[Hướng dẫn] Cách add thêm theme Video Maker Fx

1
1386

Tải theme Video Maker Fx

Ngoài bộ theme cơ bản, Video Maker Fx còn cung cấp rất nhiều theme đẹp khác. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và add theme. Đương nhiên là các bạn đã có phần mềm Video Maker Fx. Nếu chưa có các bạn có thể tải tại đây: Cài đặt Video Maker FxTiếp theo là tải bộ Theme Full Pro của Video Maker Fx

Thêm theme Video Maker Fx

Sau khi tải theme về dưới dạng file nén đuôi rar. Các bạn tiến hành giải nén sẽ được một thư mục slides. Trong thư mục này chứa tất cả các theme mà bạn tải về. Sau đó bạn copy tất cả các file có trong thư mục slide vừa giải nén được. Rồi dán tất cả các file đó vào thư mục slides nơi cài đặt phần mềm. Thông thường là tại: C:\Program Files (x86)\VideoMakerFX\slides. 

Trường hợp máy hỏi có ghi đè không, các bạn cứ chọn ghi đè hết nhé. Thông thường là chọn “Replace All” trên win7. Hoặc Yes to all trên win Xp, mình nhớ không nhầm là thế.

theme Video Maker Fx
theme Video Maker Fx
Cách đánh tiếng việt trong Video Maker Fx

Thông thường các theme Video Maker Fx chỉ hỗ trợ tiếng Anh. Để viết bằng tiếng Việt các bạn lựa chọn một trong các font chữ sau. Các biến thể của font Open Sans Roboto. Mình thường dùng Open Sans hơn vì nó có vẻ tự nhiên hơn so với Roboto.

Trường hợp có nhiều slide không cho phép bạn gõ text mặc dù có ô text. Các bạn có thể sử dụng phần mềm Explaindio Video Creator để thực hiện. Tính năng cũng tương tự như Video Maker Fx thậm chí còn mạnh mẽ hơn.

Trường hợp các bạn vẫn không thực hiện được việc add theme. Có thể inbox cho mình nhé. Chúc các bạn có những Video Marketing hiệu quả.