Một số cách chặn quảng cáo youtube thành công 100%

Dạo gần đây mình nghe khá nhiều anh em tâm sự vì bị quảng cáo phản cảm trên YouTube làm phiền. Đang nghe nhạc chill thì 3 đời nhà tôi chữa sỏi thận… Chính vì sự lạm dụng từ Youtube và những thứ quảng cáo thuốc mọc tóc, trị trĩ, dứt điểm viêm xoang, sỏi thận (thực tế là thực phẩm chức năng). Mà rất nhiều anh em đã tìm cách chặn quảng cáo youtube. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ cách tắt quảng cáo trên youtube với tỷ lệ thành công 100% nhé anh em! 😀

Hướng dẫn cách tắt quảng cáo trên youtube với tỷ lệ 100% thành công

Mặc dù nền tảng của Youtube là vậy, nhưng vẫn có cách tắt quảng cáo trên youtube. Thậm chí, có rất nhiều cách thực hiện khác nhau và rất dễ thực hiện. Nó sẽ không làm ảnh hưởng tới anh em mỗi khi xem video trên YouTube.

Dưới đây là 03 cách mà mình muốn chia sẻ đến anh em. Để giúp anh em đỡ phiền phức hơn khi xem các video trên youtube nhé!

01. Cách chặn quảng cáo youtube trên máy tính

Ở một video trên youtube quảng cáo sẽ xuất hiện ít nhất 1 lần. Thông thường thì quảng cáo sẽ xuất hiện ngay đầu, hoặc giữa và cuối. Rất nhiều anh em thường tắt quảng cáo bằng cách click vào nút <Bỏ qua quảng cáo> để xem tiếp video. Tuy nhiên có rất nhiều quảng cáo thì cần xem hết mới tiếp tục video.

cách chặn quảng cáo youtube

Chính vì vậy, để tắt hoàn toàn quảng cáo khi xem video trên YouTube. Thì cách đơn giản nhất và dễ thực hiện nhất đó là anh em thêm dấu “.” vào ngay sau phần “.com” trên đường link của video Youtube

Thêm dấu “.” vào ngay sau phần “.com” sẽ đổi thành “https://www.youtube.com./watch?v=nQ7coW6od28″

cách chặn quảng cáo youtube

Sau đó video sẽ được tải lại và không hề xuất hiện quảng cáo. Khi anh em đổi sang video khác thì dấu “.” vẫn hiển thị trong URL. Như vậy thì anh em không cần phải cài thêm phần mềm hay tiện ích nào nửa.

02. Dùng tiện ích chặn quảng cáo trên YouTube

Hiện nay có rất nhiều tiện ích từ các nhà phát triển mà anh em có thể áp dụng để chặn quảng cáo trên youtube. Một số tiện ích uy tín có thể tham khảo như: Adblock Plus, Adblock for Youtube,…trong giới hạn của một bài viết thì mình sẽ hướng dẫn anh em tiện ích Adblock for Youtube. Còn các tiện ích khác anh em tự tìm hiểu thêm nhé! 😀

Hướng dẫn sử dụng tiện ích Adblock for Youtube chặn quảng cáo trên youtube:

Bước 1 – Cài đặt tiện ích:

Anh em vào: Adblock cho Youtube, sau đó chọn <Thêm tiện ích>

cách chặn quảng cáo youtube

Bước 2 – Giao diện của Adblock for Youtube rất đơn giản và được kích hoạt sẵn trình chặn quảng cáo trên YouTube

03. Nâng cấp tài khoản Youtube Premium

Ở 2 cách trên chỉ là dùng nhất thời chứ không thể mang tính ổn định. Cách chặn quảng cáo youtube ổn định nhất hiện nay vẫn là nâng cấp tài khoản của anh em lên thành dạng youtube premium. Tuy nhiên hiện nay các gói Youtube Premium vẫn chưa được triển khai ở Việt Nam. Chính vì vậy để triển khai được anh em cần đăng ký các tài khoản và thanh toán từ các quốc gia khác.

Nhận thấy những khó khăn trong quá trình đăng ký, quản lý và thanh toán các tài khoản Youtube Premium đó. Mình có mở thêm dịch vụ “chữa quảng cáo sỏi thận” trên Youtube giá rẻ… Không hết hoàn tiền…Mình nhận chữa… 😀 Để có thêm thông tin, anh em vui lòng xem thêm dịch vụ của mình tại: Bán tài khoản Youtube Premium giá rẻ

Hi vọng với bài chia sẻ cách chặn quảng cáo youtube của mình sẽ giúp anh em có thêm những cách hiệu quả để chữa quảng cáo sỏi thận từ Youtube. Chúc anh em tìm được giải pháp phù hợp!