Thủ thuật Internet Đồng bộ Drive nhóm với Drive File Stream dễ dàng

Đồng bộ Drive nhóm với Drive File Stream dễ dàng

Đồng bộ Drive Nhóm là các thành viên trong nhóm sẽ có vùng lưu trữ chung trên PC, Laptop. Mọi người khi làm xong việc chỉ cần update dữ liệu lên đó. Thì tất cả sẽ cùng thấy mà không tốn công gửi đi, gửi lại qua mail, skype hay các công cụ khác.

Và đương nhiên vùng lưu trữ đó sẽ được đồng bộ trên Google Drive. Mọi người sẽ dùng trên ổ cứng mà không bị trừ phần dung lượng nào ở PC, Laptop cả. Việc này cũng có thể hiểu là team của bạn có 1 cái server chung để hoạt động trên máy vậy. Nói tới đây, nếu bạn vẫn còn mơ hồ thì xem hướng dẫn dưới đây nhé!

Hướng dẫn Đồng bộ Drive Nhóm

Bước 1 – Tạo Drive Nhóm: Đầu tiên, bạn phải tạo được Drive Nhóm. Sau đó liên kết với các thành viên trong nhóm với nhau. Việc tạo drive nhóm như thế nào? Thì mình đã viết rất cụ thể trong bài: Cách tạo Drive nhóm trong tài khoản Google Drive.

Đồng bộ Drive nhóm

Bước 2 – Cài Drive File Stream: Tiếp theo bạn và các thành viên khi được liên kết sẽ cùng cài đặt công cụ đồng bộ Drive File Stream. Tại đây, mình cũng đã thể hiện khá rõ cùng video trong bài: Hướng dẫn sử dụng Drive File Stream tài khoản Google Drive. Sau khi cài xong, bạn sẽ có được vùng lưu trữ chung trên PC, Laptop và cả trên Google Drive.

Đồng bộ Drive nhóm

Lưu ý: Để sử dụng được tính năng Đồng bộ Drive Nhóm này, thì tài khoản của bạn và các thành viên trong teams bắt buộc phải là cùng Gsuite. Gmail thường chắc chắn không được nhé. Trường hợp các bạn không thực hiện được có thể inbox qua page: Be An Internet Marketer để được các CTV bên mình hỗ trợ nhé!

Với những chia sẻ trên về cách Đồng bộ Drive Nhóm. Hy vọng các bạn sẽ có những giải pháp hiệu quả cho công việc của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Có thể bạn quan tâm: Tham Gia Nhóm Học Chung Kawaii

XEM NHIỀU NHẤT

Đồng bộ Drive nhóm với Drive File Stream dễ dàng

Đồng bộ Drive Nhóm là các thành viên trong nhóm sẽ có vùng lưu trữ chung trên PC, Laptop. Mọi người khi làm xong việc...

Hướng dẫn sử dụng Drive File Stream tài khoản Google Drive

Cũng như Backup and Sync thì Drive File Stream cũng là công cụ đồng bộ dữ liệu lên Google Drive từ PC, Laptop. Công...

Cách tải video google drive bị chặn đơn giản

Ngày nay, do nhu cầu công việc, học tập mà rất nhiều người share video khóa học online với nhau qua Google Drive. Thế...

Khóa học Chiến Lược Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân

Như các bạn biết rồi đấy, Facebook thu hút rất nhiều người dùng tham gia, đặc biệt tại Việt Nam. Và đó cũng là...

Hướng dẫn sử dụng Backup and Sync tài khoản Google Drive

Ngày nay để có thể lưu trữ dữ liệu và giảm dung lượng tài nguyên chiếm dụng trên máy tính. Thì những dịch vụ...