Cách thay đổi Theme facebook đơn giản thành công 100%

0
35

Có rất nhiều bạn dành thời gian lướt facebook mỗi ngày nhưng thường rất chán. Những nguyên nhân đó bao gồm bạn đang sử dụng theme thời nguyên thủy của facebook. Để giải quyết những nhàm chán đó, nay Thuong’s Blog chia sẻ cách thay đổi Theme facebook thành công.

Xem thêm: [Chia sẻ] – Các theme WordPress đẹp dễ cài đặt

Cách thay đổi Theme facebook đơn giản thành công 100%

Những tiện ích thay đổi theme facebook

Trên mạng hiện nay có khá nhiều bài hướng dẩn về cách thay đổi giao diện facebook. Thế nhưng mình thấy hầu như các bài hướng dẩn đó toàn lừa đảo để cau sub, ăn cắp nick. Và Có những bài hướng dẩn đúng nhưng đả lâu nên giờ không làm được nửa. Hay có những bài làm được nhưng hướng dẩn lòng vòng khó hiểu.

Hiện nay có hai tiện ích mở rộng để hỗ trợ thay đổi theme facebook đó là: Color Changer cho Facebook và Facebook Theme Creator . Khi dùng 2 tiện ích này để làm facebook của bạn đẹp và chất hơn. Nó cũng sẽ không ảnh hưởng gì nhiều tới tốc độ load facebook của bạn củng như không hề có virut, mả độc vv… rất an toàn.

HƯỚNG DẪN THAY ĐỔI THEME FACEBOOK

Hôm nay mình làm video này hướng dẫn các bạn thay đổi theme facebook đẹp và chất

  • Bước 1: Đầu tiên, các bạn đăng nhập vào facebook
  • Bước 2: Các bạn vào cài đặt -> Công cụ khác -> Tiện ích mở rộng. Sau đó chọn vào <Mở cửa hàng Chorm>
  • Bước 3: Trong ô <Tìm kiếm trong cửa hàng>, các bạn nhập dùm mình từ khóa “Color changer cho facebook” . Tiếp tục nhấp vào <Thêm vào chorm> rồi chọn <Thêm tiện ích> nhé
  • Khi cài đặt xong sẽ xuất hiện biểu tượng hình tròn theme ngay thanh tìm kiếm, Các bạn có thể nhấp chuột phải chọn <Ẩn trong thanh công cụ Cốc Cốc> cho tiện nhé. Bước này không làm cũng đc
  • Bước 4: Các bạn quay lại màn hình facebook. Sau đó chọn CỐC CỐC, nhấp vào biểu tượng. Bên phía tay phải sẽ hiện ra các theme để chọn, các bạn có thể chọn theme mình thích (Ad thích màu đen ^^). Sau đó nhấp vào editSAVE thôi nhé.

Các bạn có thể tham khảo video dưới đây nhé

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký google drive unlimited mới nhất 2019

Chúc các bạn thực hiện thành công.