Tài khoản Pikbest Premium giá rẻ

  • Đăng nhập trực tiếp tải không giới hạn
  • Get link pikbest premium giá cực kỳ rẻ
  • Bảo hành fulltime theo thời gian đăng ký

Liên hệ mua hàng:

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ mình:

Bảng giá sản phẩm

Tài khoản Pikbest Premium giá rẻ với các gói:

  • Tài khoản Pikbest dùng chung 03 tháng: 179.000đ
  • Tài khoản Pikbest dùng chung 06 tháng: 279.000đ

Tải pikbest trên getnhanh.net giá: 1.000đ/file

Thông tin sản phẩm

Việc có tài khoản Pikbest Premium giá rẻ giúp designer tìm nguyên liệu trong thiết kế các ấn phẩm truyền thông một cách dễ dàng. Vì vậy, các trang hỗ trợ chia sẻ tài nguyên thiết kế như Pikbest luôn được tìm kiếm rất nhiều. Bởi các thiết kế trên Pikbest được tạo ra và tải lên bởi những nhà thiết kế tài năng từ những nơi khác nhau, các nền văn hóa khác nhau. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ các nâng cấp Premium tài khoản Pikbest free download. Cùng mình tìm hiểu tiếp nhé!

Bán tài khoản Pikbest Premium giá rẻ

Hiện tại mình bán tài khoản Pikbest giá rẻ với 3 gói khác nhau phục vụ theo nhu cầu của từng khách hàng. Ai xài ít mua ít, xài nhiều mua gói tải nhiều để tiết kiệm và hiệu quả.

Tài khoản Pikbest Premium giá rẻ dùng chung

Khi mua mình sẽ giao thông tin tài khoản hoặc file cookies chứa mã đăng nhập. Bạn chỉ việc import file cookies này vào là có thể đăng nhập và sử dụng tài khoản.

Ưu điểm của việc sử dụng tài khoản pikbest premium giá rẻ này là tải trực tiếp không phải chờ đợi. Nhưng loại này là gói personal, nên mỗi ngày tải nhiều quá sẽ bị auto block 5-10 phút mỗi lần.

Get link Pikbest Premium giá rẻ

Gói này chuyên dùng cho khách hàng tải ít, lâu lâu mới tải một lần. Các bạn truy cập https://getnhanh.net tạo một tài khoản. Sau đó nạp gói 40k được 40 điểm là có thể thoải mái tải pikbest premium được rồi.

Nâng cấp tài khoản pikbest premium

Đây là gói mới của bên mình, sử dụng nâng cấp tài khoản pikbest premium giá rẻ từ chính email của bạn. là gói Business nên tải không giới hạn, có thể tải tới hàng trăm, ngàn file mà không lo bị khóa.

Giá cho gói này là 379k / 06 tháng và 639k / năm. Chuyên dùng cho công ty hoặc team sử dụng.

Tài khoản Pikbest Premium giá rẻ dùng để làm gì?

Tải Pikbest miễn phí là một nền tảng tải xuống miễn phí. Thế nhưng người dùng miễn phí sẽ bị giới hạn tải xuống hàng ngày. Nếu bạn có tài khoản Pikbest Premium, bạn có thể tải xuống tất cả các sản phẩm không giới hạn. Có rất nhiều tài nguyên phong phú trên Tải Pikbest miễn phí mà rất khó để tìm một website nào hữu ích như vậy

Kho Pikbest Powerpoint free download

Kho Pikbest Powerpoint free download sẽ thể hiện các ý tưởng bằng thiết kế tuyệt đẹp. Với đầy đủ hiệu ứng hoạt hình phong phú, chuyển động điện ảnh, biểu tượng và mô hình 3D. Những file trên Pikbest Powerpoint free download sẽ giúp bạn có những bản trình bày ấn tượng và mang một phong cách đặc biệt

Pikbest free download

Kho Pikbest PSD free download

Kho Pikbest PSD free download cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng hay để làm các ấn phẩm truyền thông như: banner, poster, catalogue hay các card visit rất ấn tượng.

Pikbest free download

Ngoài các PSD hay Pikbest Powerpoint free download thì Tải Pikbest miễn phí còn cung cấp rất nhiều tài nguyên khác để bạn có thể tải về như: Hiệu ứng âm thanh, nhạc phim, nhiếp ảnh hay các tài liệu văn phòng.

Hướng dẫn nâng cấp tài khoản Pikbest free download

Pikbest là một website chia sẻ tài nguyên không gì tuyệt vời hơn. Tuy nhiên tài khoản của bạn sẽ bị giới hạn lượt Tải Pikbest miễn phí cũng như các file Premium sẽ không được tải. Vì vậy, bạn cần phải nâng cấp Premium tài khoản để Tải Pikbest miễn phí.

Chuẩn bị nâng cấp Premium tài khoản Pikbest free download

Trước khi nâng cấp Premium tài khoản để Tải Pikbest miễn phí, thì bạn cần chuẩn bị các thứ sau:

  • Tài khoản Facebook cá nhân (Tại nó yêu cầu share lên Facebook)
  • Một tài khoản email 10 phút : https://10minutemail.net
  • Ưu tiên thực hiện trên trình duyệt web trên máy tính sẽ dễ hơn so với trên điện thoại

Các bước nâng cấp Premium tài khoản Pikbest free download

Bước 1: các bạn vào trang: https://10minutemail.net để tạo một email. Chỉ cần vào website là có ngay email nhé 😀 . Nó sẽ hiển thị lên khi truy cập như hình dưới đây:

Pikbest free download

Bước 2: Vào trang pikbest.com tạo 1 tài khoản bằng email 10 phút phía trên. Bạn lưu ý là không được tắt trang web https://10minutemail.net để chút check mail.

Pikbest free download

Bước 3:Tiếp theo vào link này: https://vn.pikbest.com/?m=Activity&spm=viet và hoàn thành các yêu cầu từ 1 đến 4.

Bước 4: Chọn option 2, sau đó nhập email 10 phút vào.

Sang web email 10 phút để check link xác nhận

Bước 5: Chọn option 3

Pikbest free download

Sau đó share trên Facebook cá nhân ở chế độ công khai

Bước 6: Chọn option 3 để hoàn thành và nhận tài khoản premium để Tải Pikbest miễn phí

Lưu ý: Sau khi hoàn thành xong các bước thì bạn đã có một tài khoản Pikbest free download. Tuy nhiên loại này có nhược điểm là mỗi tài khoản mỗi ngày chỉ tải 10 file và một tài khoản có thể sử dụng được 14 ngày. Do đó bạn cần tạo nhiều tài khoản thì sẽ được nhiều file hơn.