tải Adobe Stock miễn phí

Chia sẻ cách tải Adobe Stock miễn phí mới nhất

Nhắc tới đồ họa thì hẳn anh em nào cũng biết đến Adobe – Nhà cung cấp các phần mềm nổi tiếng nhất dành cho dân thiết kế. Các phần mềm mà nếu không phải là designer thì cũng có thể kể tên được như: Adobe Photoshop, Adobe illustrator,..Ngoài ra Adobe còn cung cấp một kho tài nguyên vô cùng phong phú trên Adobe Stock. Các tài nguyên về hình ảnh, vector, templates, Audio, intro video,..và để tải Adobe Stock miễn phí thì anh em cần có tài khoản Adobe Stock Premium mới tải được.

Tuy nhiên, một tài khoản Adobe Stock có giá khoảng 199$ / tháng. Anh em nào có ngân sách yếu, mua con này chắc bỏ nhậu mấy tháng 😀 . Với mong muốn chia sẻ mọi thứ miễn phí mà mình biết. Nên hôm nay mình mở topic này chia sẻ cách tải Adobe Stock miễn phí mới nhất. Anh em cùng xem tiếp hướng dẫn bên dưới!

Cách tải Adobe Stock miễn phí mới nhất

Thay vì đầu tư tốn kém, anh em có thể làm theo cách bên dưới đây để tải Adobe Stock miễn phí hay các kho ảnh chất lượng cao có thu phí khác bằng cách sử dụng một công cụ hỗ trợ đơn giản nhưng hiệu quả được Thuong’s Blog chia sẻ ngay trong bài viết.

Bước 1 – Truy cập vào website Adobe Stock

Đầu tiên anh em truy cập vào website: stock.adobe.com, để tìm cho mình một file ưng ý nhất. Lưu ý là anh em nên nhập bằng tiếng anh vào ô tìm kiếm và chọn Enter.

tải Adobe Stock miễn phí
Cách tải Adobe Stock miễn phí

Bước 2: Copy link get Adobe Stock miễn phí

Anh em click chuột phải vào hình ảnh cần tải trong danh sách kết quả. Chọn Sao chép địa chỉ liên kết để lấy đường dẫn.

tải Adobe Stock miễn phí
Cách tải Adobe Stock miễn phí mới nhất hiện nay

Bước 3: Truy cập Website cung cấp hình ảnh Stock miễn phí

Hiện nay, có rất nhiều Website cung cấp hình ảnh Stock miễn phí. Tuy nhiên để tránh những rắc rối về pháp lý, về bản quyền hình ảnh. Thì anh em nên cẩn thận trước khi sử dụng bất kỳ hình ảnh nào từ internet cho mục đích công việc, kinh doanh hay thiết kế. Dưới đây 05 Website cung cấp hình ảnh Stock miễn phí mà anh em có thể tin tưởng sử dụng:

  • Stockio (www.stockio.com)
  • Pexels (www.pexels.com)
  • Pixabay (www.pixabay.com)
  • Flickr (www.flickr.com)
  • Free Images (www.fr.freeimages.com)

Bước 4: Dán link cần tải Adobe Stock vào website hỗ trợ

Anh em tiếp tục dán đường dẫn hình ảnh vừa sao chép vào thanh công cụ tìm kiếm trên giao diện màn hình và nhấn Generate Link (tùy vào website anh em lựa chọn). Sau đó tiếp tục nhấn vào nút Download xuất hiện bên dưới.

Website cung cấp hình ảnh Stock miễn phí
Website cung cấp hình ảnh Stock miễn phí

Vậy là anh em đã hoàn thành và tải Adobe Stock miễn phí thành công rồi đấy.

Lưu ý nếu anh em không tải Adobe Stock được thì có thể Website cung cấp hình ảnh Stock của anh em không có file đó. Hãy thử dán link đó qua các Website cung cấp hình ảnh Stock khác. Nếu vẫn không tải được thì do anh em quá đen rồi 😀 . Nên anh em hãy xem hướng dẫn bên dưới để mình hỗ trợ get link Adobe Stock miễn phí nhé!

Hỗ trợ tải file Adobe Stock miễn phí

Sau khi mình mở topic nhận Tải Freepik Premium miễn phí đến tải file Premium Pngtree miễn phí nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ anh em. Mình cảm thấy rất vui vì có thể giúp được anh em phần nào trong công việc.

Tiếp tục seri phim dài tập: “cô dâu 8 tuổi” 😀 , thì trong topic này mình sẽ get link Adobe Stock miễn phí cho các anh em nhé!

Sorry anh em, do một số thay đổi trong chính sách của Adobe Stock nên mình không thể hỗ trợ tải Adobe Stock miễn phí cho anh em được nửa. Mà thay vào đó, mình sẽ giới thiệu anh em công cụ tải Adobe Stock giá chỉ 5k/file. Anh em nào quan tâm có thể vào Getnhanh.net đăng ký tài khoản, sau đó chọn gói và thanh toán. Cuối cùng là nhận điểm để tải file thôi nhé. Cách tải thì anh em xem ở video hướng dẫn tải Adobe Stock giá rẻ dưới đây!

Bước 01: Lấy ID của item cần get link Adobe Stock miễn phí

Việc lấy ID của Adobe Stock hơi rắc rối hơn so với Freepik, Pikbest hoặc Pngtree. Ví dụ cái hình bên dưới, anh em để ý trên mỗi hình hoặc mỗi file sẽ có ID của file đó. Mình tô màu đỏ cho anh em dễ nhìn

Get link Adobe Stock miễn phí
Get link Adobe Stock miễn phí

Bước 02: Comment item cần tải

Sau khi lựa chọn được ID item, thì các anh em tiến hành các bước sau đây:

– Truy cập vài viết sau: Get link Adobe Stock miễn phí

– Comment tên ID vào bài viết trên.

Lưu ý khi Get Adobe Stock miễn phí:

+ Giới hạn 1 item 1 ngày . Tức mỗi ngày anh em có 01 yêu cầu tải file Adobe Stock miễn phí.

+ Tất cả đều miễn phí do đó không có ngoại lệ cho ai cả. Cứ comment là có file nha anh em.

+ Anh em có thể Like + Share bài viết này 1 lần duy nhất. Nếu thấy phiền thì không cần share, like và truyền miệng là mình vui lắm rồi.

Bước 03: Download Item đã get link Adobe Stock

Sau khi đã để lại comment hợp lệ xong, thì anh em vào folder Google Drive để kiểm tra.  Anh em vào folder và tìm kiếm theo ID là ra file cần tải nhé!

Link Folder Google Drive: Tải Adobe Stock miễn phí


Những chia sẻ của mình trên hi vọng sẽ giúp anh em tải file adobe stock thành công. Đừng quên chia sẻ cách tải Adobe Stock miễn phí này cho nhiều người cùng biết nhé.

Ngoài Adobe thì mình còn khá nhiều sản phẩm đang bán tại blog này mà rất có thể anh em đang cần. Anh em có thể xem thêm: Danh Sách Sản Phẩm & Dịch Vụ để ủng hộ mình nhen 😀