Tài Khoản NordVPN Giá Rẻ

 • Giao tài khoản và mật khẩu để bạn đăng nhập
 • Fake IP được rất nhiều nơi  trên thế giới
 • Đảm bảo an toàn và bảo hành fulltime theo gói

Liên hệ mua hàng:

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ mình:

Bảng giá sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Tài khoản NordVPN giá rẻ không còn quá xa lạ với anh em từng fake IP để vào Facebook. Ở những năm 2010 thì Facebook chính là mạng xã hội bị chặn IP nhiều nhất. Do đó để truy cập vào được mạng xã hội này chắc nhiều anh em đã từng trãi qua thời kỳ sử dụng VPN. Ngoài ra, VPN còn đem lại rất nhiều thứ hữu ích trong công việc cũng như bảo mật thông tin. Vậy tài khoản NordVPN giá rẻ là gì?

Tài khoản VPN là gì?

Tài Khoản VPN hay còn gọi là Virtual Private Network (mạng riêng ảo), cho phép người dùng thiết lập mạng riêng ảo với một mạng khác trên Internet. Tài Khoản VPN có thể được sử dụng để truy cập các trang web bị hạn chế truy cập về mặt vị trí địa lý, bảo vệ hoạt động duyệt web của bạn khỏi “sự tò mò” trên mạng Wifi công cộng bằng cách thiết lập mạng riêng ảo cho bạn.

tài khoản VPN giá rẻ
Tài Khoản Nordvpn Premium

Về cơ bản, tài khoản NordVPN giá rẻ chuyển tiếp tất cả lưu lượng network traffic của anh em tới hệ thống – nơi có thể truy cập từ xa các tài nguyện mạng cục bộ và bypass việc kiểm duyệt Internet (Internet censorship). Hầu hết trên các hệ điều hành đều tích hợp hỗ trợ VPN.

Vì sao không nên dùng Tài khoản VPN miễn phí?

Rất dễ dàng để anh em tìm kiếm các Tài Khoản NordVPN miễn phí. Tuy nhiên khi sử dụng các loại Tài Khoản VPN miễn phí thì luôn luôn có các điều kiện đi kèm như: Không được support, giới hạn tốc độ truy cập web, giới hạn lưu lượng, xuất hiện quảng cáo liên tục, kết nối không ổn định,… Và đặc biệt là bị lưu lại lịch sử truy cập.

Một số Tài Khoản NordVPN miễn phí không vượt qua được tường lửa của Trung Quốc, Netflix. Ngoài ra, tài khoản VPN miễn phí có thể bị lộ thông tin cá nhân và tài khoản ngân hàng.

Chính vì những lý do trên, anh em nên đầu tư một tài khoản NordVPN giá rẻ. Vậy, tài khoản NordVPN Premium có những ưu điểm gì?

Tại sao nên mua tài khoản NordVPN giá rẻ?

Mặc dù là công cụ khá đơn giản, nhưng tài khoản NordVPN Premium lại có khá nhiều lợi ích như:

 • Tài khoản NordVPN Premium giúp ẩn danh thực sự, không giới hạn, không quảng cáo, không lưu lại lịch sử truy cập. Có nhiều server trên nhiều quốc gia khác nhau, rất thuận tiện khi sử dụng.
 • Tài khoản NordVPN Premium sử dụng công nghệ mã hóa mạnh mẽ. Bảo vệ thông tin cá nhân và tài khoản ngân hàng, tài khoản email, MXH…
 • Tài khoản NordVPN Premium dùng được cho nhiều thiết bị khác nhau. Nhằm giúp anh em tiết kiệm thời gian và thuận tiện khi sử dụng. Nếu anh em thường xuyên đi du lịch hoặc công tác đến Trung Quốc anh em sẽ cần phải cài VPN để sử dụng internet. Hãy tưởng tượng anh em đang cần giải quyết việc gấp. Mà VPN miễn phí không vượt được tường lửa, bị out mạng liên tục. Anh em sẽ thấy phiền phức và bực bội đến mức nào. 😀
 • Sử dụng Tài Khoản Nordvpn Premium trả phí anh em được hỗ trợ từ nhà cung cấp 24/7.

Với rất nhiều ưu điểm trên thì giá bán Tài khoản NordVPN Premium sẽ được nhiều anh em quan tâm. Bên dưới là giá bán tài khoản VPN giá rẻ – chất lượng 2020 tại Thuong’s Blog!

Giá bán tài khoản NordVPN giá rẻ

Hiện nay, để sử dụng dịch vụ của Tài Khoản Nordvpn Premium thì anh em sẽ phải trả phí khá cao, trung bình khoảng 5-13$/tháng. Nó cao hơn rất nhiều so với thu nhập của nhiều anh em Việt Nam. Chính vì vậy, lựa chọn giải pháp mua tài khoản VPN giá rẻ được nhiều anh em ưu chuộng. Dưới đây là bảng giá bán tài khoản VPN giá rẻ tại Thuong’s Blog

 • Tài khoản NordVPN giá rẻ dùng chung: 250k/6 tháng, 350k/năm
 • Tài khoản NordVPN giá rẻ dùng riêng: 500k/năm
 • Tài khoản Express VPN dùng riêng: 750k/6 tháng, 1.250k/năm
 • Tài khoản IPvanish VPN dùng riêng: 379k/năm

Chính sách: Thường thì một số nơi họ chỉ bán Activation Code mà không kèm Account để đăng nhập được trên di động, coi như giá trị giảm 50%. Còn mình bán là tài khoản dùng chung, được mình giao hẳn user và pass để anh em login vào dùng. Nên anh em không được thay đổi thông tin, đổi mật khẩu hoặc share cho bên thứ ba. Được bảo hành theo thời gian anh em mua.

Ngoài những tài khoản trên, còn nhiều tài khoản VPN khác mình đang bán. Anh em cần thì hãy inbox riêng mình để tư vấn kỹ hơn về giá nhé!

Tìm hiểu thêm:

Đợi xem Pass