Quản trị website Chia sẻ theme Flatsome miễn phí làm web bán hàng

Chia sẻ theme Flatsome miễn phí làm web bán hàng

Từ khóa “Chia sẻ theme Flatsome miễn phí” là một trong những từ khóa tìm kiếm khá nhiều. Bởi Flatsome rất dễ tùy biến cho những bạn không biết nhiều về code, css. Cùng với trình UXBuilder vô cùng mạnh mẽ mà không cần đến visual composer. Hôm nay, mình sẽ Chia sẻ theme Flatsome WordPress mà mình mới mua dành cho những bạn mới vọc vạch làm web hoặc làm web bán hàng chuyên nghiệp.

Xem thêm: Hosting nào tốt nhất cho WordPress

Chia sẻ theme Flatsome miễn phí

Theme Flatsome đơn giản là theme WordPress như bao theme khác. Nhưng theme có 1 trình buider quá tuyệt vời. Nó giúp cho việc dựng giao diện website trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với việc ngồi gõ từng dòng code, fix responsive,…

Chia sẻ theme Flatsome

Ưu điểm của theme Flatsome WordPress

Theme Flatsome WordPress làm web bán hàng. Thế nhưng trình UX Builder của Flatsome quá mạnh mẽ nên rất nhiều website kể cả landing page (giới thiệu công ty) cũng được làm từ Flatsome. Với các ưu điểm nổi trội như:

  • Code cực clean
  • Có document sáng, chủ yếu là hướng dẫn người mới sử dụng.
  • Rất dễ dàng tùy biến (chỉ cần bạn hiểu sơ về CSS/JS là có thể sửa gần như là mọi thứ) về giao diện với trình UX Builder bá đạo của Flatsome.
  • Có rất nhiều giao diện mẫu để import demo. Đồng thời có luôn cả kho element dựng sẵn qua chức năng Flatsome Studio.
  • Chuẩn SEO, tốc độ load web cực nhanh. Khác hẳn với sự nặng nề của TD Composer của theme Newspaper 9.
  • Tối ưu hóa cho cả mobile, vừa thêm cái vụ Sticky nút Add to Cart trên mobile rất hay.
  • Hỗ trợ chỉnh sửa Header trên Flatsome hoàn hảo. Bạn có thể dễ dàng chỉ với thao tác Drag and Drop. Hỗ trợ nâng cao qua thẻ HTML tùy chỉnh hoặc custom Block rất hay ho.

Theme làm web bán hàng chuyên nghiệp

Mình chia sẻ Theme Flatsome miễn phí vì nó rất phù hợp làm web bán hàng. Với tốc độ load cực nhanh sẽ giúp bạn tăng được tỷ lệ chốt đơn trên website. Ngoài ra giao diện rất thân thiện sẽ tạo cho người đọc cảm giác thích thú khi ghé thăm website của bạn.

Theme Flatsome WordPress còn có thể dùng làm web cho các lĩnh vực thời trang, tập gym hay các bán xe ô tô,…Theme này nhìn kiểu khá san. Do đó nó sẽ là một lựa chọn rất tuyệt vời.

Chia sẻ theme Flatsome

Chia sẻ theme Flatsome miễn phí mới nhất

Theme Flatsome WordPress dùng cho dự án này mình mua trực tiếp từ Themeforest và lưu trữ trên Google Drive. Khi tải về bạn chỉ việc giải nén và làm theo hướng dẫn trong folder Document.

Về key bản quyền, thật ra thì bạn không cần nhập vẫn dùng được bình thường. Chỉ là:

  • Không tự động update được khi có bản mới
  • Không mở được tính năng Flatsome Studio => nhập key hết hạn sau vào: c173b5f9-c7a7-4f30-83be-90e22de44f0d để xài được tính năng Flatsome Studio.

Làm theo các cách bên trên thì các bạn đã dùng chùa nhưng đầy đủ tính năng rồi đấy 😀

Link tải Theme Flatsome:

NOTE: Hiện tại, vẫn còn rất nhiều bạn mua themeforest trên Envato với giá cực đắt. Thật may là mình có cách có thể get themeforest giá rẻ và chất lượng. Các bạn có thể xem thêm bài viết này để hiểu hơn về cách làm của mình: Quy trình get themeforest giá rẻ và chất lượng

Các theme mình chia sẻ đều được cập nhật, tuy nhiên số lượng theme là khá nhiều. Nên nếu có phiên bản mới mà mình chưa cập nhật, các bạn comment phía dưới để mình biết và cập nhật nhé!

Thành Thượng
Thành Thượng
Đừng lo lắng khi thấy người khác giỏi hơn mình. Hãy tập trung vào việc phá kỷ lục của chính mình mỗi ngày. Thành công chỉ là một cuộc chiến giữa bạn và bản thân bạn mà thôi.