Thành Thượng
Thành Thượng
Hãy tập trung vào việc phá kỷ lục của chính mình mỗi ngày. Thành công chỉ là một cuộc chiến giữa bạn và bản thân bạn mà thôi.

Tài khoản Youtube Premium giá rẻ

Tài khoản Grammarly giá rẻ

Tài khoản Google Drive Unlimited

Tài khoản Envato Element giá rẻ

Cách download ảnh từ 123rf miễn phí

Thiết kế đồ họa Cách download ảnh từ 123rf miễn phí

Bên cạnh các website cung cấp hình ảnh xịn sò như shutterstock thì 123rf cũng được xem là một website cung cấp hình ảnh rất chất lượng. Trước khi tìm Cách download ảnh từ 123rf, thì mình giới thiệu sơ cho các anh em nắm về 123rf trước nhé!

Tài khoản 123rf là gì?

Tài khoản 123rf là tên của một trang web. Nói đúng hơn nó là một cái chợ ảnh cung cấp những bức ảnh cho những người thiết kế. Với đủ các thể loại từ thiên nhiên đến con người, thế giới động vật, công nghệ, bla… bla… các thứ.

Ngoài ra, Tài khoản 123rf còn cung cấp kho vector, video, audio phong phú dành cho các anh em làm phim, TVC,..hoặc trong lĩnh vực quảng cáo. Tuy nhiên việc Tải 123rf miễn phí không hề dễ dàng. Nếu anh em không muốn mất phí mà vẫn Tải 123rf miễn phí được thì xem mình bày cách bên dưới nhé!

Hướng dẫn cách download ảnh từ 123rf miễn phí

Hầu như rất ít website chia sẻ về cách download ảnh từ 123rf miễn phí cũng như các thông tin về 123rf. Tuy nhiên 123rf vẫn luôn có chỗ đứng nhất định trong việc ứng dụng tài nguyên trong ngành thiết kế.

Bước 01: Lấy link cần Tải 123rf miễn phí

Đầu tiên anh em vào website: 123rf.com, tìm kiếm một hình ảnh thích. Sau đó click chuột phải vào hình ảnh và chọn <Sao chép địa chỉ hình ảnh>

Cách download ảnh từ 123rf
Cách download ảnh từ 123rf miễn phí

Bước 02: Dán link vào website để get 123rf free

Ở đây có vài website uy tín hỗ trợ get 123rf free mà anh em có thể tham khảo. Tuy nhiên anh em nên sử dụng: downloader.la/123rf-downloader.html , Vì nó có tỷ lệ thành công cao nhất.

Cách download ảnh từ 123rf miễn phí
Cách download ảnh từ 123rf miễn phí

Sau đó dán link cần get 123rf free vào ô tìm kiếm và chọn Download thôi nhé!

Lưu ý: Cách get 123rf free ở trên mình vừa hướng dẫn có lúc sẽ Tải 123rf miễn phí được có lúc không, do may mắn thôi anh em nhé. Lý do anh em không tải được là do cái kho hỗ trợ không chứ file anh em cần, chỉ đơn giản vậy thôi. Chính vì vậy, anh em có thể xem thêm dịch vụ tải ảnh từ 123rf của mình nhé!

Dịch vụ tải ảnh từ 123rf giá rẻ chỉ 8k/file

Với mong muốn tạo dựng một chợ chuyên cung cấp tài nguyên đồ họa. Thì mình có nhận thêm dịch vụ tải ảnh từ 123rf giá chỉ 8k/file cho anh em nào cần. Anh em lựa chọn hình thức thanh toán xong chỉ cần gửi link tải ảnh từ 123rf. Mình sẽ trả file trong vòng 3-5 phút thôi nhé!

Trường hợp anh em nào thường xuyên tải ảnh từ 123rf thì nên xem thêm các gói bên mình cho tiết kiệm. Ngoài ra khi tham gia gói, anh em sẽ tải được luôn tài nguyên trên cả Freepik, Pikbest, Adobe Stock, Pngtree,…

  • Gói tải ảnh từ 123rf G10: 10 file/60k
  • Gói tải ảnh từ 123rf G20: 20 file/ 100k
  • Gói tải ảnh từ 123rf G50: 50 file/ 200k

Các dịch vụ mình cung cấp bao rẻ và nhiều giải pháp cho anh em lựa chọn. Cần gì cứ gọi Thượng ơi, anh em nhé!

Tìm hiểu thêm:

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

Office 365 bản quyền là một trong những ứng dụng nổi tiếng hiện nay với nhiều công cụ hỗ trợ người dùng làm việc...
Rất nhiều người, trong đó có mình thật sự yếu về kỹ năng Nói trong 4 kỹ năng ngoại ngữ Nghe – Nói –...
Grammarly là một website nổi tiếng, mang tới cho bạn những trãi nghiệm tuyệt vời về kiểm tra chính tả, ngữ pháp tiếng Anh rất...

Tài khoản Freepik Premium giá rẻ

Tài khoản Pikbest Premium giá rẻ

Tài khoản PNGtree Premium giá rẻ

Tài khoản Lovepik Premium giá rẻ