tải lovepik miễn phí

Nhận tải Lovepik miễn phí cập nhật liên tục

Với các anh em Đì-Zai-Nơ chắc không xa lạ gì Freepik, Pikbest, Envato,..Mỗi một website nó mang những phong cách thiết kế khác nhau. Ví dụ như Freepik thường thiết kế mang đậm phong cách Châu Âu, còn với Pikbest thì nó lại hướng theo kiểu Á Đông nhiều hơn. Đặc trưng của Pikbest thường là thiết kế dành cho mấy nước như Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan,…Ngoài Pikbest ra thì Lovepik Premium là một website cung cấp ảnh stock, các vector, video khá đa dạng phù hợp với lối thiết kế tại Việt Nam mà anh em đang tìm. Hôm nay, Thuong’s Blog mở topic này nhận tải lovepik miễn phí. Anh em xem bên dưới để biết cách nhận file nhé!

Hướng dẫn tải lovepik miễn phí

Đầu tiên, để tiết kiệm thời gian thì anh em tìm xem ID item cần tải có ở Folder Get link Lovepik miễn phí này hay chưa nhé. Nếu chưa có hoặc chưa biết cách lấy ID item Lovepik Premium thì anh em xem tiếp đoạn phía dưới để biết cách get Lovepik Premium miễn phí.

Bước 01: Lấy link hoặc ID của item cần get link Lovepik miễn phí

Không giống như các website Freepik hay Pikbest, ID của Lovepik Premium khá dễ tìm. Anh em vào Lovepik Premium chọn được file cần tải. Sau đó click đúp vào hình sẽ thấy ID item như hình bên dưới

tải lovepik miễn phí
Lấy ID item Lovepik Premium – Tải Lovepik miễn phí

Để ý thì anh em sẽ thấy 500082260 chính là ID của item Lovepik Premium đó. Hoặc anh em copy link LovePik Premium, sau đó tiến hành các bước sau.

Bước 02: Comment item cần tải lovepik miễn phí

Sau khi lựa chọn được Id item hoặc link LovePik Premium thì các anh em tiến hành các bước sau đây:

– Tham gia nhóm:[sociallocker] [HELP] – Get Link Freepik, Pikbest, Pngtree, LovePik, Envato,… [/sociallocker]

– Sau đó chỉ post link Lovepik Premium vào nhóm sẽ được hỗ trợ và phản hồi bằng link Google Drive luôn nhé! 😀

– Giới hạn 1 item 1 ngày, tức mỗi ngày anh em có 01 yêu cầu Tải Lovepik Premium miễn phí.

– Tất cả đều miễn phí do đó không có ngoại lệ cho ai cả. Cứ comment là có file nha anh em.

Bước 03: Download Item đã get link Lovepik Premium

Sau khi đã để lại comment hợp lệ xong, thì anh em vào folder Google Drive để kiểm tra. Mình sẽ tập hợp các file đã get link Lovepik Premium vào từng folder Google Drive. Nên anh em vào folder và tìm kiếm ID là ra file cần tải nhé!

Link Folder Google Drive: Tải Lovepik miễn phí

Bán Tài Khoản Lovepik giá rẻ

Sau khi thực hiện các bước trên anh em chờ mình phản hồi nhé, thường thì nhận file khá nhanh. Ngoài ra, mình có Bán tài khoản Lovepik giá rẻ cho các anh em tải Lovepik Premium thường xuyên. Anh em nào cần thì có thể mua tài khoản Lovepik Premium ủng hộ mình, giá 06 tháng chỉ 179k. 😀

Bên cạnh nhận get link Lovepik miễn phí, thì mình còn nhận tải Freepik, Pikbest, Pngtree miễn phí nửa. Anh em nào đang cần thì có thể xem thêm những bài viết dưới đây: