khóa học bán hàng trên facebook cá nhân

Khóa học Chiến Lược Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân

THÔNG TIN MÔ TẢ

Khóa học Chiến Lược Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân

Như các bạn biết rồi đấy, Facebook thu hút rất nhiều người dùng tham gia, đặc biệt tại Việt Nam. Và đó cũng là nguồn khách hàng tốt nhất để bán hàng online. Trong bài viết này sẽ cung cấp các bạn về khóa học online Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân. Cùng tìm hiểu nội dung dưới đây nhé!

Xem thêm: Kinh nghiệm bán hàng online trên Facebook

Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân
Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân

Chia sẻ khóa học Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân

Nhiều người nhận định Bán Hàng Trên Facebook thật sự rất dễ. Bạn chỉ cần đăng sản phẩm lên và kèm dăm ba câu về thông tin sản phẩm sẽ có người thấy và mua hàng. Tuy nhiên, bạn hãy cứ thử đăng sản phẩm lên bán đi. Xem có dễ như vậy không? khoản hơn 90% người dùng không quan tâm đến bạn, 5% bỏ theo dõi bạn còn 5% còn lại là bạn bè người thân của bạn vào xem bạn đang làm gì với nó. Với tỷ lệ như vậy thì chắc bạn cũng biết được mình có bán được sản phẩm không rồi đấy.

Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân
Bán Hàng Facebook Cá Nhân

Nội dung khóa học

Bạn đã nhiều lần nghĩ tới học một khóa học Bán Hàng Facebook Cá Nhân nào đó nhưng vì quá bận rộn với công việc. Hay những mối quan hệ cá nhân và chi phí khá đắt đỏ nên việc đến trung tâm học khiến bạn còn e ngại. Với khóa học này, bạn có thể học bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi. Bạn cũng có thể “share” khóa học với bạn bè để học chung sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

Bạn có thể tham gia học chung với mình tại đây: Khóa học Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân. Khóa học gồm 08 bài với nội dung như sau:

  • Bài 01: Xây dựng thương hiệu cá nhân
  • Bài 02: Sử dụng nội dung số để xây dựng thương hiệu
  • Bài 03: Nghệ thuật và kỹ thuật viết quảng cáo
  • Bài 04: Một số phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook
  • Bài 05: Chăm sóc khách hàng và hậu mãi
  • Bài 06: Quản lý chiến dịch quảng cáo
  • Bài 07: Các vấn đề liên quan đến quảng cáo
  • Bài 08: Tổng kết khóa học

Xem thêm: Chia sẻ 30+ khóa học online miễn phí