Bán tài khoản Motion Array giá rẻ

Liên hệ mua hàng:

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ mình:

Bảng giá sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Với anh em làm phim, chẳng còn xa lạ gì với Motion Array. Bởi nó là một trang web nổi tiếng, nhiều tài nguyên dựng phim kỹ xảo AE Templates, Music Stock, Video Footage… mà mục đích chính là các intro video với trailer dành cho phim. Nói tới đây cũng thấy nó cần thiết như thế nào rồi nhỉ? Tuy nhiên một tài khoản Motion Array có giá 250$, gần 6tr đồng. Một cái giá quá đắt với các anh em có ngân sách yếu mới vọc vạch vào nghề. Trong topic này, mình sẽ giới thiệu với anh em dịch vụ Bán tài khoản Motion Array giá rẻ 25k để hỗ trợ anh em!

Hướng dẫn quy trình mua file Motion Array giá rẻ 5k

Với các anh em mới thỉnh thoảng cần đến Motion Array thì việc mua tài khoản Motion Array không thực sự cần thiết. Chính vì vậy giải pháp mua file Motion Array giá rẻ 5k là phù hợp nhất. Anh em chủ động nhiều hơn cần file nào thì cứ mua file đó thôi. Quy trình mua file Motion Array giá rẻ 5k của bên mình cũng khá đơn giản.

Bước 1 – Vào Getnhanh.net đăng ký tài khoản

Anh em truy cập vào website: Getnhanh.net đăng ký tài khoản bằng chính email của anh em.

tài khoản Motion Array giá rẻ

Bước 2 – Chọn gói nạp điểm trên Getnhanh

Anh em tiến hành chọn gói và thanh toán theo nội dung: Getnhanh_emailđăngký. Mình đang triển khai các gói như hình bên dưới. Thông tin thanh toán anh em xem tại đây: Hướng dẫn thanh toán

Sau khi thanh toán theo đúng cú pháp, thì anh em sẽ nhận được điểm trên Getnhanh. Ví dụ anh em nạp 100k/100 điểm, thì mỗi lần tải file motion array anh em sẽ bị trừ 5 điểm

Bước 3 – Tải file Motion Array trên Getnhanh

Sau khi có điểm thì anh em chỉ cần vào motion array copy link

tài khoản Motion Array giá rẻ
Bán tài khoản Motion Array giá rẻ

Sau đó dán vào hệ thống Getnhanh.net là hệ thống sẽ tự lấy file về.

Bán tài khoản Motion Array giá rẻ

Cách trên chỉ dành cho các anh em lâu lâu mới tải. Chứ anh em ngày nào cũng tải vài chục file thì 1 ngày bay hết cả trăm ngàn rồi 😀 . Chính vì vậy anh em nên đầu tư tài khoản Motion Array giá rẻ do mình cung cấp. Tài khoản này mình bán là chính chủ và tải được file license.

Hiện tại, bảng giá tài khoản Motion Array giá rẻ do mình cung cấp

  • Giá tài khoản Motion Array 06 tháng: 999k
  • Giá tài khoản Motion Array 01 năm: 1790k

Tài khoản Motion Array được bên mình bảo hành full time theo thời gian anh em mua. Trong thời gian sử dụng có vấn đề gì thì được đổi tài khoản mới, không lằng ngoằn mất thời gian anh em.

Ngoài bán tài khoản Motion Array giá rẻ, mình còn bán tài khoản freepik, pikbest, pngtree và envato element. Cần gì cứ gọi Thượng ơi, nhé anh em 😀

Một số câu hỏi khi mua tài khoản Motion Array giá rẻ

Rất nhiều anh em thắc mắc tại sao mình có tài khoản này để bán hoặc tại sao giá lại rẻ như vậy. Mình sẽ tổng hợp vài câu hỏi bên dưới, có gì anh em đóng góp thêm để mình cập nhật tiếp nhé!

01. Vì sao tài khoản Motion Array mà giá chỉ 1790k?

Trả lời: Đây là một tài khoản dùng chung, mình đã mua tài khoản chính chủ trên Motion Array với giá gần 6tr. Sau đó mình share cho khoảng 8 gmail vào cùng sử dụng.

02. Tài khoản có bị die không khi share nhiều người?

Trả lời: Tài khoản này sẽ bị giới hạn một số thuật toán của Motion Array. Khi mình bán cho anh em là đã tính toán sẵn số lượng người dùng được rồi. Nên anh em hoàn toàn yên tâm. Các vấn đề phát sinh bên mình hoàn toàn chịu trách nhiệm.

03. Tài khoản này mình mua chung team sử dụng được không?

Trả lời: Anh em có thể sử dụng chung team được. Tuy nhiên anh em chỉ được login một máy cố định, vì đăng nhập nhiều máy bên sản xuất họ check ip ra sẽ khóa tài khoản. Bên mình sẽ không hỗ trợ trong trường hợp đó!

04. Tài khoản Motion Array tải được hết các file trên website: motionarray.com không?

Trả lời: Tài khoản tải được 100% tất cả các file trên website Motion Array và có cả file license.

Tiếp tục update……