Thành Thượng
Hãy tập trung vào việc phá kỷ lục của chính mình mỗi ngày. Thành công chỉ là một cuộc chiến giữa bạn và bản thân bạn mà thôi.

Tài khoản Youtube Premium giá rẻ

Get Link Videohive giá rẻ có bản quyền

Get link audiojungle giá rẻ có bản quyền

Tài khoản Envato Element giá rẻ

Bán Tài khoản Scribd Premium Giá Rẻ

Phần mềm miễn phí Bán Tài khoản Scribd Premium Giá Rẻ

Với tốc độ phát triển của internet như hiện nay thì việc tìm kiếm tài liệu không còn quá khó khăn như trước đây. Thông qua internet bạn có thể tìm kiếm bất cứ tài liệu nào cho học tập và công việc. Tuy nhiên để download được các tài liệu chất lượng. Thì đôi lúc bạn cần phải đăng ký và trả phí để mua những tài liệu đó như: Scribd.com. Vậy Tài khoản Scribd Premium là gì?

Xem thêm: Bán tài khoản Grammarly Premium 2020 bản quyền

Tài khoản Scribd Premium 2020 là gì?

Tài khoản Scribd Premium là một website chuyên cung cấp sách điện tử và sách nói của Mỹ từ 2007 với hơn 1 triệu đầu sách. Khi sỡ hữu Tài khoản Scribd Premium 2020 thì bạn có thể đọc hàng nghìn đầu sách điện tử, hàng trăm tạp chí. Cũng như có thể nghe rất nhiều sách audio, chơi game, giải trí,.. và rất nhiều tính năng có ích khác.

Bên cạnh đó, Tài khoản Scribd Premium 2020 cũng đang hỗ trợ nhiều các định dạng phổ biến như: pdf, doc, ppt, tiff, png, jpg…Nó còn được nhiều người gọi bằng “Netflix sách”.

Tải sách từ Scribd – Download trên Scribd 2020 rẻ không?

Rõ ràng so với việc bạn bỏ tiền lên Amazon mua một cuốn Kindle với giá trên dưới 10$. Thì giá của Scribd rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, để sỡ hữu được một Tài khoản Scribd Premium thì bạn phải bỏ ra 8,99$/tháng.

Tài khoản Scribd Premium

Mức giá cho việc download trên Scribd 2020 cũng không hề rẻ chút nào với các bạn sinh viên hoặc mới bắt đầu đi làm. Tuy nhiên, các bạn có thể tải sách từ Scribd bằng cách đăng ký acc trial thời hạn 30 ngày. Hết 30 ngày thì phải tìm cách đăng ký để được dùng tiếp. Việc đăng ký sẽ mất nhiều thời gian và đôi khi làm ảnh hưởng đến thẻ thanh toán của các bạn. Nên giải pháp an toàn mà các bạn có thể tìm được trong bài viết của mình chính là mua Tài khoản Scribd Giá Rẻ. 😀

Xem thêm: Bán tài khoản Youtube Premium giá rẻ

Bán Tài khoản Scribd Giá Rẻ

Để giúp các bạn có thể thoải mái đọc sách và có thể tải sách từ Scribd một cách dễ dàng mà không mất quá nhiều chi phí. Thì mình có mở bán tài khoản Scribd Giá Rẻ gồm cả dạng dùng chung và nâng cấp từ gmail.

01. Bán Tài khoản Scribd Giá Rẻ Dùng Chung

Việc mua Tài khoản Scribd Premium 2020 dùng chung sẽ giúp các bạn tiết kiệm chi phí. Mà còn có cơ hội trãi nghiệm tuyệt vời nhất!

  • Tài khoản Scribd Giá Rẻ 06 tháng: 239k/dùng chung
  • Tài khoản Scribd Giá Rẻ 06 tháng: 379k/dùng chung

Chính sách: Đây là tài khoản Scribd Giá Rẻ dùng chung được giao thông tin tài khoản dùng chung. Bạn không được phép đổi pass và chia sẻ cho bên thứ ba. Tài khoản có đầy đủ tính năng, đăng nhập trực tiếp và được bảo hành theo thời gian bạn mua.

02. Nâng cấp Tài khoản Scribd Giá Rẻ Dùng Riêng

Tài khoản Scribd dùng riêng hay còn gọi là nâng cấp Tài khoản Scribd theo email của các bạn. Để nâng cấp Tài khoản Scribd thì các bạn vào website: Scribd.com, đăng ký tài khoản và nhắn email qua là được mình update lên premium luôn.

Hiện tại, mình chỉ nhận nâng cấp gói với thời gian đăng ký từ 01 năm. Bảng giá nâng cấp Tài khoản Scribd: 50% x giá gốc x tỷ giá 23.500đ, thời gian bảo hành: 3 tháng.


Hiện tại, Tài khoản Scribd sử dụng được trên Android, iOS và PC. Bạn có đọc và tải xuống tài liệu không giới hạn. Nếu bạn đang quan tâm có thể inbox mình để tư vấn thêm nhé!

Những cách hack nick Facebook mà Hacker thường làm

Dạo gần đây bạn bè mình thường hỏi mình cách bảo mật facebook khi rất nhiều người khác bị mất nick. Vậy hôm nay...

Cách nâng cấp Premium tài khoản Pikbest free download

Việc tìm nguyên liệu trong thiết kế các ấn phẩm truyền thông, Markerting là một việc làm thường xuyên của các Designer. Vì vậy,...

Tải Freepik Premium miễn phí cập nhật liên tục

Vì mình là dân thiết kế tay ngang, nên đã mua tài khoản Freepik Premium và Pikbest Premium để dễ bề "sáng tạo". Thấy...

Cách tạo Drive nhóm trong tài khoản Google Drive

Bài này mình chia sẻ cách tạo Drive nhóm cho tài khoản Google Drive Unlimited. Nếu bạn chưa biết đến tính năng này, bạn...

Nguồn gốc tài khoản Google Drive Unlimited đến từ đâu?

Nguồn gốc tài khoản Google Drive Unlimited đến từ đâu? Vì nhu cầu công việc mà bản thân mình phải sử dụng đến tài khoản...

Hướng dẫn sử dụng Google Meet trên Máy tính

Xin chào các bạn! Dạo gần đây do tình hình dịch bệnh Covid 19 đã khiến việc học trở nên trì trệ. Rất nhiều...

Tài khoản Freepik Premium giá rẻ

Tài khoản Pikbest Premium giá rẻ

Tài khoản PNGtree Premium giá rẻ

Tài khoản Lovepik Premium giá rẻ