y-tuong-lam-video-quang-cao

Chia sẻ 28 ý tưởng làm video quảng cáo thu hút

THÔNG TIN MÔ TẢ

Chia sẻ 28 ý tưởng làm video quảng cáo thu hút

Mỗi ngành hay sản phẩm sẽ có những video quảng cáo khác nhau. Khách hàng sẽ có nhiều kỳ vọng khác nhau về những gì họ muốn xem và nhu cầu khác nhau dựa trên cách họ đưa ra quyết định mua hàng. Do đó việc lên ý tưởng làm video quảng cáo, viết kịch bản để sản xuất video thực sự là một bước quan trọng và đầy khó khăn. Bởi đây là bước tiến ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm cũng như quá trình sản xuất video quảng cáo. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ khóa học: “28 ý tưởng làm video marketing” hoàn toàn miễn phí!

Khóa học “28 ý tưởng làm video marketing”

Video marketing có những đặc thù riêng biệt. Mà nếu bạn nắm bắt tốt nó sẽ trở thành vũ khí quan trọng trong chiến lược marketing của doanh nghiệp.

Giới thiệu khóa học “28 ý tưởng làm video marketing”

Khóa học được thiết kế phù hợp với người làm Marketing, Sales cần quảng bá sản phẩm, thương hiệu. Hay các chủ kinh doanh online, doanh nghiệp. Hoặc nếu bạn là người quan tâm và hứng thú với sản xuất video marketing thì cũng có thể học được.

Nội dung chính của khóa học

Khóa học bao gồm 3 phần chính, gồm 32 bài giảng với hơn 90 phút.

  • Phần 1: Giới thiệu các phần học
  • Phần 2: Câu chuyện và nội dung xúc tích
  • Phần 3: Các ý tưởng chính

Xem khóa học tại đây: 28 ý tưởng làm video marketing

Trên đây là các thông tin cơ bản về khóa học mà bạn có thể tham khảo. Sau khi học xong mình tin chắc rằng bạn sẽ có nhiều ý tưởng làm video quảng cáo. Nhằm để tạo ra các video marketing chất lượng.

Bên mình còn rất nhiều khóa học hay để làm video marketing khác. Các bạn có thể vào đây: combo khóa học online 2000 để xem full khóa bên mình. Chúc các bạn có những video marketing ấn tượng và đạt chất lượng cao!