Dịch vụ mua Video Adobe Stock giá rẻ

Liên hệ mua hàng:

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ mình:

Bảng giá sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Với các anh em chuyên làm các video quảng cáo, video marketing, tvc, youtuber,…thì việc sáng tạo nội dung vô cùng quan trọng. Nên các video từ website như Adobe Stock là rất cần thiết. Để đảm bảo cho anh em có một sản phẩm chất lượng. Chính vì vậy, Dịch vụ Mua Video Adobe Stock giá rẻ tại Thuong’s Blog sẽ giúp anh em có được những video chuyên nghiệp. Chất lượng cao đáp ứng cho các dự án sắp tới.

Xem thêm: Tài Khoản Dùng Chung Giá Rẻ

Dịch vụ mua Video Adobe Stock Chất Lượng Full HD & 4K

Dịch vụ mua Video Adobe Stock bao gồm rất nhiều chủ đề phong phú và phong cách sáng tạo được săn đón nhiều nhất. Với rất nhiều thể loại đa dạng, tác giả sử dụng các hiệu ứng background, video đã được key nền,… Với các chủ đề như: công nghệ, khoa học, Tết, Giáng Sinh, gia đình, thiên nhiên, học tập, cuộc sống thường ngày,…sẽ làm cho câu chuyện của anh em muốn truyền tải trở nên sống động. Với các video chất lượng cao, được tuyển chọn cẩn thận.

Giá bán Video Adobe Stock tại trang chủ Adobe

Tài nguyên được bán trên Adobe Stock là cực kỳ đắt. Có thể nói đây là một trong những website bán tài nguyên đồ họa đắt nhất hiện nay. Nên giá bán video Adobe Stock vô cùng đắt đỏ cho các anh em không có ngân sách tốt muốn tiếp cận nguồn tài nguyên này.

  • Giá bán video Adobe Stock Full HD giá 79,9$ x 23.000 = 1.837.700 vnđ
  • Giá bán video Adobe Stock 4K giá 199,9 $ x x23.000 = 4.597.700 vnđ

mua Video Adobe Stock

Tuy là đắt đỏ như vậy nhưng thực sự đây là kho đồ họa tuyệt vời. Với những anh em không có ngân sách tốt thì có thể mua Video Adobe Stock tại website của mình với giá rẻ.

Giá bán Video Adobe Stock tại Thuong’s Blog

Do nhu cầu mua video của anh em khá nhiều nên ngoài việc cung cấp Dịch vụ mua Video Shutterstock giá rẻ thì mình còn hỗ trợ anh em mua Video Adobe Stock giá rẻ.

  • Giá bán video Adobe Stock Full HD giá 300.000 vnđ
  • Giá bán video Adobe Stock 4K giá 450.000 vnđ

Đây là một mức giá khá rẻ so với mức giá gốc được bán trên Adobe Stock. Nên sẽ giúp anh em tiết kiệm kha khá quỹ đen 😀 . Ngoài ra mình còn có ưu đãi cho các anh em mua từ 5 – 10 video trở lên nửa nhé!


Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ mua Video Adobe Stock giá rẻ. Hi vọng sẽ giúp anh em tiết kiệm được khoản tiền cho dự án cũng như tạo thêm thu nhập cho mình 😀 . Nếu các video Adobe Stock không quá cần thiết, hoặc vượt quá khả năng của anh em. Thì anh em có thể chuyển sang mua video trên Envato Element, Motion Array. Những video này mình thấy chất lượng rất tuyệt vời. Mà giá cả phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người. Chi tiết giá bán, anh em xem thêm bài viết: