Email doanh nghiệp theo tên miền riêng là gì?

0
13

Email doanh nghiệp theo tên miền riêng nó thực chất đơn giản chỉ là địa chỉ email của bạn được gắn liền với đuôi tên miền website doanh nghiệp.  Ví dụ như bạn tên abc và công ty bạn có tên là domain thì email sẽ có dạng: abc@domain.com. Email doanh nghiệp theo tên miền riêng nó sẽ thể hiện sự uy tín, tạo được ấn tượng mạnh mẽ và quảng bá thương hiệu thông qua các giao dịch thư điện tử với khách hàng của công ty bạn.

Xem thêm: Download mẫu báo giá excel đẹp và chuyên nghiệp

Email doanh nghiệp theo tên miền riêng

Những loại Email doanh nghiệp được sử dụng hiện nay

Thông thường có 2 loại email doanh nghiệp như sau:

Dạng thứ nhất: Email doanh nghiệp được cung cấp miễn phí khi bạn sử dụng web hosting ở các nhà cung cấp hosting. Tuy nhiên nó thực chất không phải là một email chuyên dụng. Bởi vì khả năng xác thực domain không có. Vậy nên việc rơi vào spam thường xuyên là điều không tránh khỏi. Vì nó là dịch vụ miễn phí kèm theo khi sử dụng hosting. Nên vì vậy sẽ không được cam kết đảm bảo hoạt động gửi/nhận mail tốt nhất.

Dạng thứ hai: Email doanh nghiệp nó được cung cấp trên hạ tầng một hoặc nhiều server riêng. Và được cài trên những phần mềm chuyên nghiệp để làm dịch vụ email. Đây là dạng email đã được tích hợp sẵn các phần mềm về quản lý email. Nó có khả năng xác thực domain. Đồng thời giúp hệ thống có khả năng gửi email với mức độ ổn định cao tới 99%.

Làm thế nào để có Email doanh nghiệp theo tên miền?

Để có thể sử dụng được email doanh nghiệp theo tên miền riêng. Thì bắt buộc bạn phải có tên miền riêng của mình hoặc công ty, điều này là chắc chắn rồi. Ngoài ra bạn còn phải đi thuê thêm 1 gói dịch vụ email tại các nhà cung cấp dịch vụ của Google. Hoặc có thể lựa chọn mua các gói lifetime tại Thuong’s Blog với nhiều ưu đãi. Sau khi hoàn tất bạn có thể sử dụng những địa chỉ này để gửi email marketing, in trên card visit, sử dụng trong công việc, trao đổi với khách hàng…

Tùy theo nhu cầu khác nhau, quy mô doanh nghiệp và mức độ sử dụng. Mà bạn bạn có thể lựa chọn gói phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình tại Thuong’s Blog như G10, G50, G100, G200 hoặc có thể trao đổi thêm những gói cao hơn nửa nếu bạn thực sự có nhu cầu lớn. Nếu bạn cần thêm thông tin về các gói email doanh nghiệp theo tên miền riêng do bên Thuong’s Blog cung cấp. Bạn có thể liên hệ với Hotline của tôi theo số 0937.155.708 hoặc có thể để lại tin nhắn ngay tại webssite này để được tư vấn đăng ký lựa chọn gói phù hợp.

Xem thêm: Đăng ký sử dụng Gmail tên miền công ty

Với những chia sẻ trên về Email doanh nghiệp hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ do Thuong’s Blog cung cấp. Chúc các bạn tìm được giải pháp tốt.