Trang chủ Sản Phẩm & Dịch Vụ Dịch vụ get audiojungle giá rẻ uy tín

Dịch vụ get audiojungle giá rẻ uy tín

0
1424
get audiojungle giá rẻ

Audiojungle là một website chuyên cung cấp những đoạn âm thanh chất lượng cao, đa dạng. Nhằm để lồng ghép vào các đoạn video được ấn tượng, mạnh mẽ nhất. Đây là một kho nhạc rất phong phú, với hàng trăm ngàn bản nhạc audio được update lên mỗi ngày. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các anh em dựng phim, youtube, và design nói chung. Hiện tại, mình đã mở thêm Dịch vụ get audiojungle giá rẻ bản quyền 100% rồi nhé anh em! 😀

Xem thêm: Dịch vụ get themeforest giá rẻ có nên dùng?

Bảng giá mua nhạc tại audiojungle

Audiojungle là website giúp người mua và người bán các hiệu ứng âm nhạc. Ở đây, có tất cả các bài hát mới nhất được tạo ra bởi các chuyên gia âm nhạc xuất sắc và đánh giá từng bài một. Từ các bản nhạc tạo động lực và hiệu ứng âm thanh cho đến bộ dụng cụ âm nhạc mới, độc đáo của Audiojungle. Chắc chắn sẽ giúp anh em có được các dự án thành công.

get audiojungle giá rẻ

Audiojungle còn được xem là nơi mua bán các đoạn âm thanh lớn nhất trên thế giới thuộc Envato Market. Các file trên Audiojungle thường được bán với giá vài đô đến vài chục đô. Tuy nhiên anh em có thể get audiojungle giá rẻ tại Thuong’s Blog với bảng giá:

  • Mua nhạc tại audiojungle dưới 100$ – Phí 55 % x giá gốc
  • Mua nhạc tại audiojungle từ 100$ trở lên – Phí 50 % x giá gốc

Ví dụ: Anh em cần mua nhạc tại audiojungle có giá 19$. Thì số tiền anh em cần thanh toán là: 19$ x 25.000 x 55% = 261.250đ

Dịch vụ get audiojungle giá rẻ có được bản quyền không?

Dịch vụ get audiojungle giá rẻ uy tín, chất lượng, giá rẻ. Đảm bảo hàng sạch bản quyền 100%, được get trực tiếp từ hệ thống Envato Market. Khi mua nhạc tại audiojungle do bên mình cung cấp, thì sau khi nhận thanh toán từ anh em. Mình sẽ gửi phản hồi một link folder Google Drive gồm:
  • Các file tài liệu dạng nén .zip
  • File ảnh chụp chứng nhận tài liệu là bản mới nhất tại thời điểm mua audiojungle giá rẻ
  • Ảnh chụp giao dịch
  • File txt bản quyền file
  • File PDF bản quyền file

Tùy vào số lượng mua audiojungle giá rẻ của anh em, mà mình sẽ cân đối gửi file cho anh em sớm nhất. Anh em sẽ nhận được bản nhạc của mình từ 15 phút hoặc vài giờ sau khi thanh toán.

Với các anh em muốn tiết kiệm ngân sách thì ngoài audiojungle, còn có rất nhiều website khác bán nhạc với giá cực rẻ. Anh em có thể xem thêm tại: