Chia sẻ khóa học tự làm website bằng wordpress

THÔNG TIN MÔ TẢ

Chia sẻ khóa học tự làm website bằng wordpress

Nếu bạn đang kinh doanh online bằng Facebook mà chưa thực sự hiệu quả thì có thể nghĩ ngay đến việc làm một website bán hàng để tìm kiếm khách mới. Hiện nay, tạo ra một Website / Blog bằng nền tảng WordPress đang phổ biến nhất thế giới. Hôm nay mình sẽ Chia sẻ khóa học tự làm website bằng wordpress hoàn toàn miễn phí.

Khóa học thiết kế website bằng wordpress

Có rất nhiều cách bạn có thể học để tự làm website phục vụ nhu cầu công việc của mình. Bạn có thể tham gia các khóa học online, lớp dạy thiết kế website thực chiến. Tuy nhiên nó sẽ tốn kém nhiều chi phí và mất thời gian của bạn. Tại đây, bạn chỉ cần dành ra cho mình 1 ngày để học hết các video trong khóa học này. Mình tin khi bạn học xong chắc chắc bạn sẽ tự tin để tự thiết kế website bằng wordpress cho bản thân mình. Bây giờ mình sẽ giới thiệu chút về khóa học nhé!

chia-se-khoa-hoc-thiet-ke-web

Bạn sẽ nhận được gì khi học?

Học online hạn chế là không tương tác được với giảng viên. Nhưng với một số khóa như thiết kế website thì mình nghĩ nó thiên về kỹ thuật nhiều. Chỉ cần giảng viên giảng dạy đầy đủ các kiến thức một cách cặn kẽ. Thì ai cũng có thể làm được sau khóa học.

  • Cả đời bạn sẽ không còn phải mất một đồng nào nữa cho việc thiết kế website
  • Vượt mặt các đối thủ bằng cách Thiết kế ra hàng trăm site vệ tinh. Nhằm để hỗ trợ SEO website chính lên TOP Google.
  • Bạn có thể tự tin mở dịch vụ thiết kế website giá rẻ cho khách hàng một cách tinh tế và ưng ý nhất

Tham gia khóa học tự làm website bằng wordpress tại đây: Thiết kế web chuẩn SEO bằng WordPress cho người mới bắt đầu

Bên mình còn rất nhiều khóa học hay để Thiết kế web chuẩn SEO bằng WordPress. Các bạn có thể vào đây: combo khóa học online 2000 để xem full khóa bên mình. Chúc các bạn có những website đẹp, ấn tượng và đạt chất lượng cao!