Thành Thượng
Hãy tập trung vào việc phá kỷ lục của chính mình mỗi ngày. Thành công chỉ là một cuộc chiến giữa bạn và bản thân bạn mà thôi.

Tài khoản Youtube Premium giá rẻ

Get Link Videohive giá rẻ có bản quyền

Get link audiojungle giá rẻ có bản quyền

Tài khoản Envato Element giá rẻ

Bán Tài khoản Skillshare Premium Giá Rẻ

Thiết kế đồ họa Bán Tài khoản Skillshare Premium Giá Rẻ

Skillshare là một nền tảng đào tạo trực tuyến dành cho tất cả mọi người từ sinh viên, giáo viên đến nhân viên văn phòng đều có thể sử dụng rất tuyệt. Vậy tài Tài khoản Skillshare Premium có gì mà bạn nên mua?

Vì sao bạn nên mua Tài khoản Skillshare Premium?

Với sự phát triển của xã hội, thì ngoài việc học trực tiếp trên lớp thì học online cũng rất được nhiều người ưa chuộng. Nó sẽ giúp bạn học được những kiến thức, kỹ năng cực hiệu quả. Đôi khi những kiến thức đó bạn lên lớp chưa chắc sẽ học được.

Tài khoản Skillshare Premium

Chính vì vậy, mà Skillshare luôn là một dịch vụ được đông đảo người dùng ưa chuộng.

01. Mua Tài khoản Skillshare Premium với rất nhiều khóa học hay

Skillshare là một nền tảng đào tạo online với rất nhiều lớp học về đa dạng chủ đề về marketing, thiết kế, công nghệ, kinh doanh, phim-nhiếp ảnh, khởi nghiệp và kĩ năng viết lách cùng như phong cách sống và hàng ngàn khóa học rất hay.

Skillshare với cách dạy học đi sâu vào việc ứng dụng thực tế. Nó sẽ giúp bạn học được kỹ năng mới một cách nhanh chóng….

02. Tài liệu trên Tài khoản Skillshare Premium sử dụng thoải mái

Ngoài việc sỡ hữu Tài khoản Skillshare Premium với các khóa học xịn sò. Thì bạn cũng có thể truy cập và download mà không bị giới hạn ở 26.000 lớp học khác nhau. Chỉ cần bạn có một kết nối wifi thật ổn định 😀

Song song với việc sử dụng thì bạn còn chia sẻ và thảo luận với cộng đồng học trực tuyến. Được tách nhóm riêng, hỗ trợ tận tình và nhận lại các phản hồi về dự án của mình.

03. Nói không với quảng cáo trên Skillshare Premium

Hiện nay, Skillshare Premium đang có hơn 4 triệu người tham gia học tập và giáo viên được trả hơn 5 triệu đôla cho 1 tháng. Một con số đáng để mơ ước của rất nhiều website công nghệ hiện nay. Thế nhưng, nền tảng Skillshare Premium không hề có quảng cáo. Bạn có thể thoải mái xem Video chất lượng cao mà không bị gián đoạn.

Bán Tài khoản Skillshare Giá Rẻ

Việc sỡ hữu Tài khoản Skillshare Premium sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp cận các kiến thức mới từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Qua đó sẽ giúp bạn cải thiện về kỹ năng, kiến thức, tư duy lẫn sự nghiệp về ngành nghề mình đang theo đuổi. Vậy Mua Tài khoản Skillshare giá rẻ có thế mạnh gì so với các nền tảng khác?

Mua Tài khoản SkillShare Premium – so sánh với Udemy, Lynda

Skillshare còn có một lợi thế bậc nhất so với Lynda hay Udemy là các loại lớp học mà họ cung cấp đa dạng về mỹ thuật, đồ họa. Còn Lynda lại nhấn mạnh về công nghệ lập trình.

  • Bạn có thể tham gia tất cả các khóa học hay lớp học ở tài khoản Skillshare Premium. Điều này bạn sẽ không thể thực hiện khi đăng kí tài khoản Lynda.
  • So với Udemy thì giá mua Tài khoản Skillshare Premium rẻ hơn và việc cho phép thảo luận trực tiếp với đối phương được Skillshare làm tốt hơn cả.

Giá Tài khoản Skillshare Premium tại Thuong’s Blog

Hiện nay Mua Tài khoản Skillshare giá rẻ có 2 phiên bản là cơ bản và cao cấp. Ở bản cơ bản bạn được miễn phí và có rất nhiều người dùng sử dụng. Tuy nhiên có rất nhiều điều hạn chế như quảng cáo liên tục, truy cập bị giới hạn và không thể truy cập vào được những tính năng cao cấp. Do đó, bạn cần bỏ ra 99$/năm (khoảng 2tr4/năm) là bạn đã sở hữu cho mình 1 tài khoản Skillshare Premium.

Tuy nhiên, việc bỏ ra 2tr4 cho một tài khoản mà mình chưa hiểu sâu về nó cũng rất băn khoăn. Chưa kể rất nhiều bạn sinh viên và nhân viên văn phòng không có nhiều ngân sách để đầu tư. Chính vì vậy, việc mua Tài khoản Skillshare giá rẻ tại blog của mình sẽ giúp bạn có những trãi nghiệm tuyệt vời và tiết kiệm nhất!

  • Bán Tài khoản Skillshare giá rẻ dùng chung: 279k/năm
  • Bán Tài khoản Skillshare giá rẻ dùng riêng: 839k/năm

Lưu ý khi mua tài khoản Skillshare giá rẻ

Mua Tài khoản Skillshare giá rẻ do bên mình cung cấp được mua trực tiếp từ chính website Skillshare.

  • Với dạng dùng chung thì bạn không được share hay thay đổi thông tin tài khoản.
  • Với dạng dùng riêng thì mình gửi thông tin bạn thay đổi hoặc share team tùy ý.

Bên mình sẽ luôn bảo hành theo thời gian bạn mua. Nếu phát sinh các vấn đề như die tài khoản sẽ được đổi tài khoản mới 100%. Ngoài Skillshare dành cho học tập, thì bạn có thể xem thêm: Danh Sách Sản Phẩm & Dịch Vụ

Những cách hack nick Facebook mà Hacker thường làm

Dạo gần đây bạn bè mình thường hỏi mình cách bảo mật facebook khi rất nhiều người khác bị mất nick. Vậy hôm nay...

Cách nâng cấp Premium tài khoản Pikbest free download

Việc tìm nguyên liệu trong thiết kế các ấn phẩm truyền thông, Markerting là một việc làm thường xuyên của các Designer. Vì vậy,...

Tải Freepik Premium miễn phí cập nhật liên tục

Vì mình là dân thiết kế tay ngang, nên đã mua tài khoản Freepik Premium và Pikbest Premium để dễ bề "sáng tạo". Thấy...

Cách tạo Drive nhóm trong tài khoản Google Drive

Bài này mình chia sẻ cách tạo Drive nhóm cho tài khoản Google Drive Unlimited. Nếu bạn chưa biết đến tính năng này, bạn...

Nguồn gốc tài khoản Google Drive Unlimited đến từ đâu?

Nguồn gốc tài khoản Google Drive Unlimited đến từ đâu? Vì nhu cầu công việc mà bản thân mình phải sử dụng đến tài khoản...

Hướng dẫn sử dụng Google Meet trên Máy tính

Xin chào các bạn! Dạo gần đây do tình hình dịch bệnh Covid 19 đã khiến việc học trở nên trì trệ. Rất nhiều...

Tài khoản Freepik Premium giá rẻ

Tài khoản Pikbest Premium giá rẻ

Tài khoản PNGtree Premium giá rẻ

Tài khoản Lovepik Premium giá rẻ


Warning: Undefined array key "tracking" in /home/nhngu8gq/public_html/wp-content/plugins/call-now-icon-animate/call-now-icon.php on line 160

Warning: Undefined array key "tracking" in /home/nhngu8gq/public_html/wp-content/plugins/call-now-icon-animate/call-now-icon.php on line 162