Dịch vụ get themeforest giá rẻ

Dịch vụ get themeforest giá rẻ

 • File mới nhất tại thời điểm get
 • Đầy đủ license, document
 • Giao dịch uy tín, nhanh chóng

Liên hệ mua hàng:

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ mình:

Bảng giá sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Chào anh em đang quan tâm đến dịch vụ get Themeforest giá rẻ. Dạo gần đây dịch bệnh nên số lượng anh em học cách tự làm website tăng lên rõ rệt. Kéo theo việc tìm mua theme wordpress cũng như get link themeforest nhiều lên hẳn.

Rất nhiều anh em inbox hỏi mình là nên mua luôn hay get link themeforest cho rẻ. Nên bài viết này đơn giản chỉ để phân tích cho những anh em mới tìm hiểu làm web, đang quan tâm đến dịch vụ này hiểu hơn. Và có thể đưa ra được lựa chọn cho riêng mình.

Dịch vụ get Themeforest giá rẻ là gì?

Là khi bạn “bồ kết” và rất muốn mua một theme wordpress đẹp trên themeforest.net nhưng cái giá 59$ – 69$ là quá chát. Lúc này bạn cần đến dịch vụ get Themeforest có bản quyền, để có thể mua theme với giá rẻ hơn.

Lợi ích của dịch vụ get Themeforest giá rẻ

Đầu tiên và duy nhất chắc chắn là để tiết kiệm chi phí.

Bạn thử tính xem, nếu mua theme trực tiếp từ Themeforest với giá 59$. Thì số tiền bỏ ra thường sẽ là 59$ + 2$ phí thanh toán qua paypal. Tiền việt thì sấp sỉ gần 1,5 triệu đồng, khá lãng phí nhể.

Với mức giá dịch vụ get themeforest giá rẻ chỉ từ 40% – 50% thì bạn chỉ phải trả từ 600k – 800k để sở hữu một theme từ Themeforest.

Lưu ý khi get link themeforest giá rẻ

Với cái giá bằng 50% giá mua trực tiếp từ Themeforest, mình sẽ cung cấp version mới nhất tại thời điểm bạn mua. Để có giá rẻ mình dùng tricks và mua bằng email tạm thời, nên không thể update phiên bản mới.

Dĩ nhiên là việt get link themeforest vẫn đầy đủ file theme, document và license để các bạn kích hoạt sau khi mua.

Dịch vụ get themeforest giá rẻ

Có nên get Themeforest giá rẻ?

Việc sử dụng dịch vụ get link Themeforest tùy thuộc vào nhu cầu và đối tượng sử dụng. Dựa vào chút kinh nghiệm cá nhân của một thằng freelancer cùi mía, mình sẽ phân tích tào lao một chút để anh em dễ đưa ra lựa chọn.

Bảng giá get Themeforest giá rẻ

Không chỉ get link themeforest bản quyền mà mình còn mua được tất cả các sản phẩm trên Envato Market với giá rẻ hơn giá gốc. Cụ thể giá get themeforest như sau:

Mua themeforest giá rẻ > 100$ giá 50% x giá gốc Mua themeforest giá rẻ < 100$ giá 55% x giá gốc Ví dụ: Nếu file gốc có giá 59$, thì giá bán: (40 x 24.000) x 55% = 778.000đ

Thời gian get link themeforest được xử lý trong khoảng từ 30p – 120p. Vì mình phải chờ redeem hoặc gom đơn xử lý.

Quy trình get link themeforest

Việc get themeforest giá rẻ được diễn ra với quy trình như sau:

 • Gửi link themeforest cần get để nhận báo giá
 • Chờ mình get và gửi lại link Google Drive
 • Cung cấp đầy đủ file theme, license, hình ảnh giao dịch

Chỉ nhận file trên 10$, hoặc anh em có thể gom 3-4 file lại. Chỉ cần đảm bảo 1 lần older hơn 10$ là vào việc luôn anh em nhé.

Có nên get themeforest

Get Theme WordPress tại Envato Element

Ngoài ra mình có tài khoản Envato Element giá rẻ có thể get được mọi file trên website element.envato.com với giá rẻ. Trong đó có một kho giao diện wordpress khá nhiều theme đẹp. Thích hợp cho anh em nào muốn trải nghiệm, nếu có nhu cầu thì anh em hãy liên hệ mình nhé. hehe

Themeforest là chợ theme WordPress lớn nhất thế giới và có rất nhiều themes đẹp, mạnh mẽ đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng. Chính vì vậy, có rất nhiều anh em liên hệ nhờ mình get link themeforest WordPress giá rẻ. Trong topic này, mình sẽ chia sẻ đôi điều về việc có nên sử dụng Dịch vụ get themeforest giá rẻ hay không? để giúp anh em có sử dụng thì cũng có chút hiểu biết hơn nhé!

Get Theme WordPress giá rẻ là gì?

Anh em nào chuyên thiết kế website thì chắc không còn xa lạ gì với themeforest. Đây là một chợ lớn chuyên cung cấp rất nhiều Theme WordPress cực xịn. Mà bất cứ anh em nào cũng muốn có. Tuy nhiên, để mua được các theme trên đây cần phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ. Ngân sách này chắc sẽ đốt sạch quỹ đen của nhiều anh em đấy 😀 . Vì vậy, mà rất nhiều anh em đã tìm đến dịch vụ Get Theme WordPress giá rẻ.

Dịch vụ get themeforest giá rẻ

Dịch vụ get link themeforest giá rẻ là mua được bản Theme WordPress mà anh em thích trên themeforest với giá cực rẻ. Thông thường giá bán khoảng từ 30 – 50% giá gốc trên themeforest. Ví dụ: Nếu Theme WordPress trên themeforest có giá 59$ (1,5tr đồng). Thì khi dùng Dịch vụ get themeforest giá rẻ chỉ cần thanh toán 30-50% số tiền trên là khoảng 17-30$ (300-700k). Có những nơi họ bán còn rẻ hơn, có khi khoảng 200-300k. Vậy tại sao họ lại có thể cung cấp với một mức giá rẻ đến vậy?

Nguồn gốc dịch vụ get link themeforest giá rẻ!

Có cầu thì ắt có cung, chính vì vậy rất dễ để anh em tìm kiếm dịch vụ này trên các website hoặc dễ nhất là thông qua các group trên Facebook. Vậy anh em có bao giờ đặt câu hỏi, từ đâu mà người bán có thể cung cấp được Dịch vụ get themeforest giá rẻ này không? 😀

Về cách mua themeforest giá rẻ chi tiết như thế nào thì mình không thể chia sẻ được. Tuy nhiên mình sẽ chia sẻ một chút về nguồn gốc của nó. Cách dễ nhất vẫn là người bán họ đã mua sẵn và dùng cho dự án của họ rồi, anh em nào cần thì họ bán lại. Nhưng thường thì sẽ có những website nước ngoài chuyên cung cấp dịch vụ get link themeforest giá rẻ. Người bán họ chỉ cần đăng ký 1 tài khoản và nạp tiền vào đó. Anh em nào cần thì gửi link qua cho họ rồi thanh toán. Đợi tầm 15-20 phút là nhận luôn file themeforest. Còn việc tại sao website đó lại có 1 kho khổng lồ giá rẻ như vậy thì mình sẽ chia sẻ ở những bài viết tiếp theo nhé! 😀

Ưu điểm và Nhược điểm dịch vụ Get Themeforest giá rẻ

Trước khi đưa ra những phân tích, mình chia sẻ thêm một điều mà chắc nhiều anh em đã biết là ở ThemeForest họ chỉ cung cấp 2 loại license:

 • Regular – mua dùng trực tiếp
 • Extended – mua rồi dùng nó tạo ra một web project để bán.

Và cả 2 loại license này đều là single license – tức chỉ dùng được trên một website. Do đó, nếu anh em muốn dùng một theme cho nhiều website thì phải mua license cho mỗi website đó. Việc anh em mua 1 license nhưng lại cài theme cho nhiều website là trái luật bản quyền (dù thực tế cách dùng này rất phổ biến).

Câu nói kinh điển mà mình từng nói: “Lựa chọn là ở mỗi người” 😀 . Chính vì vậy, có nên get link themeforest giá rẻ hay không là quyết định của anh em? Mình sẽ phân tích giúp anh em hiểu thêm về ưu và nhược điểm khi mua themeforest giá rẻ. Để anh em tự đưa ra lựa chọn cho bản thân mình.

01. Ưu điểm Get Theme WordPress giá rẻ

Ưu điểm đầu tiên chính là giá rẻ. Với chi phí bỏ ra chỉ bằng 1/3 giá gốc hoặc có thể rẻ hơn thế nữa đã sở hữu được theme wordpress xịn sò. Nó giúp anh em tiết kiệm chi phí và sẽ có lợi nhuận biên cao khi làm các dự án cho khách.

Ưu điểm tiếp theo chính là sự tiện lợi. Rất nhiều anh em có ngân sách tốt đều có thể mua themeforest giá rẻ. Tuy nhiên việc thanh toán và nhận theme khá phức tạp. Bởi nó là website nước ngoài. Anh em cần phải có thẻ Visa hoặc tài khoản Paypal thì mới mua được. Chính vì vậy, mua themeforest giá rẻ của các anh em Việt Nam. Thì gần như được giải quyết mau lẹ, nhận file sử dụng luôn.

02. Nhược điểm Get Theme WordPress giá rẻ

Không được update. về mặt kỹ thuật, anh em có thể cài đặt và sử dụng theme trên mọi website. Mà không cần phải nhập license key để activate. Tuy nhiên, tính năng update tự động sẽ không có mà anh em phải update manually (upload file theme và install thay cho bản cũ). Hay người bán họ nắm đằng chuôi, anh em chỉ được mỗi file ở thời điểm đó. Những lần sau nhờ người bán nó update dùm, thì cũng còn tùy tâm trạng 😀

Bị check key theo thời gian. Trước đây, hầu như mọi theme ở ThemeForest đều có thể cài đặt, import demo và install các plugins đi kèm rất dễ dàng mà không cần nhập license key. Nhưng từ năm 2016, hàng loạt themes đã thay đổi cơ chế check bản quyền. Do đó rất nhiều themes cần phải null mới có thể dùng được mọi tính năng. Các themes đã được quản lý theo key, lượt active và check key theo thời gian.

Không được tác giả hỗ trợ. Gần như chắc chắn sẽ không được tác giả hỗ trợ (người làm ra Theme). Mà chỉ dựa vào người bán cho anh em, mà nhiều khi ngay cả người bán họ còn chưa sử dụng theme đó. Thì làm sao hỗ trợ cho anh em được. Đây là lý do chính mình không bán nửa!

Vậy có nên sử dụng Dịch vụ get themeforest giá rẻ không?

Trước hết, anh em xét qua các hình thức dùng theme WordPress phổ biến hiện nay:

 • Mua trực tiếp từ tác giả: khỏi bàn, hình thức này anh em chẳng cần lo nghĩ gì.
 • Mua qua GroupBuy: đây là hình thức dùng themes rất phổ biến. Vì mua chung sẽ giúp hạ giá thành nhiều lần.
 • Mua của các cá nhân trên mạng: đây là hình thức chứa đựng nhiều nguy hiểm. Bởi vì rất nhiều ông download theme từ các trang chia sẻ free và bán lại. Rất nhiều sản phẩm chứa viruses dẫn đến tiền mất tật mang. Tất nhiên, anh em có thể mua từ những người có uy tín.
 • Download từ các trang share theme free/nulled: đây là hình thức nguy hiểm nhất. Bởi vì các themes này hầu như đều bị cài viruses hoặc backlinks xấu. Nó ảnh hưởng nặng nề đến websites của anh em.

Như đã chia sẻ từ đầu bài, mình không cung cấp dịch vụ get themeforest giá rẻ mặc dù mình có thể làm được. Bài viết này chỉ đưa ra vài nhận định của bản thân mình. Vì mình cũng từng mua và bán themeforest giá rẻ để anh em tự quyết định. Lời khuyên chân thành từ mình là nếu anh em có ngân sách tốt hãy mua trực tiếp từ tác giả.

Nếu anh em cần giải pháp tiết kiệm, an toàn và hiệu quả hơn thì có thể mua theme wordpress giá rẻ mà mình đang bán trên Envato Element giá chỉ 25k/file. Mình cũng rất hay dùng các theme trên Envato Element cho các Blog của mình như: Thuongnt.com hoặc các website của khách hàng. Anh em có nhu cầu, thì có thể xem thêm bài viết dịch vụ của mình tại: Bán tài khoản Envato Element giá rẻ – có get lẻ