BÁN TÀI KHOẢN PREMIUM FREEPIK GIÁ RẺ

Freepik là website tìm kiếm hàng đầu về thiết kế, vector miễn phí và cộng đồng thiết kế đồ họa lớn nhất thế giới. Freepik giúp cho những nhà thiêt kế đồ họa và web tiếp cận với các file ảnh, vectors, hình minh họa và các files PSD để phuc vụ cho việc sáng tạo hình ảnh.

Hiện tại mình đang cung cấp tài khoản Freepik Premium theo 02 hình thức: DÙNG CHUNGMUA ITEM

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT TRỊ GIÁ 179K

Tặng combo khóa học đồ họa trị giá 199k với các khóa học về Photoshop, Illustrator, 3DS Max, After Effect và Premiere từ cơ bản đến nâng cao.
(Quà tặng không có giá trị quy đổi tiền mặt hoặc giảm giá)

TÀI KHOẢN FREEPIK PREMIUM 649K/NĂM

Đây là tài khoản Freepik Premium chính chủ, có giá 90 Euro/năm (khoảng 2,4 triệu VNĐ). Mỗi ngày chỉ được tải tối đa 100 file Premium, nên để đảm bảo nhu cầu của anh em thì một tài khoản mình sẽ chia cho 5 người dùng chung. Mình nghĩ khoảng 15-20 file/ngày thì quá đủ cho dân thiết kế rồi.

Mình sẽ giao tài khoản ở dạng đóng gói, bạn chỉ việc mở lên và làm theo hướng dẫn là được. Muốn tải khi nào thì mở trình duyệt lên là tải không cần nhập user hay mật khẩu. Đồng thời đặc biệt lưu ý giúp mình:

  • Không chia sẻ cho người khác
  • Không thay đổi bất kỳ điều gì
  • Tài khoản sẽ bị khóa nếu vi phạm

MUA MỘT LẦN - DÙNG CẢ NĂM

Chỉ với 649k

MUA ITEM FREEPIK PREMIUM GIÁ RẺ - CHỈ 5.000Đ/ITEM

Nếu nhu cầu của bạn không thường xuyên để mua gói theo năm, đối với các trường hợp đột xuất bạn có thể mua item Freepik Premium với giá 5.000đ/item.

5.000đ / File

Bao nhiêu cũng tải
dù chỉ 01 file

50.000đ / tháng

Gói 20 file Freepik Premium
tối đa 05 file/ngày

Bạn chỉ cần gửi ID của item cần tải, chuyển khoản (ưu tiên Momo hoặc Zalopay để được miễn phí chuyển khoản) và nhận link tải file gần như ngay lập tức. Bên mình hoạt động theo team nên luôn có thành viên online trên fanpage, thời gian làm việc từ 7h đến 23h hằng ngày.