Hướng dẫn đăng ký google drive unlimited mới nhất 2019

2
80

Ngày nay do nhu cầu công việc nên việc ngày càng nhiều. Nó khiến cho bạn sẽ có rất nhiều dữ liệu cần lưu trữ. Thế nhưng ổ cứng máy tính của bạn thì có giới hạn. Và đến một lúc nào đó nó cũng sẽ full. Khi đó bạn sẽ nghĩ đến việc sẽ mua một ổ cứng di động. Nhưng nó vẫn không đủ đối với những bạn làm IT hay studio, làm phim,…Vì thế việc tìm kiếm một tài khoản google drive unlimited để lưu trữ di động là một việc cấp bách. Cùng Thuong’s Blog tìm hiểu cách đăng ký google drive unlimited mới nhất 2019 được nhiều người sử dụng nhé.

đăng ký google drive unlimited mới nhất 2019

Tài khoản google drive unlimited là gì?

Tài khoản google drive unlimited là dịch vụ lưu trữ đám mây thông dụng nhất hiện nay do Google cung cấp. Dùng để lưu trữ dữ liệu không giới hạn, hay add drive nhóm gmail củ để gmail củ có thể up được không giới hạn luôn. Tài khoản google drive unlimited hoạt động tương tự như gmail. Với tài khoản này bạn có thể gửi thư từ hay lưu dữ liệu mà không cần quan tâm đến vấn đề dung lượng. Bạn có thể lưu tới vài trăm Terabyte mà vẫn thấy nó còn quá ít so với sức chứa của tài khoản.

Xem thêm: Cách tạo Drive nhóm cho Google Drive Unlimited đơn giản

Tài khoản này nó giúp ích khá nhiều trong công việc của giới IT, đặc biệt các bạn làm bên thiết kế đồ họa. Hay các bạn làm bên studio, những người có có nhu cầu thường xuyên lưu ảnh, video clip của khách. Để rồi share cho khách xem online trên đó không cần phải cực khổ down về hay gửi bằng đĩa như những cách truyền thống.

Xem thêm: Hướng dẫn share file qua Google Drive Unlimited từ Drive cũ nhanh chóng

Vậy làm thế nào để đăng ký google drive unlimited để dùng?

Hướng dẫn đăng ký google drive unlimited mới nhất 2019

Để có được một tài khoản google drive unlimited thì không có gì quá khó khăn cả. Vì bởi Google đã cung cấp dịch vụ này cho Thuong’s Blog. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký google drive unlimited mới nhất 2019 chắc chắn thành công.

Bước 1. Đầu tiên các bạn vào Tài khoản Google Drive Unlimited để tìm hiểu về dịch vụ Google drive unlimited. Sau đó các bạn để lại tin nhắn ở mục mình tô đỏ góc trái bên dưới.

đăng ký google drive unlimited mới nhất 2019

Bước 2: Khi đó cộng tác viên bên Thuong’s Blog sẽ liên hệ tư vấn. Hoặc các bạn cũng có thể nhắn tin vào ô mình tô màu đỏ bên phải. Khi đó các bạn sẽ liên hệ qua trang Fanpage của mình: Be an Internet Marketer. Sẽ được tư vấn tận tình.

đăng ký google drive unlimited mới nhất 2019

Bước 3: Sau khi được tư vấn ở bước 1 và 2. Các bạn nhập vào trang Tài khoản Google Drive Unlimited kéo chuột xuống bên dưới và nhập vào form đăng ký. Nhập ô mình tô màu đỏ, và chờ đợi.

đăng ký google drive unlimited mới nhất 2019

Bước 4: Khi đó Thuong’s Blog sẽ nhận được mail đăng ký của các bạn. Sau đó bạn vui lòng chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.  Và chờ đợi bên mình phản hồi.

đăng ký google drive unlimited mới nhất 2019

Bước 5: Sau khi nhận được chuyển khoản bên mình sẽ tiến hành tạo tài khoản theo mail đăng ký. Và đợi Google duyệt trong 5 phút. Và gửi lại tài khoản qua mail, hoặc Fanpage.

đăng ký google drive unlimited mới nhất 2019

Bước 6: Nhận tài khoản và tiến hành đăng nhập vào hệ thống gmail của Google và sử dụng tài khoản.

Chúc các bạn lưu được nhiều dữ liệu.