Thủ thuật Internet Đồng bộ Drive nhóm với Drive File Stream dễ dàng

Đồng bộ Drive nhóm với Drive File Stream dễ dàng

Đồng bộ Drive Nhóm là các thành viên trong nhóm sẽ có vùng lưu trữ chung trên PC, Laptop. Mọi người khi làm xong việc chỉ cần update dữ liệu lên đó. Thì tất cả sẽ cùng thấy mà không tốn công gửi đi, gửi lại qua mail, skype hay các công cụ khác.

Và đương nhiên vùng lưu trữ đó sẽ được đồng bộ trên Google Drive. Mọi người sẽ dùng trên ổ cứng mà không bị trừ phần dung lượng nào ở PC, Laptop cả. Việc này cũng có thể hiểu là team của bạn có 1 cái server chung để hoạt động trên máy vậy. Nói tới đây, nếu bạn vẫn còn mơ hồ thì xem hướng dẫn dưới đây nhé!

Hướng dẫn Đồng bộ Drive Nhóm

Bước 1 – Tạo Drive Nhóm: Đầu tiên, bạn phải tạo được Drive Nhóm. Sau đó liên kết với các thành viên trong nhóm với nhau. Việc tạo drive nhóm như thế nào? Thì mình đã viết rất cụ thể trong bài: Cách tạo Drive nhóm trong tài khoản Google Drive.

Đồng bộ Drive nhóm

Bước 2 – Cài Drive File Stream: Tiếp theo bạn và các thành viên khi được liên kết sẽ cùng cài đặt công cụ đồng bộ Drive File Stream. Tại đây, mình cũng đã thể hiện khá rõ cùng video trong bài: Hướng dẫn sử dụng Drive File Stream tài khoản Google Drive. Sau khi cài xong, bạn sẽ có được vùng lưu trữ chung trên PC, Laptop và cả trên Google Drive.

 

Lưu ý khi sử dụng

Để sử dụng được tính năng Đồng bộ Drive Nhóm này, thì tài khoản của bạn và các thành viên trong teams bắt buộc phải là cùng Gsuite. Gmail thường chắc chắn không được nhé. Trường hợp các bạn không thực hiện được có thể inbox qua page: Be An Internet Marketer để được các CTV bên mình hỗ trợ nhé!

Với những chia sẻ trên về cách Đồng bộ Drive Nhóm. Hy vọng các bạn sẽ có những giải pháp hiệu quả cho công việc của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thành Thượng
Thành Thượng
Đừng lo lắng khi thấy người khác giỏi hơn mình. Hãy tập trung vào việc phá kỷ lục của chính mình mỗi ngày. Thành công chỉ là một cuộc chiến giữa bạn và bản thân bạn mà thôi.

XEM NHIỀU NHẤT

Chia sẻ một số Phần mềm Facebook Marketing Free

Hiện nay, có thể thấy rằng Facebook chính là mạng xã hội được đông đảo người Việt Nam tham gia nhiều nhất. Cũng bởi...

Cách viết bài chuẩn SEO trên WordPress hiệu quả

Tại sao phải biết cách viết bài chuẩn SEO? Có một sự thật là rất nhiều người thiết kế website xong không biết cách phát...

Chia sẻ theme Naturalife – Mỹ phẩm thiên nhiên

Hôm nay mình sẽ chia sẻ theme Naturalife mà mình đã từng dùng cho một dự án website về mỹ phẩm. Nếu bạn nào...

Hướng dẫn sử dụng trình soạn thảo WordPress mới

Hiện tại nhiều trang web đã cập nhật trình soạn thảo Wordpress mới. So với cách soạn thảo bài viết trên WP trước đây...

Chia sẻ Theme Nanum – Digital & Marketing Agency

Nanum là một theme được chia sẻ để làm các website về Digital & Marketing Agency chuyên nghiệp. Phù hợp với các website doanh...