Thủ thuật Internet Bán tài khoản Grammarly Premium 2020 bản quyền

Bán tài khoản Grammarly Premium 2020 bản quyền

Tài khoản Grammarly Premium 2020 là một công cụ hỗ trợ kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh. Thông qua đó Grammarly Premium sẽ giúp các bạn tự tin viết tiếng Anh một cách chuyên nghiệp.

Tại sao bạn nên mua tài khoản Grammarly Lifetime?

Hiện tại, Tài khoản Grammarly Lifetime có 02 loại chính: miễn phí và trả phí (tài khoản Gramamrly Premium). Cả 02 loại này thì đã có rất nhiều phân tích rồi, và mình nghĩ những bạn tìm đến bài này cũng đã biết. Đứng ở góc độ cá nhân viết bài này, mình sẽ đưa ra một vài lý do bạn nên mua Tài khoản Grammarly Lifetime:

01. Nhận diện và sửa lỗi trong bài viết tiếng anh

Tài khoản Grammarly Premium 2020 hỗ trợ kiểm tra đến 25x lỗi chính tả thường gặp trong quá trình viết tiếng anh. Ngoài ra, Tài khoản Grammarly Lifetime đưa ra những gợi ý chính xác để bạn hiệu chỉnh bài viết cho phù hợp.

tài khoản Grammarly Premium

Tài khoản Grammarly Lifetime hỗ trợ chữ lỗi về giới từ nhầm, câu bị động, câu quá dài hay thậm chí là lỗi dấu câu, lỗi chính tả.

02. Đưa ra gợi ý để giúp người viết nâng cao kỹ năng

Khi sỡ hữu Tài khoản Grammarly Premium 2020, chúng sẽ gợi ý giúp bạn việc thay đổi từ lặp nhiều lần hay cung cấp những gợi ý. Để giúp người viết biết rõ lý do nên thay đổi cho phù hợp.

Tuy nhiên, nổi bật nhất vẫn là tính năng tìm các nguồn từ đồng nghĩa phù hợp và kiểm tra đạo văn. Sau đó lựa chọn cho bạn những từ, cụm từ phù hợp nhất với bài viết.

03. Kiểm Tra Ngữ Pháp Tiếng Anh ở Bất Cứ Đâu

Dù ở đâu, chỉ cần bạn có chiếc smartphone hoặc laptop đã sẵn sàng kết nối internet. Thì Grammarly Premium sẽ hỗ trợ người dùng kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng anh như kiểm tra trên trình duyệt Web Google Chrome, trên ứng dụng Microsoft Office, Outlook…

Tính năng mà mình thích nhất ở Tài khoản Grammarly Premium 2020, là dù ở bất cứ đâu mỗi lần mình muốn post dòng trạng thái tiếng anh trên Facebook, Instagram,..thì có thể dễ dàng nhờ nó kiểm tra chuẩn xác như một giáo viên dạy tiếng anh 😀

Bán Tài khoản Grammarly giá rẻ

Ngoài việc sử dụng Grammarly Premium trên nền tảng online thì hiện nay người dùng đã có thể trãi nghiệm trên nền tảng Window. Bởi Grammarly vừa cập nhật ứng dụng chạy trên hệ điều hành Windows. Các bạn có thể tải về và trãi nghiệm thật tuyệt vời.

tài khoản Grammarly Premium

Vậy giá bán Tài khoản Grammarly Premium 2020 ra sao?

Giá bán Tài khoản Grammarly Premium 2020 tại trang chủ

Hiện tại trên trang chỉ của Grammarly, thì giá một tài khoản Grammarly Premium là 10$/tháng (khoảng 250k/tháng ~ 3tr/năm)

Với các bạn sinh viên để tiếp cận với những tài khoản Grammarly Premium 2020 như này thì thật sự quá khả năng. Mấy ông có vợ như mình nhiều khi còn toang cả cái quỹ đen ấy chứ 😀 .

Thế nên, để tiết kiệm mình có nghiên cứu được cách mà tất cả anh em đều có thể mua được tài khoản Grammarly giá rẻ ngay tại Blog của mình. Còn anh em nào muốn biết cách tại sao mà mình có thể bán rẻ được, thì inbox mình qua Fanpage: Thượng NT – Freelancer Cùi Mía để làm phiền mình nha!

Giá Tài khoản Grammarly Premium 2020 tại Thuong’s Blog

Ngoài rất nhiều tài khoản dùng chung giá rẻ thì mình cũng bán tài khoản Grammarly giá rẻ với bảng giá bên dưới đây:

  • Giá tài khoản Grammarly Premium 01 năm: 479k/dùng chung
  • Giá tài khoản Grammarly Premium 01 năm: 739k/dùng riêng

Tài khoản được bảo hành đúng 01 năm, phát sinh vấn đề gì nếu bạn không dùng được sẽ được đổi tài khoản mới. Đồng thời, bên mua không được thay đổi pass (với tài khoản dùng chung).

Một số câu hỏi khi mua tài khoản Grammarly giá rẻ

Trên trang chủ họ bán giá khá cao, nhưng ở website của mình giá cực thấp. Nên sẽ có nhiều anh em thắc mắc, mình liệt kê vài câu hỏi ở đây để giúp anh em hiểu thêm phần nào về dịch vụ của mình nhé!

01: Bạn có bán tài khoản Grammarly Lifetime không?

Trả lời: Hiện mình dùng email edu để đăng ký Grammarly. Và theo chính sách của trường học, thì hiện tại chỉ làm được tài khoản 1 năm. Chứ không còn được tài khoản Lifetime như trước nên mình không bán tài khoản Grammarly Lifetime nhé! 😀

02. Với tài khoản Grammarly dùng riêng bạn có đổi pass được không?

Trả lời: Chắc chắn là không rồi, vì bạn đã đổi pass mất rồi còn đâu 😀

Tiếp tục cập nhật…

Tìm hiểu thêm:

Thành Thượng
Thành Thượng
Đừng lo lắng khi thấy người khác giỏi hơn mình. Hãy tập trung vào việc phá kỷ lục của chính mình mỗi ngày. Thành công chỉ là một cuộc chiến giữa bạn và bản thân bạn mà thôi.