Hướng dẫn share file qua Google Drive Unlimited từ Drive cũ nhanh chóng

3
133

Share file qua Google Drive Unlimited từ drive cũ là một công việc thường làm của những bạn mua drive unlimited bên mình. Nghe thì có vẻ phức tạp nhưng khi vào làm thì mới cảm nhận được nó còn dễ hơn việc bạn delete một file nào trên drive. Chỉ bằng những cái click chuột đơn giản, Bạn sẽ dễ dàng chuyển file hoặc foder từ drive củ qua drive unlimited. Nó giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian. Thay vì phải upload lại những file đó.

Xem thêm: Cách tạo Drive nhóm cho Google Drive Unlimited đơn giản

Share file qua Google Drive Unlimited

Lý do nên biết Share file qua Google Drive Unlimited?

Tài khoản Google drive unlimited là một sản phẩm thật tuyệt vời. Ngoài việc bạn có thể lưu dữ liệu không giới hạn trên đó. Thì nó còn có một số chức năng khác như drive nhóm, share file qua google drive unlimited,…Bài viết hôm nay mình sẽ đề cập đến việc share file qua google drive unlimited.

Share file qua Google Drive Unlimited là một công việc khá đơn giản. Nhưng không phải ai cũng biết làm. Một số lý do bạn nên biết share file qua google drive unlimited khi mua tài khoản do bên mình cung cấp:

  • Tiết kiệm được khá nhiều thời gian
  • Giải phóng được dữ liệu bên gmail củ (giới hạn 15GB)
  • Tránh được việc bạn upload lên sót dữ liệu
  • Dữ liệu sẽ tự động cập nhật vào data của Drive của tôi bên TK GG Drive unlimited.
  • Từ drive được share có thể sử dụng nó để làm nơi lưu chính và share cho những email khác
  • Giúp người dùng an tâm có nơi lưu trữ an toàn

Hướng dẫn share file qua Google Drive Unlimited

Share file qua Google Drive Unlimited là một công việc đơn giản. Nhưng không phải ai mua drive unlimited của bên mình cũng biết làm. Dưới đây mình chia sẻ cách share file nhanh nhất.

Đầu tiên, mình tạm gọi drive chứa dữ liệu cần chuyển đi là A, và drive cần đưa dữ liệu đến là drive B. Bạn thao tác như sau:

  • Bước 01: Từ drive A, bạn mở chia sẻ quyền chỉnh sửa với drive B. Lưu ý là quyền chỉnh sửa nhé.
  • Bước 02: Truy cập phần “được chia sẻ với tôi” tại drive B. Tại đây thì File mới chỉ là được chia sẻ, vẫn còn nằm tại drive A, chứ chưa được chuyển tới Drive B.
  • Bước 03: Click chuột vào file cần di chuyển, bấm tạo bản sao. Lúc này, một file mới được tạo ra có tên “bản sao + tenfile” và xuất hiện tại “Drive của tôi”. Đây mới chính là file đã được drive B sở hữu.

Dưới đây là video clip mình thực hiện để hướng dẫn cách share:

Xem thêm: Câu hỏi thường gặp khi mua Google Drive không giới hạn

Để kiểm tra lại, bạn bấm F5 để load lại trang. Sẽ thấy dung lượng của drive B đã được trừ. Chúc các bạn share file thành công.

Có thể bạn quan tâm: Phần mềm làm video đơn giản Video Maker Fx 

3 BÌNH LUẬN