Hướng dẫn download vecteezy free

Vecteezy là một nền tảng tuyệt vời cho sáng tạo đồ họa và thiết kế. Nếu bạn là một nhà thiết kế, nghệ sĩ hoặc bất kỳ ai đang tìm kiếm các tài nguyên đồ họa chất lượng cao để làm nổi bật dự án của mình, thì bạn đã đến đúng nơi. Vecteezy, nơi bạn thể khám phá, tìm kiếm hàng ngàn tài nguyên đồ họa miễn phí và có phí. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn anh em download Vecteezy free. Tham khảo bài viết dưới đây, để biết thêm các thông tin chi tiết về Vecteezy download.

Vecteezy là gì?

Vecteezy download là nền tảng trực tuyến, chuyên cung cấp các tài nguyên thiết kế. Các tài nguyên bao gồm vector, hình ảnh, video,… Với kho tài nguyên đồ họa miễn phí, rộng lớn người dùng có thể tùy ý tải về và sử dụng.

vecteezy download

Trên Vecteezy, anh em có thể tìm kiếm và tải xuống các tài nguyên đồ họa chất lượng cao để sử dụng trong các dự án cá nhân hoặc thương mại. Các tài nguyên trên Vecteezy được tạo bởi cộng đồng nghệ sĩ và thiết kế chuyên nghiệp, đảm bảo rằng bạn sẽ có truy cập đến những tài nguyên sáng tạo, chất lượng và độc đáo.

Các tài nguyên trên Vecteezy có bản quyền không?

Các tài nguyên trên nền tảng Vecteezy có giấy phép sử dụng. Điều này, có nghĩa là người dùng phải tuân thủ các quy định và hạn chế sử dụng được nêu trong giấy phép. Một số tài nguyên trên Vecteezy có giấy phép miễn phí. Trong đó một số tài nguyên khác, để Vecteezy download anh em cần phải trả phí.

vecteezy download

Nếu donwload Vecteezy free, anh em có thể sử dụng chúng cho mục đích cá nhân hoặc thương mại, tùy thuộc vào giấy phép cụ thể. Tuy nhiên, hãy luôn đọc và hiểu giấy phép sử dụng của tài nguyên trước khi sử dụng. Vì một số giấy phép miễn phí có thể có các hạn chế. Chẳng hạn như việc cung cấp công nhận tác giả hoặc không cho phép sử dụng cho mục đích thương mại.

Đối với tài nguyên trả phí, bạn cần mua giấy phép sử dụng hoặc đăng ký gói dịch vụ premium từ Vecteezy để truy cập và sử dụng chúng. Mức phí mà nền tảng đưa ra thường khá cao, anh em nên cân nhắc. Tuy nhiên, hiện có một số dịch vụ Vecteezy download với mức giá không quá cao. Nếu anh em muốn download nguồn tài nguyên Premium. Liên hệ ngay mình để biết thêm các thông tin chi tiết.

Lưu ý rằng Vecteezy cung cấp một cộng đồng người dùng nơi các nhà thiết kế có thể chia sẻ tác phẩm của họ. Trong một số trường hợp, các tài nguyên có thể được đăng lên bởi người dùng khác nhau và có thể có các điều khoản sử dụng và bản quyền riêng.

Ưu điểm khi sử dụng nền tảng Vecteezy

Vecteezy là trang web cung cấp tài nguyên đồ họa trực tuyến, nổi tuyến trên toàn thế giới. Dưới đây là một số ưu điểm khi sử dụng nền tảng Vecteezy:

download vecteezy free
 • Nguồn tài nguyên đa dạng: Vecteezy sở hữu thư viện tài nguyên phong phú và đa dạng. Các tài nguyên bao gồm biểu tượng, hình nền, vector, video,…
 • Tài nguyên miễn phí: Người có thể download Vecteezy về và sử dụng. Nguồn tài nguyên miễn sẽ giúp anh em tiết kiệm thời gian thiết kế.
 • Tính tương thích và sử dụng dễ dàng: Vecteezy cung cấp các tệp vector dễ sử dụng và tương thích với nhiều phần mềm đồ họa phổ biến như Adobe Illustrator và CorelDRAW. Người dùng có thể tải xuống các tệp vector theo định dạng phù hợp với phần mềm mà họ đang sử dụng và bắt đầu chỉnh sửa ngay lập tức.
 • Tài nguyên chất lượng: Các tài nguyên trên nền tảng được thiết kế bởi nhiều designer chuyên nghiệp.
 • Tùy chỉnh: Người dùng có thể tùy chỉnh đối với các tài nguyên Vecteezy download. Người dùng có thể thay đổi màu sắc, kích thước,…

Hướng dẫn download Vecteezy free

Nhiều anh em có nhu cầu download Vecteezy, những chưa biết thực hiện như thế nào? Anh em có thể thực hiện theo hướng dẫn sau để để download Vecteezy free.

 download vecteezy free
 1. Truy cập vào trang web của Vecteezy tại địa chỉ https://www.vecteezy.com/.
 2. Tìm kiếm các tài nguyên mà bạn cần tải xuống. Bạn có thể tìm kiếm trên thanh công cụ, gõ từ khóa cần tìm.
 3. Khi bạn tìm thấy tài nguyên vector, nhấp vào hình ảnh hoặc tiêu đề của nó để xem chi tiết.
 4. Trang chi tiết của tài nguyên vector sẽ hiển thị. Kiểm tra mô tả và giấy phép của tài nguyên để đảm bảo nó phù hợp với mục đích của bạn.
 5. Nếu tài nguyên vector có miễn phí, bạn sẽ thấy nút “Free Download” hoặc “Download Vecteezy” để donwload Vecteezy free. Nhấp vào nút này để tiến hành tải xuống.
 6. Một cửa sổ mới sẽ hiển thị, yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Vecteezy của mình hoặc đăng ký một tài khoản mới (nếu bạn chưa có).
 7. Sau khi đăng nhập hoặc đăng ký, tài nguyên vector sẽ được tải xuống vào máy tính của bạn dưới dạng tệp tin nén (.zip) hoặc dưới dạng tệp tin vector (.ai, .eps, .svg, tùy thuộc vào định dạng của tài nguyên).

Lưu ý: Anh em chỉ có thể download được các tài nguyên miễn phí. Đối với các file có để chữ Premium, anh em cần phải thanh toán mới có thể tải về. 

Như vậy, mình đã hướng dẫn anh em cách download Vecteezy free. Hy vọng anh em sẽ tận dụng Vecteezy download vào công việc của mình tốt nhất!