Thủ thuật Internet Cách tải video Google Drive bị chặn đơn giản

Cách tải video Google Drive bị chặn đơn giản

Ngày nay, do nhu cầu công việc, học tập mà rất nhiều người share video khóa học online với nhau qua Google Drive. Thế nhưng video trên Google Drive thì chủ sỡ hữu là quyền cao nhất. Họ có thể cho phép bạn xem, chỉnh sửa hay tải về. Việc này gây khó khăn cho các thành viên đóng góp khi họ muốn lấy video về máy và học dần. Hoặc dùng chia sẻ với các anh em đồng nghiệp cùng học. Trong bài viết hôm nay, Thuong’s Blog sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video google drive bị chặn thành công 100%. Cùng tìm hiểu tiếp nhé!

Xem thêm: Khóa Học Chiến Lược Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân

Cách tải video google drive bị chặn đơn giản

Trên mạng có rất nhiều hướng dẫn tải video google drive bị chặn. Tuy nhiên mình thấy khá rườm rà và đôi lúc không thành công. Các bạn chỉ cần bỏ ra cho mình 5 phút để đọc các hướng dẫn dưới đây hoặc xem video thực hiện chắc chắn sẽ thành công. Thôi, không vòng vo nửa mình vào từng bước luôn nhé!

Bước 1: Đầu tiên các bạn vào cửa hàng Chrome tìm giúp mình tiện ích tên là Video DownloadHelper

(Vào Công cụ khác -> Tiện ích mở rộng -> Mở cửa hàng Chrome trực tuyến -> Nhập vào ô tìm kiếm từ khóa Video DownloadHelper)

tải video google drive bị chặn

Bước 2: Sau khi tìm được bạn click Thêm vào Chrome rồi chọn Thêm tiện ích. Vậy là bạn đã thêm tiện ích thành công rồi đấy!

tải video google drive bị chặn

Bước 3:Mở video lên. Chọn Mở trong cửa sổ mới rồi play video sau đó click chuột vào tiện ích đã thêm ở trên và chọn Quick download.

tải video google drive bị chặn

Nếu như qua các bước trên mà các bạn vẫn chưa thực hiện được. Thì cùng xem video hướng dẫn chi tiết dưới đây cùng mình

Với những chia sẻ trên, hy vọng sẽ giúp các bạn tải video google drive bị chặn. Nếu các bạn thấy hay hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè cùng biết nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Có thể bạn quan tâm: Tham Gia Nhóm Học Chung Kawaii

Thành Thượng
Thành Thượng
Đừng lo lắng khi thấy người khác giỏi hơn mình. Hãy tập trung vào việc phá kỷ lục của chính mình mỗi ngày. Thành công chỉ là một cuộc chiến giữa bạn và bản thân bạn mà thôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

XEM NHIỀU NHẤT

Những cách hack nick Facebook mà Hacker thường làm

Hiện nay, Facebook là mạng xã hội lớn với hơn 2 tỷ người dùng năm 2018. Tại Facebook bạn có thể chia sẻ hình...

Chia sẻ Tài khoản Netflix Premium miễn phí

Netflix là dịch vụ phát hành phim trực tuyến rất nổi tiếng của Mỹ và hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt, nền tảng Netflix đã...

Chia sẻ theme Flatsome [Có Key] làm web bán hàng chuyên nghiệp

Theme Flatsome WordPress là một trong những theme bán chạy nhất trên themeforest. Bởi chúng rất dễ tùy biến cho những bạn không biết nhiều về code,...

Cách nâng cấp Premium tài khoản Pikbest free download

Việc tìm nguyên liệu trong thiết kế các ấn phẩm truyền thông, Markerting là một việc làm thường xuyên của các Designer. Vì vậy,...

Tải Freepik Premium miễn phí cập nhật liên tục

Vì mình là dân thiết kế tay ngang, nên đã mua tài khoản Freepik Premium và Pikbest Premium để dễ bề "sáng tạo". Thấy...