phan-mem-facebook-marketing-free

Chia sẻ một số Phần mềm Facebook Marketing Free

Hiện nay, có thể thấy rằng Facebook chính là mạng xã hội được đông đảo người Việt Nam tham gia nhiều nhất. Cũng bởi nó rất thuận tiện dễ sử dụng. Qua đó mọi người có thể kết nối, trao đổi cũng như chia sẻ các thông tin qua lại với nhau thật đơn giản. Một điều thuận lợi nửa chính là Facebook có lượt tương tác rất tốt. Vì thế rất nhiều người đã dựa vào điểm này để kinh doanh online trên Facebook. Nắm được các nhu cầu đó, đã có rất nhiều phần mềm Facebook marketing free ra đời.

Top 03 Phần mềm Facebook Marketing Free

Ở thời buổi công nghệ này ai cũng có smartphone. Nếu bạn có sử dụng Facebook thì không khó để thấy nhiều người bán hàng online. Có rất nhiều hình thức phổ biến như: Bán hàng trên trang Facebook cá nhân, Bán hàng trên Fanpage, nhóm hoặc bán hàng bằng cách livestream, chạy quảng cáo. Đó là xu hướng tất yếu trong thời điểm này. Mọi thứ đều có thể được bày bán online rất thuận tiện.

Tuy nhiên việc có quá nhiều người cùng bán hàng trên một mạng xã hội Facebook sẽ gây ra sự cạnh tranh khóc liệt. Vì thế bạn nên bỏ túi một vài phần mềm Facebook Marketing Free để có thể giúp bạn bán hiệu quả hơn. Khả năng tiếp cận khách hàng cũng như tỷ lệ chốt đơn được cao hơn.

Phần mềm Facebook Marketing Free – iClick

Phần mềm Marketing Facebook – iClick giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bởi phần mềm sẽ thực hiện một khối lượng lớn công việc bằng trình duyệt tự động hoàn toàn. Các tác vụ của phần mềm chia ra làm hai dạng:

 • Tác vụ trao đổi giữa cộng đồng
 • Tác vụ trao đổi giữa cá nhân.
phan-mem-facebook-marketing-free
Phần mềm Marketing Facebook – iClick

Những tác vụ quen thuộc như: tự động like, tăng like fanpage, tăng bình luận bài viết, đăng bài tự động, chia sẻ bài đăng, kết bạn tự động, …được phần mềm hỗ trợ. Phần mềm còn hỗ trợ chạy nhiều tài khoản Facebook cũng lúc.

Phần mềm Marketing Facebook iClick công cụ hoàn toàn miễn phí. Nó giúp tự động hóa các hoạt động làm tăng tương tác, like fanpage. Ngoài ra, còn giúp tạo uy tín cho thương hiệu cũng như tăng doanh số bán hàng online trên facebook.

Phần mềm Marketing Facebook – Fplus

Phần mềm Marketing Facebook – Fplus với các tính năng như tự động đăng tin, tự động comment up tin, tự động gửi tin nhắn, từ động join group theo từ khóa, tự động kết bạn… thì chắc chắn Phần mềm Marketing Facebook – Fplus sẽ giúp bạn cải thiện doanh số bán hàng online đấy.

phan-mem-facebook-marketing-free
Phần mềm Marketing Facebook – Fplus

Với Phần mềm Marketing Facebook – Fplus bạn có thể:

 • Đăng tin lên nhóm hoặc các group hoàn toàn tự động và nhanh chóng.
 • Giúp bạn gửi tin nhắn một cách thông minh, nhanh chóng và có thể kèm ảnh theo file uid.
 • Hỗ trợ gia nhập nhóm cho tài khoản Facebook cá nhân của bạn. Ngoài ra có thể mời và xây dựng hội nhóm nhanh chóng.
 • Quản lý tương tác với các Bạn bè. Hoạt động đăng tin sản phẩm một cách dễ dàng và chuyên nghiệp.
 • Quản lý các fanpage cũng như kiểm soát comment, tìm người dùng qua UID.

Phần mềm Marketing Facebook – Mass Facebook Ads

Phần mềm Marketing Facebook – Mass Facebook Ads là một công cụ nhằm hỗ trợ bạn việc quảng cáo thông tin hay sản phẩm lên facebook một cách thông minh và tiện lợi nhất. Phần mềm Marketing Facebook – Mass Facebook Ads tập hợp những tính năng quảng cáo mới mẻ nhất được tích hợp trong phần mềm.

phan-mem-facebook-marketing-free
Phần mềm Marketing Facebook – Mass Facebook Ads

Với Phần mềm Marketing Facebook – Mass Facebook Ads bạn có thể:

 • Hỗ trợ kinh doanh và bán hàng online trên facebook.
 • Quảng cáo fanpage facebook và tăng like fanpage dễ dàng.
 • Kết bạn dựa trên các tiêu chí cùng sở thích. Có thể tham gia vào các Group facebook tự động.
 • Chức năng gửi tin nhắn và mời bạn bè tham gia event – sự kiện tự động.

– – – – – – – – – – – – –

Trên đây là một số Phần mềm Facebook Marketing Free. Nhằm cung cấp các tính năng giúp doanh nghiệp giảm bớt nhiều chi phí quảng cáo, tăng doanh thu từ những khách hàng tiềm năng có mối quan tâm doanh nghiệp.

Tuy nhiên các phần mềm trên chỉ là bổ trợ, còn hoạt động hiệu quả hay không còn phải do tư duy của người dùng. Hiểu được điều đó Thuong’s Blog cung cấp gói Combo Khóa Học Marketing bao gồm tất cả các thủ thuật, phần mềm làm video quảng cáo Facebook. Nhằm giúp người dùng tiếp cận các kiến thức mới nhất về Phần mềm Marketing Facebook để tạo ra các chiến lược Marketing hiệu quả.