Thủ thuật Internet Thiết kế đồ họa Download Envato Elements Free 100% nhanh chóng

Download Envato Elements Free 100% nhanh chóng

Anh em biết rồi đấy, Envato Elements là website rất nổi tiếng với rất nhiều tài nguyên đồ họa. Nó được update hàng ngày dành cho những anh em làm thiết kế hay yêu thích công việc dựng phim. Chính vì nó là một website tuyệt vời như vậy, nên nhu cầu tải item Envato Elements rất lớn. Hôm nay, mình mở topic này để nhận Download Envato Elements Free 100% nhanh chóng. Anh em xem hướng dẫn dưới đây để được tải item trên Envato Elements miễn phí nhé!

Hướng dẫn tự tải item tài khoản Envato Elements miễn phí

Nếu anh em có được tài khoản Envato Elements thì mọi thứ thật dễ dàng. Còn nếu không có thì cũng không sao, bởi bài viết này là để chia sẻ cách get item Envato Elements miễn phí.

Các bước tải item tài khoản Envato Elements

Bước 1 – Truy cập vào website Envato Elements: https://elements.envato.com/, sau đó lựa chọn item cần tải.

tai-khoan-envato-elements

Bước 2 – Copy tiêu đề của item đó. Ví dụ item có link như thế này:

https://elements.envato.com/fr/modern-intro-V6PTBHX

Có tiêu đề chính là: Modern-Intro

tai-khoan-envato-elements

Bước 3 – Truy cập vào website: https://gift4designer.com, dán tiêu đề Modern-Intro vào ô tìm kiếm trong trang web

tai-khoan-envato-elements

Lưu ý: Không phải tất cả các item đều có trên gift4designer. Nếu không có thì anh em thật sự không được may mắn, nhưng có thể đọc thêm phần bên dưới để bên mình hỗ trợ get item miễn phí giúp nhé! 😀

Bước 4 – Sau khi đã tìm thấy item đó. Thì anh em Click vào để mở và kéo xuống chú sẽ thấy item code.

Ví dụ như hình:

Tiếp tục copy cái mã <302e97e3-bc6a-4235-902f-13bdd006bf68> rồi kéo lên để hiện Menu, nhấn vô chữ FKDCMA sẽ mở 1 link mới cho anh em.

Bước 5: Anh em điền cái item code mới copy lúc nãy vô ô code. Đoạn Method thì chọn Shortened URL. Sau đó điền captcha rồi nhấn Get Link là được.

Anh em chờ đợi file tải về thôi nhé!

Tải item tài khoản Envato Elements miễn phí an toàn không?

Nói chung với cách hướng dẫn tải item tài khoản Envato Elements miễn phí thì anh em cũng nên lưu ý. Bởi các file tải về cũng có thể chứa các virus, mã độc mà mình không để ý.  Ngoài ra, anh em bạn sẽ không được support và không được update so với mua item trực tiếp trên Envato Elements. Tuy nhiên với các item liên quan tới:

  • Đồ họa: vector, stock, logo, mockup, inforgraphic, texture, illustration,…
  • Slide thuyết trình trên Keynote, Powerpoint template,…
  • Video resource: background, transition,…

Thì sạch đó, mình có thử test luôn rồi. Nếu anh em vẫn không Tải item tài khoản Envato Elements miễn phí được hoặc sợ rũi ro thì có thể làm theo các bước dưới đây để bên mình hỗ trợ tải Envato Elements miễn phí giúp cho nhé!

Download Envato Elements Free 100% nhanh chóng

Lưu ý giúp mình là mình chỉ nhận Download Envato Elements Free 100% thôi nhé. Những file đã get sẽ được mình tập hợp tại đây theo tên item. Để tiết kiệm thời gian, anh em có thể tìm xem tên item có ở Folder Get Envato Elements miễn phí này hay chưa nhé. Nếu chưa có thì anh em xem tiếp đoạn phía dưới để biết cách Download Envato Elements Free.

Anh em vào website: elements.envato.com, Item nào tốn phí thì cứ comment lên đây, mình trả lại link download. À mình cũng nói luôn, hằng ngày mình còn phải chạy Grab kiếm cơm từng bữa. Nên để tiện cho việc get Envato Elements miễn phí thì anh em làm theo các bước sau:

Bước 1: Lấy tên của item cần Download Envato Elements Free

Trước khi get link Freepik có dạng: https://elements.envato.com/fr/spring-flowers-background-PXZQQNK

Để ý thì anh em sẽ thấy spring-flowers-background-PXZQQNK chính là tên của item đó.

https://nguyenthanhthuong.com/ban-tai-khoan-envato-element/

Bước 2: Comment link item cần tải

Sau khi lựa chọn được tên item, thì các anh em tiến hành các bước sau đây:

– Truy cập vài viết sau: Get item Envato Elements Free

– Comment link item cần get vào bài viết. Anh em có thể share bài viết để mình chú ý và support nhanh hơn nhé! 😀

– Giới hạn 1 item 1 ngày cho get Envato Elements.

– Tất cả đều miễn phí do đó không có ngoại lệ cho ai cả. Cứ comment là có file nha anh em.

Bước 03: Download Item đã get link Envato Elements

Sau khi đã để lại comment hợp lệ xong, thì anh em vào folder Google Drive để kiểm tra. Mình sẽ tập hợp các file đã get link Envato Elements vào từng folder Google Drive. Nên anh em vào folder và tìm kiếm tên Item như ở bước 1 là ra file cần tải nhé!

https://nguyenthanhthuong.com/ban-tai-khoan-envato-element/

Link Folder Google Drive: Tải item Envato Elements miễn phí


Đăng ký tài khoản Envato Elements

Ở trên mạng có rất nhiều hướng dẫn về cách Đăng ký Envato Elements miễn phí. Đại đa số là bằng cách đăng ký mail ảo và add thẻ ảo. Tuy nhiên, những cách đó hầu như đã được nhà sản xuất fix lỗi hết rồi. Nên không thể Đăng ký Freepik Premium miễn phí được nửa. Hiện tại, mình đang cung cấp dịch vụ Bán tài khoản Envato Element giá rẻ 25k theo quy trình chuyên nghiệp. Rất thích hợp cho các anh em lâu lâu mới tải các item Envato Elements cho công việc. Hãy để lại tin nhắn trên Blog để được bên mình tư vấn giúp giải pháp phù hợp nhất nhé. Nếu thấy bài Download Envato Elements Free 100% này của mình mang lại lợi ích, hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé. Chúc các bạn có những thiết kế tuyệt vời!

Thành Thượng
Thành Thượng
Đừng lo lắng khi thấy người khác giỏi hơn mình. Hãy tập trung vào việc phá kỷ lục của chính mình mỗi ngày. Thành công chỉ là một cuộc chiến giữa bạn và bản thân bạn mà thôi.