Cách tải video Google Drive bị chặn đơn giản

THÔNG TIN MÔ TẢ

Cách tải video Google Drive bị chặn đơn giản

Ngày nay, do nhu cầu công việc, học tập mà rất nhiều người share video khóa học online với nhau qua Google Drive. Thế nhưng video trên Google Drive thì chủ sỡ hữu là quyền cao nhất. Họ có thể cho phép bạn xem, chỉnh sửa hay tải về. Việc này gây khó khăn cho các thành viên đóng góp khi họ muốn lấy video về máy và học dần. Hoặc dùng chia sẻ với các anh em đồng nghiệp cùng học. Trong bài viết hôm nay, Thuong’s Blog sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video google drive bị chặn thành công 100%. Cùng tìm hiểu tiếp nhé!

Xem thêm: Khóa Học Chiến Lược Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân

Cách tải video google drive bị chặn đơn giản

Trên mạng có rất nhiều hướng dẫn tải video google drive bị chặn. Tuy nhiên mình thấy khá rườm rà và đôi lúc không thành công. Các bạn chỉ cần bỏ ra cho mình 5 phút để đọc các hướng dẫn dưới đây hoặc xem video thực hiện chắc chắn sẽ thành công. Thôi, không vòng vo nửa mình vào từng bước luôn nhé!

Bước 1: Đầu tiên các bạn vào cửa hàng Chrome tìm giúp mình tiện ích tên là Video DownloadHelper

(Vào Công cụ khác -> Tiện ích mở rộng -> Mở cửa hàng Chrome trực tuyến -> Nhập vào ô tìm kiếm từ khóa Video Download Pro)

tải video google drive bị chặn

Bước 2: Sau khi tìm được bạn click Thêm vào Chrome rồi chọn Thêm tiện ích. Vậy là bạn đã thêm tiện ích thành công rồi đấy!

tải video google drive bị chặn

Bước 3:Mở video lên. Chọn Mở trong cửa sổ mới rồi play video sau đó click chuột vào tiện ích đã thêm ở trên và chọn Download.

Nếu như qua các bước trên mà các bạn vẫn chưa thực hiện được. Thì cùng xem video hướng dẫn chi tiết dưới đây cùng mình

Với những chia sẻ trên, hy vọng sẽ giúp các bạn tải video google drive bị chặn. Nếu các bạn thấy hay hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè cùng biết nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Có thể bạn quan tâm: Tham Gia Nhóm Học Chung Kawaii