Thủ thuật Internet Thiết kế đồ họa Bán tài khoản Envato Element giá rẻ - có get lẻ

Bán tài khoản Envato Element giá rẻ – có get lẻ

Envato Element là một thư viện điện tử cung cấp các hình ảnh, đồ họa, hình minh họa, phông chữ, mẫu HTML và các giao diện, plugin WordPress, hay những nội dung khác. Với các bạn dev, designer, video editor chắc không xa lạ với mấy thằng này. Vì nhu cầu cho công việc nên rất nhiều bạn phải mua các item trên đây với giá rất đắt. Tuy nhiên, với các bạn mới vọc vạch vào nghề thì kinh phí để mua item trên Envato Element cũng là một vấn đề lớn. Trong topic này, mình sẽ giới thiệu dịch vụ Bán tài khoản Envato Element giá rẻ 25k để hỗ trợ các bạn!

Hướng dẫn quy trình mua file Envato Element giá rẻ 25k

Với các bạn thỉnh thoảng mới vào tải file thì mua tài khoản Envato Element với giá vài triệu là rất phí. Chính vì vậy giải pháp mua theo từng file giá 25k/file có vẻ hợp lý. Bạn sẽ chủ động nhiều hơn cần file nào thì cứ mua file đó thôi. Quy trình mua file Envato Element giá rẻ 25k của bên mình cũng khá đơn giản.

Bước 1 – Đầu tiên các bạn cần tải file nào thì cứ vào website: elements.envato.com, tìm đến file cần tải.

ban-tai-khoan-envato-element

Bước 2: Copy link file Envato Element và gửi vào inbox trên Fanpage: Thượng NT – Freelancer Cùi Mía. Với nội dung đơn giản: “Thượng ơi, mình muốn mua file này”. Khoảng 3-5 phút mình sẽ phản hồi lại.

Bước 3: Bạn tiến hành thành toán 25k theo Hướng dẫn thanh toán và gửi hình thanh toán lại cho mình.

Bước 4: Sau khi nhận thanh toán, mình sẽ gửi lại link Google Drive. Bạn chỉ cần vào đó tải về sử dụng và hoàn tất giao dịch

Bán tài khoản Envato Element giá rẻ

Trường hợp các bạn thường xuyên phải tải item trên Envato Elements. Thì nên đầu tư tài khoản Envato Element. Mình đang Bán tài khoản Envato Element với giá chỉ 999k [giá tại trang chủ 16.5$/1 tháng => 198$/1 năm (4.8 triệu đồng)] tiết kiệm rất nhiều. Cách thức đăng ký mua tài khoản Envato Element:

Bước 1 – Đầu tiên, các bạn inbox vào Fanpage: Thượng NT – Freelancer Cùi Mía, cung cấp giúp mình địa chỉ email đăng ký để đăng nhập vào Envato Elements.

Bước 2 – Thanh toán 999k theo thông tin ngân hàng tại: Hướng dẫn thanh toán. Thanh toán xong mình sẽ phản hồi lại một email thông qua email bạn cung cấp.

Bước 3 – Mở email lên, tải file nén về và giải nén ra. Sau đó mở trình duyệt lên (trình duyệt này đã mặc định sẵn để vào Envato Elements). Tiếp tục đăng nhập với địa chỉ email và mật khẩu thì bạn sẽ vào được và tiến hành tải file Envato Element tự do.


Một số câu hỏi thường gặp khi mua Envato Element

Khi mua file Envato Element giá rẻ 25k thì có thể bạn không thắc mắc gì. Nhưng mua một tài khoản Envato Element mà giá chỉ 999k thì thật sự đáng quan ngại. Chính vì vậy, mình tổng hợp một số câu hỏi dưới đây để giải đáp giúp bạn phần nào nhé!

01. Vì sao tài khoản Envato Element mà giá chỉ 999k?

Trả lời: Đây là một tài khoản dùng chung, mình đã mua tài khoản chính chủ trên Envato Element với giá gần 5tr. Sau đó mình creat cho khoảng 8 gmail vào cùng sử dụng.

02. Mình có thể share cho cả team cùng sử dụng được không?

Trả lời: Cả team của bạn có thể sử dụng chung. Tuy nhiên bạn chỉ nên đăng nhập vào duy nhất một máy để tránh nhà sản xuất check IP.

03. Tài khoản Envato Element sử dụng trong bao lâu?

Trả lời: Tài khoản Envato Element sử dụng trong 01 năm.

04. Trường hợp tài khoản Envato Element gặp lỗi không tải được thì giải quyết ra sao?

Trả lời: Envato Element gặp lỗi là khi nhà sản xuất họ bảo trì hệ thống dẫn đến không tải được. Trường hợp tài khoản gặp lỗi thì bên mình sẽ hỗ trợ get giúp, vì bên mình có nhiều tài khoản khác dự phòng. Sau cùng mình sẽ xem tài khoản bị lỗi do đâu và tiến hành giải quyết.

Tiếp tục update……

Thành Thượng
Thành Thượng
Đừng lo lắng khi thấy người khác giỏi hơn mình. Hãy tập trung vào việc phá kỷ lục của chính mình mỗi ngày. Thành công chỉ là một cuộc chiến giữa bạn và bản thân bạn mà thôi.