Get link videohive giá rẻ 2022

Dịch vụ get videohive giá rẻ uy tín

 • Đầy đủ File và License tại thời điểm mới nhất
 • Giá get là 55% giá gốc, nhận đơn tối thiểu 100.000đ
 • Thời gian get từ 15-60 phút tùy đơn hàng

Liên hệ mua hàng:

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ mình:

Bảng giá sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Videohive là một thư viện templates chuyên về After effects và Adobe Premiere. Đây là một kho chứa rất nhiều tài nguyên đồ họa được thiết kế sẵn với hàng trăm ngàn hiệu ứng khác nhau. Có rất nhiều anh em quan tâm và tìm kiếm các template trên videohive mỗi ngày. Để phục vụ anh em tốt hơn, thì hiện tại mình đã mở thêm Dịch vụ get videohive giá rẻ uy tín bản quyền 100% rồi nhé! ?

Get link Videohive là gì?

Get Link Videohive là một trang cung cấp tài nguyên Video Effects, Stock Footage,… uy tín hàng đầu trên thế giới trực thuộc Envato Market. Nếu anh em làm trong ngành thiết kế đồ họa, dựng phim, video marketing hoặc làm youtuber thì chắc hẳn không thể không biết đến website này.

01. Kho đồ họa trên Tài Khoản Videohive

Tài Khoản Videohive phục vụ cho các anh em như: Video Editor, Designer, Digital Marketing, Youtuber,…Thông qua đó giúp anh em tiết kiệm thời gian để tạo ra những sản phẩm chuyên nghiệp với chi phí rẻ nhất.

Tài Khoản Videohive có một kho tài nguyên khổng lồ lớn nhất thế giới gồm:

 • Templates, Project Cho After Effect, Premiere, Cinema 4D,Apple Motion.
 • Các Plugin, Preset After Effect, Premiere, Cinema 4D, Apple Motion.
 • Vô Số các Footage, Stock dùng để làm LED , Event, Múa tương tác, Giới thiệu doanh nghiệp.

Theo số liệu thống kê mới nhất thì trang Get Link Videohive có khoảng 2.419.760 video hiệu ứng và cảnh quay. Các video trên đây được tạo bởi các chuyên gia giỏi từ khắp nơi trên thế giới, nên giá khá cao. Vậy giá Get Link Videohive khoảng bao nhiêu?

02. Giá Get Link Videohive trên Envato Market

Để sở hữu các sản phẩm thiết kế After Effects Templates từ những nhà thiết kế Templates hàng đầu thế giới thì anh em cần bỏ ra một khoản tiền rất lớn để mua nó.

Cụ thể, giá Get Link Videohive của mỗi tài nguyên dao động từ 10$ – 1000$ tùy vào chất lượng cũng như đồ họa. Với giá Get Link Videohive này thì thực sự quá cao so với thu nhập của nhiều anh em muốn sử dụng nó.

Nếu anh em đang sở hữu tài khoản Videohive Premium thì có thể tải bất kỳ tài nguyên nào trên website với chất lượng cao và không có watermark logo bản quyền. Tuy nhiên, nếu không có tài khoản Videohive Premium thì anh em vẫn có thể mua Videohive giá rẻ mà mình đang cung cấp. 😀

Dịch vụ get videohive giá rẻ uy tín

Đối với những anh em freelancer, team, startup,…để bỏ ra số tiền lớn mua Videohive là điều khó khăn. Bởi ngân sách không đủ hoặc sản phẩm làm ra không có lời. Thế nên sự lựa chọn tốt nhất là sử dụng Dịch vụ get videohive giá rẻ uy tín – Bản Quyền 100% tại Thuong’s Blog anh em nhé! 😀

get videohive giá rẻ
Get Link Videohive giá rẻ

Mình đang cung cấp số lượng lớn tài nguyên gốc từ website get Videohive giá rẻ, get audiojungle giá rẻ cho anh em tha hồ tải tài nguyên.

 • Mua Videohive giá rẻ dưới 100$ – Phí 55 % x giá gốc
 • Mua Videohive giá rẻ từ 100$ trở lên – Phí 50 % x giá gốc

Ví dụ: Anh em cần Mua Videohive giá rẻ có giá 19$. Thì số tiền anh em cần thanh toán là: 43$ x 23.500 x 55% = 555.775đ

Mua videohive giá rẻ có an toàn không?

Hiện nay, có rất nhiều cá nhân tổ chức cung cấp dịch vụ get link videohive giá rẻ. Thế nhưng đa phần không chất lượng, tài nguyên tải về chứa mã độc, phần mềm gián điệp, virus,…anh nên cẩn trọng khi mua dịch vụ không uy tín.

Khi Mua Videohive giá rẻ của mình thì anh em sẽ nhận được:

 • Get link Videohive cam kết trực tiếp từ videohive.net.
 • Có purchase code (txt+pdf), get link videohive nguyên gốc từ trang chủ videohive.net.
 • Hình ảnh payment complete

Anh em lưu ý, tùy vào số lượng mua videohive giá rẻ mà mình sẽ cân đối gửi file cho anh em sớm nhất. Anh em sẽ nhận được videohive từ 15 phút hoặc vài giờ sau khi thanh toán.


Với các anh em muốn tiết kiệm ngân sách thì ngoài get link videohive. Mình còn bán rất nhiều website khác bán video với giá cực rẻ khác. Anh em có thể xem thêm tại: