Bán tài khoản Shutterstock giá rẻ

Liên hệ mua hàng:

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ mình:

Bảng giá sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Hiện nay, có khá nhiều website bán hình ảnh thiết kế. Để ngồi lựa chọn ra một website chứa kho hình ảnh chất lượng thì không ai khác chính là Shutterstock. Vậy tài khoản Shutterstock giá rẻ có gì đặt biệt?

Tài khoản Shutterstock giá rẻ có gì đặt biệt?

ShutterStock là tên của một trang web. Nói đúng hơn nó là một cái chợ ảnh cung cấp những bức ảnh cho những người thiết kế. Với đủ các thể loại từ thiên nhiên đến con người, thế giới động vật, công nghệ, bla… bla… các thứ. Đặc biệt, anh em cũng có thể bán ảnh trên ShutterStock nửa đấy, phần này mình sẽ viết thêm khi có thời gian. 😀

Tài khoản Shutterstock giá rẻ
Mua tài khoản Shutterstock giá rẻ

Phần lớn, ảnh trên đây là đều là những bức ảnh được chụp bởi các nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới, và được gắn thêm Watermark của Shutterstock để tránh bị ăn cắp bản quyền và cũng là để quảng bá thương hiện cho trang web này.

Và tất nhiên, những bức ảnh ở đây không cung cấp miễn phí mà anh em phải trả tiền để có được bức ảnh mà anh em muốn. Vậy làm sao để tải ảnh trên Shutterstock miễn phí?

Hướng dẫn tải ảnh trên Shutterstock miễn phí

Mình có tổng hợp được vài cách tải ảnh trên Shutterstock miễn phí. Làm theo các bước dưới đây để tải được những ảnh chất lượng hoàn toàn miễn phí anh em nhé!

Bước 01: Lấy link của hình ảnh Shutterstock cần tải

Đầu tiên anh em vào website: shutterstock.com, tìm kiếm một hình ảnh thích. Sau đó click chuột phải vào hình ảnh và chọn <Sao chép địa chỉ hình ảnh>

tài khoản Shutterstock giá rẻ
Hướng dẫn tải ảnh trên Shutterstock miễn phí

Bước 02: Dán link vào website tải ảnh trên Shutterstock miễn phí

Ở đây có vài website uy tín hỗ trợ tải ảnh trên Shutterstock miễn phí mà anh em có thể tham khảo như: nohat.cc, downloader.la,…Sau đó dán link cần tải vào ô tìm kiếm và chọn Download thôi nhé!

Tài khoản Shutterstock giá rẻ
Hướng dẫn tải ảnh trên Shutterstock miễn phí

Tuy nhiên không phải ảnh nào anh em cũng tải được, nếu không tải ảnh trên Shutterstock miễn phí được thì do anh em kém may mắn thôi nhé 😀 . Nhưng cũng đừng vội trách số phận, vì mình có bán hình ảnh Shutterstock giá rẻ theo 02 giải pháp dưới đây cho anh em lựa chọn nè !

Giải pháp 01: Bán hình ảnh Shutterstock giá rẻ

Anh em biết rồi đấy, Chính vì Shutterstock là một trang web nội dung số nổi tiếng nên mức giá mua shutterstock không phải là rẻ.

  • Gói 49$/10 ảnh/01 tháng tương đương 1.151.500đ => 151.000 vnđ/ảnh
  • Gói 249$/750 ảnh tương đương 5.851.500đ => 9.000đ/ảnh

Lưu ý: Khi mua tại website Shutterstock thì anh em chỉ sử dụng được 30 ngày. Quá 30 ngày thì gói Plan đã mua sẽ mất hiệu lực nhé.

Cái giá này thực sự quá cao so với các anh em mới vọc vạch vào nghề hoặc lâu lâu mới dùng tới. Chính vì vậy, mình có mở Bán hình ảnh Shutterstock giá rẻ 5k/hình để giúp anh em tiết kiệm chi phí. Anh em nào tải thường xuyên thì nên mua hẳn Tài khoản Shutterstock giá rẻ luôn cho tiện.

Giải pháp 02: Bán Tài khoản Shutterstock giá rẻ

Chắc hẳn, nhiều anh em sẽ thắc mắc là Tài khoản Shutterstock giá rẻ sẽ sử dụng như thế nào? và tại sao nó lại rẻ như vậy?

Vâng, Tài khoản Shutterstock giá rẻ là tài khoản chính chủ được mình đăng ký trực tiếp từ Shutterstock. Khi anh em mua mình sẽ cấp cho anh em một cái thông tin đăng nhập vào tool tải bên mình. Cuối cùng anh em chỉ cần quăng link vào tool tải đó nó sẽ tự động tải file về máy và sử dụng thôi nhé!

Các gói Tài khoản Shutterstock giá rẻ do mình cung cấp đều không giới hạn thời gian tải. Nào anh em tải đủ file thì ngưng

  • Tài khoản 10 items – 60k/bảo hành trọn đời
  • Tài khoản 20 items – 100k/bảo hành trọn đời

Tất cả các dịch vụ do mình cung cấp đều dùng uy tín cá nhân bán không giống các bên khác anh em chỉ có thông tin mỗi cái tài khoản ngân hàng. Khi cần support thì mới rõ khổ nên anh em nào đang cần cứ inbox fanpage: Thượng NT – Freelancer Cùi Mía để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Tìm hiểu thêm: