Thủ thuật Internet Đồng bộ Drive nhóm với Drive File Stream dễ dàng

Đồng bộ Drive nhóm với Drive File Stream dễ dàng

Đồng bộ Drive Nhóm là các thành viên trong nhóm sẽ có vùng lưu trữ chung trên PC, Laptop. Mọi người khi làm xong việc chỉ cần update dữ liệu lên đó. Thì tất cả sẽ cùng thấy mà không tốn công gửi đi, gửi lại qua mail, skype hay các công cụ khác.

Và đương nhiên vùng lưu trữ đó sẽ được đồng bộ trên Google Drive. Mọi người sẽ dùng trên ổ cứng mà không bị trừ phần dung lượng nào ở PC, Laptop cả. Việc này cũng có thể hiểu là team của bạn có 1 cái server chung để hoạt động trên máy vậy. Nói tới đây, nếu bạn vẫn còn mơ hồ thì xem hướng dẫn dưới đây nhé!

Hướng dẫn Đồng bộ Drive Nhóm

Bước 1 – Tạo Drive Nhóm: Đầu tiên, bạn phải tạo được Drive Nhóm. Sau đó liên kết với các thành viên trong nhóm với nhau. Việc tạo drive nhóm như thế nào? Thì mình đã viết rất cụ thể trong bài: Cách tạo Drive nhóm trong tài khoản Google Drive.

Đồng bộ Drive nhóm

Bước 2 – Cài Drive File Stream: Tiếp theo bạn và các thành viên khi được liên kết sẽ cùng cài đặt công cụ đồng bộ Drive File Stream. Tại đây, mình cũng đã thể hiện khá rõ cùng video trong bài: Hướng dẫn sử dụng Drive File Stream tài khoản Google Drive. Sau khi cài xong, bạn sẽ có được vùng lưu trữ chung trên PC, Laptop và cả trên Google Drive.

 

Lưu ý khi sử dụng

Để sử dụng được tính năng Đồng bộ Drive Nhóm này, thì tài khoản của bạn và các thành viên trong teams bắt buộc phải là cùng Gsuite. Gmail thường chắc chắn không được nhé. Trường hợp các bạn không thực hiện được có thể inbox qua page: Be An Internet Marketer để được các CTV bên mình hỗ trợ nhé!

Với những chia sẻ trên về cách Đồng bộ Drive Nhóm. Hy vọng các bạn sẽ có những giải pháp hiệu quả cho công việc của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thành Thượng
Thành Thượng
Đừng lo lắng khi thấy người khác giỏi hơn mình. Hãy tập trung vào việc phá kỷ lục của chính mình mỗi ngày. Thành công chỉ là một cuộc chiến giữa bạn và bản thân bạn mà thôi.

XEM NHIỀU NHẤT

Hướng dẫn tăng dung lượng google drive 2019 với Ví MoMo

Google Drive là một ứng dụng lưu trữ đám mây thông dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên dịch vụ này Google chỉ cung cấp...

Thủ thuật cắt file PDF online đơn giản

Đối với giới văn phòng đã không còn xa lạ với các công cụ về Office, website. Hằng ngày chúng ta phải làm việc...

Phần mềm tạo video vẽ tay VideoScribe PRO

Tạo video vẽ tay với phần mềm VideoScribe để làm gì? Tạo video vẽ tay đang là xu hướng maketing online được nhiều người quan tâm...

Các cách kiếm tiền online hiệu quả và bền vững

Thực ra thì việc chia sẻ những cách kiếm tiền online hiệu quả thì nhan nhản trên mạng rồi. Có những việc thực sự...

Phần mềm camtasia – chỉnh sửa và quay video màn hình

Phần mềm camtasia là phần mềm tạo và chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Thường rất được các Youtuber ưa chuộng để tạo ra các...