Bán tài khoản Envato Element giá rẻ

  • Đăng nhập trực tiếp vào Envato Element
  • Tải không giới hạn số lượng file trên thư viện
  • Hỗ trợ Fulltime theo thời gian đăng ký các gói

Liên hệ mua hàng:

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ mình:

Bảng giá sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Envato Element là một thư viện điện tử cung cấp các hình ảnh, đồ họa, hình minh họa, phông chữ, mẫu HTML và các giao diện, plugin WordPress, hay những nội dung khác. Với các bạn dev, designer, video editor chắc không xa lạ với mấy thằng này. Vì nhu cầu cho công việc nên rất nhiều bạn phải mua các item trên đây với giá rất đắt. Tuy nhiên, với các bạn mới vọc vạch vào nghề thì kinh phí để mua item trên Envato Element cũng là một vấn đề lớn. Trong topic này, mình sẽ giới thiệu dịch vụ Bán tài khoản Envato Element giá rẻ 25k để hỗ trợ các bạn!

Bán tài khoản Envato Element giá rẻ

Trường hợp các bạn thường xuyên phải tải item trên Envato Elements. Thì nên đầu tư tài khoản Envato Element giá rẻ. Mình đang bán tài khoản Envato Element theo 02 gói dùng chung và nâng cấp từ gmail của bạn.

01. Mua tài khoản Envato Element giá rẻ dùng chung

Việc mua tài khoản Envato Element giá rẻ dùng chung sẽ giúp các bạn tiết kiệm chi phí. Mà còn có cơ hội trãi nghiệm tuyệt vời nhất!

  • Giá tài khoản Envato Element 01 tháng: 149k
  • Giá tài khoản Envato Element 03 tháng: 399k
  • Giá tài khoản Envato Element 06 tháng: 639k

Chính sách: Đây là tài khoản Envato Element dùng chung được giao thông tin tài khoản dùng chung, không đổi pass, chia sẻ cho bên thứ ba. Tài khoản tải tự do không giới hạn và được bảo hành theo thời gian mua.

mua tài khoản envato giá rẻ

02. Dịch vụ nâng cấp tài khoản Envato Element

Trường hợp bạn cảm thấy bất tiện khi dùng chung. Thì có thể chọn gói nâng cấp từ email của bạn do bên mình cung cấp

  • Nâng cấp tài khoản Envato Element 01 tháng: 350k (Hiện gói này đang hết hàng)

Tài khoản được nâng cấp trực tiếp từ gmail của bạn, bảo hành fulltime. Tài khoản Envato Element nâng cấp trực tiếp từ email của các bạn là tài khoản cá nhân nên bạn có thể thay đổi hay sử dụng như nào tùy thích. So với giá tại trang chủ 16.5$/1 tháng => 198$/1 năm (4.8 triệu đồng)] tiết kiệm rất nhiều. Tuy là tài khoản 1 tháng nhưng thông thường sẽ sử ụng được khoảng 45 ngày do chính sách của Envato Elements thường cho nợ 15 ngày mới gỡ Premium.

Hướng dẫn quy trình mua file Envato Element giá rẻ 5k

Với các bạn thỉnh thoảng mới vào tải file thì mua tài khoản Envato Element với giá vài triệu là rất phí. Chính vì vậy giải pháp mua theo từng file giá 5k/file có vẻ hợp lý. Bạn sẽ chủ động nhiều hơn cần file nào thì cứ mua file đó thôi. Quy trình mua file Envato Element giá rẻ 5k của bên mình cũng khá đơn giản.

Bước 1 – Vào Getnhanh.net đăng ký tài khoản

Anh em truy cập vào website: Getnhanh.net đăng ký tài khoản bằng chính email của anh em.

tài khoản Envato Element giá rẻ tài khoản Motion Array giá rẻ

Bước 2 – Chọn gói nạp điểm trên Getnhanh

Anh em tiến hành chọn gói và thanh toán theo nội dung: GN_emailđăngký. Mình đang triển khai các gói chỉ từ 40k là có thể tải được rất nhiều site đồ họa khác nhau rồi. Sau khi thanh toán theo đúng cú pháp, thì anh em sẽ nhận được điểm trên Getnhanh. Ví dụ anh em nạp 100k/100 điểm, thì mỗi lần tải file Envato Element anh em sẽ bị trừ 5 điểm

Bước 3 – Tải file Envato Element trên Getnhanh

Sau khi có điểm thì anh em chỉ cần vào Envato Element copy link cần tải

ban-tai-khoan-envato-element

Sau đó dán vào hệ thống Getnhanh.net là hệ thống sẽ tự lấy file về.


Một số câu hỏi thường gặp khi mua Envato Element

Khi mua file Envato Element giá rẻ 5k thì có thể bạn không thắc mắc gì. Nhưng mua một tài khoản Envato Element mà giá chỉ 1239k/năm thì thật sự đáng quan ngại. Chính vì vậy, mình tổng hợp một số câu hỏi dưới đây để giải đáp giúp bạn phần nào nhé!

01. Vì sao tài khoản Envato Element mà giá chỉ 1239k?

Trả lời: Đây là một tài khoản dùng chung, mình đã mua tài khoản chính chủ trên Envato Element với giá gần 5tr. Sau đó mình create cho khoảng 8 gmail vào cùng sử dụng.

02. Mình có thể share cho cả team cùng sử dụng được không?

Trả lời: Đây là tài khoản dùng chung, bên mình khi bán đã tính toán sẵn bao nhiêu IP có thể truy cập. Bạn không được share, không được thay đổi bất cứ thông tin nào về tài khoản và chỉ đăng nhập duy nhất 1 máy. Vì đăng nhập nhiều máy dễ check IP bên mình sẽ không hỗ trợ phần này!

03. Tài khoản Envato Element sử dụng trong bao lâu?

Trả lời: Tài khoản Envato Element sử dụng trong 03, 06 tháng hoặc 01 năm tùy vào gói mua.

04. Trường hợp tài khoản Envato Element gặp lỗi không tải được thì giải quyết ra sao?

Trả lời: Envato Element gặp lỗi là khi nhà sản xuất họ bảo trì hệ thống dẫn đến không tải được. Trường hợp tài khoản gặp lỗi thì bên mình sẽ hỗ trợ get giúp, vì bên mình có nhiều tài khoản khác dự phòng. Sau cùng mình sẽ xem tài khoản bị lỗi do đâu và tiến hành giải quyết.

Tiếp tục update……