Bán tài khoản Placeit giá rẻ có bảo hành

Liên hệ mua hàng:

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ mình:

Bảng giá sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Placeit là một công cụ đặc biệt để thiết kế cho mọi sản phẩm như logo, mockup,… dành cho các anh em không hiểu nhiều về thiết kế hoặc dân nghiệp dư vẫn có thể tạo cho mình những sản phẩm ưng ý nhất. Nếu anh em đã từng sử dụng tài khoản Canva Pro thì với Placeit cách sử dụng cũng đơn giản như vậy. Tuy nhiên anh em sẽ tạo ra các kiệt tác chắc chắn sẽ đẹp hơn Canva rất nhiều. Đấy là chưa kể tài khoản Placeit tạo ra những sản phẩm ứng dụng cho truyền thông rất tốt không thua gì các phần mềm thiết kế hiện nay như Photoshop, Illustrator.

Tại sao nên sử dụng tài khoản Placeit Pro?

Có rất nhiều lý do mà anh em nên sử dụng Placeit cho thiết kế. Bởi Placeit có tính ứng dụng khá cao trong nhiều lĩnh vực. Nếu như anh em đã dùng Canva và đồng thời cũng sử dụng Placeit thì sẽ ngạc nhiên vì tính ứng dụng tuyệt vời của nó.

Bán tài khoản Placeit giá rẻ
Bán tài khoản Placeit giá rẻ

Mình đưa ra vài phân tích dưới đây giúp anh em hiểu hơn nhé!

01. Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Nếu như Canva chỉ chuyên về thiết kế truyền thông, thì với Placeit anh em có thể thiết kế nhiều sản phẩm khác nhau như logo, videos, banner quảng cáo, áo phông, túi,….

Điểm đặc biệt, với các công cụ thiết kế online khác rất dễ bị dính các logo không mong muốn trang web hay file thiết kế dạng PDF. Nó khiến cho anh em rất khó có thể sử dụng trong các sản phẩm. Nhưng đối với Placeit, thì anh em tạo những sản phẩm với đủ các định dạng và phù hợp cho mọi nền tảng.

02. Tích hợp nhiều công cụ hay

Với các công cụ như Photoshop, Illustrator thì việc tạo ra các nét vẽ khá khó khăn với dân không chuyên. Chưa kể là anh em phải di chuyển con trỏ chuột để tạo ra đường nét, tìm tòi các font chữ. Còn với Placeit, anh em có rất nhiều sự lựa chọn như các biểu tượng, mẫu thiết kế, phông chữ, mockup

03. Trình thiết kế đơn giản

Vì tài khoản Placeit Premium là dạng online nên anh em chỉ cần lên website: https://placeit.net/ , đăng ký 1 tài khoản là có thể sử dụng được ngay. Tuy nhiên đây là tài khoản miễn phí nên sẽ không đầy đủ các tính năng như mong muốn. Anh em muốn dùng full tính năng thì đọc tiếp nhé 😀

Anh em chỉ cần lựa chọn các ấn phẩm cần làm như facebook, instagram, áo phông, túi,… rồi edit font chữ màu sắc lại là dùng được.

04. Dành cho tất cả mọi người không chuyên về đồ họa

Các ý tưởng mà anh em đang muốn thực hiện đều sẽ có đầy đủ trên Placeit. Anh em chỉ cần lựa chọn và edit lại theo ý muốn của mình rồi xuất file thôi.

Ngoài những lợi thế mình vừa liệt kê trên thì tài khoản Placeit Premium còn cho phép chọn mẫu thiết kế có sẵn như: thiết kế từ biểu tượng, hình hoa lá, hiệu ứng, phông chữ,… đáp ứng mọi yêu cầu sáng tạo cho anh em. Các sản phẩm sử dụng sau thiết kế thì anh em chỉ cần tải và lựa chọn định dạng theo mong muốn để có những sản phẩm truyền tải thông điệp bắt mắt. Đặc biệt, anh em có thể tạo ra những video marketing chuyên nghiệp. Phục vụ cho việc quảng cáo, làm thương hiệu hoặc bán hàng mà không cần phải giỏi về Premiere, After Effect.

Giá mua tài khoản Placeit Premium

Hiện tại, Placeit cung cấp bản dùng thử. Anh em có thể thử nghiệm để kiểm tra mức độ hữu ích củ công cụ trước khi quyết định có nên đăng ký hay không.

Bán tài khoản Placeit
Bán tài khoản Placeit Premium

Giá mua tài khoản Placeit Premium có 02 loại:

  • Truy cập không giới hạn: Chỉ với $14.95/tháng hoặc $89.69/năm. Anh em có thể truy cập và download không giới hạn vào tất cả mockup, mẫu design, mẫu video và logo.
  • Gói đơn lẻ: Chỉ trả tiền cho những gì mà anh em cần sử dụng. Nghĩa là nếu anh em chỉ muốn sử dụng một mockup hoặc một thiết kế T-shirt đơn lẻ. Thì anh em chỉ cần trả cho mẫu đó mà không cần phải trả gói tháng hoặc năm. Thường thường, giá cho một mockup hình ảnh là $7, video là $9, logo là $39, template video là $2.

Bán tài khoản Placeit giá rẻ có bảo hành

Với những ưu điểm trên thì việc sỡ hữu một tài khoản Placeit Pro là thực sự cần thiết. Tuy nhiên giá bán trên Placeit hiện tại là khoảng 89.69$ (gần 2.4tr đồng). Anh em nào có quỹ đen mua con này chắc phải mất lâu lắm mới dành được 😀

Hiện tại, ngoài các tài khoản dùng chung giá rẻ mình đang bán. Thì mình đang bán tài khoản Placeit giá rẻ full tính năng dành cho các anh em với giá cực thấp

  • Bán tài khoản Placeit giá rẻ 06 tháng: 439.000đ
  • Bán tài khoản Placeit giá rẻ 01 năm: 679.000đ

Lưu ý: Đây là tài khoản dùng chung chính chủ được bảo hành theo thời gian anh em mua. Phát sinh vấn đề gì sẽ được hỗ trợ tài khoản mới 100%. Được hỗ trợ nhanh chóng và được hỗ trợ tham gia diễn đàn get file miễn phí do bên mình làm admin.

Xem thêm: Bán tài khoản Envato Element giá rẻ – có get lẻ