Bán Tài Khoản Lynda Premium Giá Rẻ

 • Cung cấp tài khoản và mật khẩu
 • Đăng nhập trực tiếp và sử dụng
 • Bảo hành fulltime theo thời gian đăng ký

Liên hệ mua hàng:

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ mình:

Bảng giá sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Cũng giống như Tài khoản Skillshare Premium thì Lynda.com là một trong những nền tảng hỗ trợ học trực tuyến trả phí lâu đời và tốt nhất hiện nay. Vậy so với skillshare thì Tài Khoản Lynda Premium có gì nổi bật ?

Tài Khoản Lynda Premium là gì?

Khác với skillshare tập trung vào phát triển kỹ năng về đồ họa. Thì với Tài Khoản Lynda Premium, bạn sẽ được học với các chuyên gia hàng đầu về Công Nghệ, Kinh Doanh và Kỹ Năng Sáng Tạo với gần 6.000 khóa học tính đến thời điểm hiện tại.

Việc sỡ hữu Tài Khoản Lynda Premium sẽ giúp bạn tiếp cận được rất nhiều khóa học. Cùng với nhiều chuyên nghành khác nhau, giao diện học tập rất hiện đại và cuốn hút. Ngoài ra, Tài Khoản Lynda 2021 có nhiều chuyên ngành học tập như sau:

 • Phát triển phần mềm / Code / IT
 • Thiết kế in ấn / Thiết kế web
 • Kinh doanh / Khởi nghiệp
 • Marketing Online / Video marketing
 • Chụp ảnh / 3D + Hoạt hình
 • Âm nhạc 

Vì sao bạn nên mua Tài Khoản Lynda 2021?

Tài Khoản Lynda Premium ngoài việc chứa các khóa học cực xịn. Thì khi mua tài Khoản Lynda 2021, bạn có thể truy cập ở bất cứ đâu chỉ cần có kết nối internet ổn định.

Mua tài Khoản Lynda 2021 còn hỗ trợ bạn truy cập được nhiều thiết bị khác nhau như: Website, Tablet, Windows, Mac OS, Android, ios App. Các video bài giảng đều có sub để dể dàng theo dõi, playlist and bookmark tương đối dễ dàng.

Bán Tài Khoản Lynda Premium Giá Rẻ

Một số ưu điểm khác mà bạn không nên bỏ qua, khi có ý định mua tài Khoản Lynda 2021:

– Các bạn có thể học được nhiều khóa học chỉ với cùng một mức giá.

– Các khóa học được cập nhật thường xuyên và mới nhất, ví dụ: Adobe Cloud CC 2020

– Các bản Playlist và bookmarks khá hay

– Tất cả các video đều có chất lượng âm thanh / video rất cao

Ngoài ra, nó còn hỗ trợ cho người học với năm ngôn ngữ khác nhau như: Tây Ban Nha, Pháp và Đức,…và còn rất nhiều ưu điểm khác đang chờ bạn khám phá. Vậy giá bán tài Khoản Lynda ra sao?

Bán Tài Khoản Lynda Giá Rẻ

Hiện nay, để mua tài Khoản Lynda 2021 thì các bạn cần bỏ ra khoảng 25$ mỗi tháng cho gói cơ bản. Nếu mua 1 năm thì mất khoảng 300$ (hơn 7tr). Một khoảng tiền thực sự quá sức với nhiều bạn vẫn hằng ngày chạy cơm từng bửa như mình 😀 Tất nhiên các bạn có điều kiện thì nên mua trực tiếp để ủng hộ tác giả chứ không cần tham khảo bảng giá bán Tài Khoản Lynda Giá Rẻ của mình nè!

 • Bán Tài Khoản Lynda Giá Rẻ: 199k/năm/dùng chung
 • Bán Tài Khoản Lynda Giá Rẻ: 399k/năm/dùng riêng (nâng cấp từ email)

Chính sách: Với Tài Khoản Lynda Giá Rẻ dùng chung thì mình giao info. Các bạn login dùng và không thay đổi thông tin hoặc share. Còn với Tài Khoản Lynda Giá Rẻ dùng riêng (nâng cấp từ email) thì các bạn đưa email đã đăng ký trên Lynda. Mình nâng cấp xong bạn có thể đổi pass hoặc user tùy ý. Tất cả đều sẽ được bảo hành 01 năm, các phát sinh sẽ được đổi tài khoản mới nếu tài khoản củ die.

Tìm hiểu thêm: