Tài khoản Freepik Premium giá rẻ

Bán Tài Khoản Freepik Premium Giá Rẻ

 • Tải được Freepik, Pikbest và Lovepik
 • Mỗi ngày có 20 lượt tải file, reset vào 0h
 • Không giới hạn IP đăng nhập và thiết bị

Liên hệ mua hàng:

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ mình:

Bảng giá sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Tài Khoản Freepik Premium là một website chuyên cung cấp hàng triệu tài nguyên đồ họa mà gần như tất cả anh em designer đều biết đến. Khi sỡ hữu tài khoản Freepik giá rẻ thì anh em có thể tạo nên các thiết kế chất lượng và chuyên nghiệp với thời gian nhanh nhất, tiết kiệm được nhiều chi phí và nâng cao hiệu suất làm việc.

Tại sao bạn nên mua Tài khoản Freepik Premium?

Theo các số liệu thống kê từ website Freepik, thì hiện tại Freepik cung cấp hơn 3.393.000 Premium vector, khoảng 7,131,000+ Kho ảnh cao cấp và hơn 272.000 tệp PSD. Nên việc mua tài khoản Freepik Premium là anh em đã có trong tay hàng triệu triệu tài nguyên đồ họa đỉnh cao luôn được cập nhật theo xu hướng mới nhất.

Khi sỡ hữu được kho tài nguyên khổng lồ và tiện ít trên Freepik sẽ rất cần cho những dự án thiết kế của anh em như:

 • Vectors: Logo, NameCard, Animals, Birthday, Banners, Background…
 • Photos: Lifestyle, Dance, Couple, Animal, Coffee, Model…
 • PSD: Poster, Banner, Effects, Logos, illustrations, Text Effects…
 • icons

Giá bán tài khoản Freepik Premium

Hiện nay, để mua tài khoản Freepik Premium đang được bán chính thức trên website Freepik là 90$ (khoảng 2tr4). Dưới đây là bảng giá bán tài khoản Freepik Premium mà mình đang cung cấp!

Bán tài khoản Freepik Premium trên Getnhanh

Với các anh em không tải nhiều và không thường xuyên mà mua tài khoản Freepik Premium này thì thật lãng phí. Chính vì vậy, việc mua tài khoản Freepik giá rẻ sẽ giúp anh em tiết kiệm chi phí, sử dụng hiệu quả nhất. Chưa kể là được admin đẹp trai support tận răng trong toàn thời gian sử dụng! 😀

Hiện mình đang triển khai 02 gói: theo file, theo tháng. Bảng giá bán tài khoản Freepik giá rẻ theo từng gói:

Bán tài khoản Freepik theo file

 • Gói tải Freepik Premium: 40k/40fileGói tải Freepik Premium: 60k/60file (bonus 10 file)Gói tải Freepik Premium: 100k/100file (bonus 20 file)Gói tải Freepik Premium: 200k/200file (bonus 45 file)

Lưu ý: Gói theo file không giới hạn thời gian, nào tải hết số file mua thì ngưng.

Bán tài khoản Freepik theo tháng

 • Gói tải Freepik Premium: 199k/3 tháng
 • Gói tải Freepik Premium: 379k/6 tháng (bonus 0,5 tháng)
 • Gói tải Freepik Premium: 579k/12 tháng (bonus 1 tháng)

Lưu ý: Gói theo tháng, giới hạn 20file/ngày. Đúng 24h mỗi ngày, sẽ renew 20file mới. Trường hợp anh em có nhu cầu dùng nhiều hơn 20file/ngày. Thì liên hệ mình tư vấn thêm nha.

Chính sách: Tất cả các gói đều do anh em tự tải theo quy trình chung và không giới hạn số thiết bị tải thông qua website Getnhanh.net. Ngoài ra với gói theo tháng sẽ được mình tặng thêm tài khoản pngtree, Pikbest, Lovepik cho anh em dùng. Về cách đăng ký sử dụng anh em xem tiếp bên dưới đây!

Cách thức đăng ký tài khoản Freepik giá rẻ trên Getnhanh.net

Do dạo gần đây Freepik nó ra thuật toán mới, chỉ cần login 3 ip khác nhau họ sẽ block tài khoản trong 24h. Nên mình đã thiết kế ra 1 tool để mọi người có thể dùng chung với giá bao rẻ theo quy trình như sau:

 • Bước 1: Vào website: https://getnhanh.net/ đăng ký tài khoản
 • Bước 2: Vào đây để xem bảng giá getnhanh và thanh toán theo hướng dẫn.
 • Bước 3: Chờ admin active, thường là sau 1p. Hoặc inbox riêng cho mình.
 • Bước 4: Nhận điểm, copy link Freepik dán qua hệ thống getnhanh rồi chọn tải file về.

02. Bán tài khoản Freepik Premium login trực tiếp

So với việc mua tài khoản Freepik Premium trực tiếp với các thủ tục thanh toán phức tạp. Thì việc chọn mua tài khoản Freepik giá rẻ do mình cung cấp sẽ giúp anh em giải quyết nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả nhất:

 • Mua tài khoản Freepik giá rẻ: 739k/6 tháng
 • Mua tài khoản Freepik giá rẻ: 1.279k/1 năm

Chính sách: Tài khoản mình giao user và pass để anh em tự login sử dụng. Giới hạn 100file/ngày và login 3 ip theo chính sách chung của website Freepik. Ngoài ra, với gói 1 năm anh em có thể đổi thông tin user và pass tùy ý.

Ngoài bán tài khoản Freepik Premium thì mình còn bán rất nhiều sản phẩm mà anh em có thể xem ở đây: Danh Sách Sản Phẩm & Dịch Vụ. Nếu anh em đang quan tâm đến tài khoản Freepik giá rẻ của mình. Thì hãy inbox mình để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!