chia-se-khoa-hoc-thiet-ke-web

Chia sẻ khóa học thiết kế web chuẩn SEO

THÔNG TIN MÔ TẢ

Chia sẻ khóa học thiết kế web chuẩn SEO

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, thì bán hàng online là cực kỳ hiệu quả. Bạn có thể bán ở nhiều kênh khác nhau như Facebook, Intasgram hay Google Search. Trong đó, Google Search chính là kênh bán hàng hiệu quả được nhiều lượt tìm kiếm nhất tại Việt Nam. Trong bài này, mình sẽ Chia sẻ khóa học thiết kế web chuẩn SEO hoàn toàn miễn phí. Để giúp các bạn có được những trang web bán hàng hay website giới thiệu công ty thật chuyên nghiệp.

Khóa học thiết kế và quản trị website

Thiết kế ra một website bán hàng đang là xu hướng hiện nay. Rất nhiều các doanh nghiệp công ty đang đi theo hướng này. Việc thiết kế website thông thường các công ty doanh nghiệp sẽ tuyển IT. Nhưng theo mình thấy các website về bán hàng thì khá đơn giản không cần thiết phải tuyển IT vào để tốn kém thêm chi phí. Bạn chỉ cần chịu khó bỏ chút ít thời gian xem khóa học: Thiết kế web chuẩn SEO bằng WordPress cho người mới bắt đầu, là sẽ có được mọi thứ mà bạn mong muốn.

chia-se-khoa-hoc-thiet-ke-web

Giới thiệu học thiết kế web online

Khóa học:”Thiết kế web chuẩn SEO bằng WordPress cho người mới bắt đầu” là một khóa học giúp bạn thiết kế website chuẩn SEO. Bạn chỉ cần dành ra khoảng 1 ngày để học sẽ thiết kế được website vừa tối ưu cho SEO -> giúp website lên Top Google, vừa Tối ưu cho Khách hàng ->giúp chốt Sale hiệu quả, từ đó Tăng doanh thu và lợi nhuận.

Nội dung chính của khóa học

Khóa học được thực hiện theo 3 tiêu chí: Không cần biết lập trình, Không cần biết gì về IT, Không cần thuê dịch vụ SEO từ khóa. Nó sẽ bao gồm 09 phần:

  • Phần 1: Các thành phần cốt lõi tạo nên một Website hoạt động trong môi trường Internet
  • Phần 2: Thiết kế Website thứ nhất theo giao diện cơ bản Simple
  • Phần 3: Thiết kế Website thứ hai theo giao diện nâng cao – Landing pro
  • Phần 4: Tích hợp giao diện bán hàng thời trang với WOOCOMMERCE
  • Phần 5: Thiết kế website thứ 3 đẹp tuyệt vời từ bộ src bên thứ 3
  • Phần 6: 11 bước đưa website lên Top Google mà không cần phải quảng cáo
  • Phần 7: Thực hành chuẩn seo 100% cho website wordpress
  • Phần 8: Các công cụ hỗ trợ đánh giá đo lường và làm seo hiệu quả
  • Phần 9: Phát triển kinh doanh online bền vững

Xem khóa học tại đây: Thiết kế web chuẩn SEO

Bên mình còn rất nhiều khóa học hay để Thiết kế web chuẩn SEO bằng WordPress. Các bạn có thể vào đây: combo khóa học online 2000 để xem full khóa bên mình. Chúc các bạn có những website đẹp, ấn tượng và đạt chất lượng cao!