Thủ thuật Internet Thiết kế đồ họa Chia sẻ cách Download Shutterstock miễn phí 2020

Chia sẻ cách Download Shutterstock miễn phí 2020

Với các anh em Designer, thì tài khoản Freepik Premium đã rất quen thuộc. Trong quá trình tải ảnh trên đây sẽ có rất nhiều ảnh mà khi anh em click vào nó sẽ chạy ra trang Shutterstock. Đây là một trang cung cấp tài nguyên Vector với trình cao hơn đấy. Rất nhiều anh em muốn Download Shutterstock miễn phí nhưng không tài nào download được. Thì nay, tại topic này mình sẽ hướng dẫn anh em 02 cách để tải ảnh Shutterstock miễn phí!

Download Shutterstock là gì?

Shutterstock là một trong những trang chuyên cung cấp tài nguyên ảnh có bản quyền. Đây là một trang cực kỳ phổ biến và hữu ích cho giới thiết kế đồ họa.

download-shutterstock-mien-phi

Một số Cách Download Shutterstock miễn phí 2020

Để tải ảnh Shutterstock, bạn cần phải mua ảnh từ Shutterstock. Tuy nhiên, có các cao nhân họ có mã script để tải ảnh shutterstock miễn phí toàn bộ. Trên mạng share rất nhiều cách để tải ảnh Shutterstock miễn phí, nhưng hầu như chủ sỡ hữu Shutterstock đã khóa hoặc chặn hết rồi.

Thật may, vì các bạn đã đọc được bài này. Mình sẽ chia sẻ một số cách Download Shutterstock miễn phí 2020

01. Tải ảnh Shutterstock miễn phí với nohat.cc

Đầu tiên, bạn truy cập trang chủ shutterstock.com rồi tìm ảnh ưa thích. Sau đó mở tab mới, gõ giúp mình tên website: nohat.cc, cái site này nó xuất hiện năm 2018 nhưng vẫn còn dùng khá tốt ở 2020 này. Bạn sẽ dễ dàng Download Shutterstock miễn phí mà không còn bị dính watermark.

– Ưu điểm: Với website này, bạn chỉ cần paste link ra rồi nhấn nút “Search” thì bạn sẽ tải ngay ảnh shutterstock nhanh chóng. Lấy được ảnh chất lượng HD ở mức trung bình với kích cỡ chiều ngang 1000 pixel.

– Nhược điểm: Với website này thì bạn phải tải mỗi ảnh cách nhau 5 phút và hiển thị quảng cáo rất nhiều. Đôi khi ảnh tải về sẽ khác hoàn toàn với ảnh gốc lúc chọn.

Cách này có vẻ hơi rắc rối nhưng bí bách quá thì cũng nên làm cho nhanh việc. Dù sao nó vẫn tải ảnh shutterstock miễn phí để xài còn hơn không! 😀

download-shutterstock-mien-phi

02. Tải ảnh Shutterstock miễn phí với Sharedvn.net

Cũng như cái site: nohat.cc, bạn truy cập trang chủ Shutterstock.com rồi tìm ảnh ưa thích. Sau đó copy URL của hình ảnh trên Shutterstock.com. Tiếp theo truy cập vào site có tên: sharedvn.net để dán URL vừa copy xong. Cuối cùng nhấn nút đỏ Get now.

Lưu ý: Lúc nhấn xong nó sẽ xuất hiện Popup hiện lên nút xanh Download Now. Bạn hãy nhấn vô để nó bật qua tab với link rút gọn rồi nhấn hình ảnh xác minh Capcha. Đợi tầm 7 giây sẽ chuyển hướng để tải ảnh shutterstock miễn phí.

– Ưu điểm: Với site này thì bạn có thể Download Shutterstock miễn phí bất cứ mọi lúc mà không bị giới hạn thời gian tải. Đồng thời tốc độ tải nhanh hơn, quảng cáo và thời gian đợi cũng ngắn hơn. Lấy được ảnh Shutterstock chất lượng và loại bỏ được watermark.

– Nhược điểm: Cần phải xác minh mã capcha nhiều lần và chờ đợi các bước từ link rút gọn kiếm tiền. Các site đôi khi bị mất kết nối, bị treo do lượng truy cập lớn và hiển thị quảng cáo kiếm tiền đôi lúc gây hiểu nhầm click phải.

Thật ra, mục đích của những người tạo ra các site để một phần kiếm tiền từ quảng cáo, link rút gọn. Nhưng dù sao cũng được tải ảnh Shutterstock miễn phí rồi đúng không nào. Vì vậy chúng ta nên tôn trọng những công sức gây dựng của họ chia sẻ.

– – – – – – – 

Hi vọng bài viết mình sẽ giúp các bạn có thêm những sản phẩm đẹp, chất lượng. Bài viết chỉ với mục đích chia sẻ cho các anh em thiết kế còn phải chạy grab kiếm cơm từng bửa như mình vào tải ảnh Shutterstock miễn phí. Các anh em nào có thu nhập tốt thì nên mua ảnh từ chủ sỡ hữu để ủng hộ tác giả nhé. Và đừng quên chia sẻ bài viết này cho bạn bè cùng biết!

Thành Thượng
Thành Thượng
Đừng lo lắng khi thấy người khác giỏi hơn mình. Hãy tập trung vào việc phá kỷ lục của chính mình mỗi ngày. Thành công chỉ là một cuộc chiến giữa bạn và bản thân bạn mà thôi.

XEM NHIỀU NHẤT

Chia sẻ khóa học thiết kế banner bằng Photoshop đơn giản

Ngày nay, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo ở các kênh online như: Facebook, Google, Youtube. Nó kéo theo rất nhiều dịch...

Chia sẻ khóa học photoshop miễn phí cho người mới bắt đầu

Photoshop là một phần mềm phổ biến nhất hiện nay. Nó cho phép người dùng có thể chỉnh sửa ảnh, thiết kế các ấn...

Chia sẻ khóa học làm video marketing chữ viết tay

Làm Video Marketing đã không còn xa lạ với chúng ta. Đặc biệt là các bạn chuyên môn về lĩnh vực Digital Marketing. Bởi...

Chia sẻ khóa học tạo video marketing 3 giờ Pro

Dù cho bạn là sinh viên, người đi làm, nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh, chủ doanh nghiệp hay bất kỳ ai...

Chia sẻ 28 ý tưởng làm video quảng cáo thu hút

Mỗi ngành hay sản phẩm sẽ có những video quảng cáo khác nhau. Khách hàng sẽ có nhiều kỳ vọng khác nhau về những...