Một số cách sửa lỗi đăng nhập Video Maker Fx

2
621

Các lỗi đăng nhập Video Maker Fx thường gặp

Rất nhiều bạn trong quá trình cài đặt phần mềm thường gặp lỗi đăng nhập Video Maker Fx không được. Hôm nay Thuong’s Blog sẽ hướng dẫn một số cách khắc phục tình trạng này. Đa số các lỗi vì các lý do sau:

1. Không ghi được file host

Nhận biết: Khi bạn làm đến bước điền dòng 127.0.0.1 auth7.videomakerfx.com vào file host thì không ghi đè được. Mà hệ thống bắt bạn phải lưu dạng “Save As” dưới tệp tin host.txt.

Cách giải quyết: Xóa file host ban đầu đi, sửa đuôi .txt của file host sau thành .file và có hộp thoại hiện lên hỏi bạn có đồng ý lưu file không, bạn chọn “oke”.

2. Chưa kích hoạt Xampp Control Panel

Nhận biết: Xem thanh task bar phía tay trái, không hiển thị biểu tượng Xampp Control. Và các dòng Apache, MySQL không có dấu tròn xanh. Tức là chưa kích hoạt Apache và MySQL.

Cách giải quyết: Mở Xampp Control, Bấm Start vào các dòng Apache và MySQL. Các dòng này hiển thị nút tròn màu xanh là đã được bật.

Lỗi đăng nhập video maker fx

Lỗi đăng nhập video maker fx

3. Không mở được Apache hoặc MySQL

Nhận biết: Apache và MySQL đã bật nhưng không được và không hiển thị sáng xanh. Thông thường là do đụng Port với ứng dụng khác, hay gặp nhất là Skype. Trường hợp máy không có Skype, có thể bỏ qua trường hợp này.

Cách giải quyết: Thay đổi port của Skype từ Port 80 thành port khác. Bằng cách vào Tool => Option => Advanced -> Connection, sau đó nhập port bạn muốn đổi vào và nhớ bỏ dấu tích Use port 80 and 443.

Trên đây là những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến lỗi đăng nhập Video Maker Fx. Trường hợp đã làm qua 03 bước trên nhưng vẫn không thể đăng nhập được. Khả năng cao là Window của bạn không hỗ trợ ứng dụng này. Có thể cài lại win hoặc sử dụng một phần mềm làm video khác như Explaindio Video Creator chẳng hạn.

Chú ý rằng bạn nên đọc thật kỹ cách cài đặt từ văn bản hướng dẫn cài đặt. Xem có bỏ sót bước nào không nhé!