Thành Thượng
Thành Thượng
Hãy tập trung vào việc phá kỷ lục của chính mình mỗi ngày. Thành công chỉ là một cuộc chiến giữa bạn và bản thân bạn mà thôi.

Tài khoản Youtube Premium giá rẻ

Tài khoản Grammarly giá rẻ

Tài khoản Google Drive Unlimited

Tài khoản Envato Element giá rẻ

Bán tài khoản Lovepik giá rẻ

Thiết kế đồ họa Bán tài khoản Lovepik giá rẻ

Với các anh em designer, việc tìm kiếm tài nguyên cho các mục đích thiết kế in ấn rất quan trọng. Từ hình ảnh, vector,…để thiết kế poster hay video quảng cáo cho thương hiệu của mình. Và có lẽ anh em đã tốn rất nhiều chi phí mua các tài nguyên để tạo ra thiết kế phục vụ công việc. Chẳng hạn như mẫu thiết kế, ảnh stock, video, âm thanh và mẫu trình chiếu powerpoint … Tại sao anh em không kết hợp mọi thứ lại với nhau để tạo ra một luồng công việc thoải mái và tiết kiệm chi phí hơn? Chúng đều dễ dàng tìm kiếm khi anh em sỡ hữu tài khoản Lovepik Premium.

Tài khoản Lovepik Premium quan trọng như thế nào?

Khi sỡ hữu tài khoản Lovepik Premium thì anh em đã sỡ hữu thư viện đồ họa khổng lồ với hơn 1,4 triệu hình ảnh. Bao gồm hình ảnh chất lượng cao, ảnh minh họa, ảnh sáng tạo, ảnh nền, ảnh vector và các mẫu đồ họa dùng trong tiếp thị, truyền thông…

Ngoài ra, tất cả tài nguyên trong tài khoản Lovepik Premium có bản quyền 100%. Anh em hoàn toàn có thể sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc thương mại. Cho dù anh em thích phong cách thiết kế mang xu hướng mới nhất hay phong cách thuần Việt. Thì vẫn luôn có thể tìm thấy các tài nguyên thiết kế phù hợp với nhu cầu của anh em.

Bán tài khoản Lovepik giá rẻ 5k
Bán tài khoản Lovepik giá rẻ 5k

Thật quá tuyệt vời, vậy làm sao để tải file Lovepik Premium?

Tải file Lovepik Premium giá rẻ……chỉ 5k/file

Nhằm giúp các anh em Tải file Lovepik Premium để nhanh chóng hoàn thành dự án của mình. Thì mình có mở dịch vụ Tải file Lovepik Premium giá rẻ……chỉ 5k/file.

Với các anh em thường xuyên Tải file Lovepik Premium thì nên mua theo gói để tiết kiệm chi phí. Mình có cung cấp các gói để các anh em lựa chọn nè:

  • Gói Lovepik Premium 10 item = 40k
  • Gói Lovepik Premium 20 item = 60k
  • Gói Lovepik Premium 50 item = 100k

Lưu ý: Tất cả các Gói Lovepik Premium đều không giới hạn thời gian tải, nào đủ file thì ngưng. Ngoài ra, khi mua các Gói Lovepik Premium ở trên anh em không chỉ Tải file Lovepik Premium mà còn tải được các file trên Freepik, Pikbest, Pngtree, Adobe Stock,…Chính vì vậy, anh em nào có nhu cầu thì inbox vào fanpage: Thượng NT – Freelance Cùi Mía hoặc comment trên bài viết: Get link Lovepik giá rẻ, để được các bạn CTV bên mình hỗ trợ nhé!

Bán tài khoản Lovepik giá rẻ

So với việc mua theo gói thì mua hẳn tài khoản Lovepik Premium chắc chắc là ngon hơn nhiều. Anh em sẽ chủ động tải về bất cứ file nào mình thích và có thể tải về cả file license. Hiện nay, gói cao nhất để sỡ hữu một tài khoản Lovepik Premium giá khoảng 49$ (gần 1,5tr). Giá này thực sự cũng khá cao so với nhiều anh em có nhu cầu muốn sử dụng.

Hiện mình mới đầu tư vài tài khoản Lovepik Premium chính chủ. Tài khoản này được phép tải không giới hạn và dùng tối đa được 10 người. Tuy nhiên để hạn chế các vấn đề phát sinh không đáng có thì mình sẽ mở bán tối đa khoảng 6 – 8 anh em vào dùng chung trên một tài khoản để đảm bảo quyền lợi của anh em được cao nhất.

  • Tài khoản Lovepik giá rẻ 179k/06 tháng.
  • Tài khoản Lovepik giá rẻ 279k/01 năm.

Cũng như bán các tài khoản Motion Array, tài khoản Freepik Premium, tài khoản Envato Element hay Pikbest, Pngtree Premium,.. thì tài khoản Lovepik giá rẻ cũng được mình bảo hành đúng 01 năm, các vấn đề phát sinh như die acc sẽ được đổi mới 100%.

Anh em cần gì thêm thông tin gì cứ nhắn Thượng nhé. Chúc anh em tìm được giải pháp phù hợp và có những thông tin hay tại blog của mình!

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

Office 365 bản quyền là một trong những ứng dụng nổi tiếng hiện nay với nhiều công cụ hỗ trợ người dùng làm việc...
Rất nhiều người, trong đó có mình thật sự yếu về kỹ năng Nói trong 4 kỹ năng ngoại ngữ Nghe – Nói –...
Grammarly là một website nổi tiếng, mang tới cho bạn những trãi nghiệm tuyệt vời về kiểm tra chính tả, ngữ pháp tiếng Anh rất...

Tài khoản Freepik Premium giá rẻ

Tài khoản Pikbest Premium giá rẻ

Tài khoản PNGtree Premium giá rẻ

Tài khoản Lovepik Premium giá rẻ