[Chia sẻ] – Các theme WordPress đẹp dễ cài đặt

4
534

Theme wordpress đẹp dễ cài đặt là sao?

Chắc hẳn có rất nhiều bạn đã từng tải những theme có bản demo rất đẹp. Nhưng lúc cài đặt thì gặp vô vàn khó khăn, làm mãi vẫn không giống demo. Nhìn vào thì nó chán nản không từ nào có thể diễn tả, cứ phải gọi là “dở hơi”. Mình cũng từng như thế, lúc đầu rất nản, nhưng về sau hiểu được cách thức hoạt động của Website wordpress thì mới biết vì sao không cài được. Làm cái khó chưa được, các bạn nên làm cái dễ. Hôm nay mình sẽ chia sẻ một số theme wordpress đẹp dễ cài đặt để các bạn trải nghiệm.

Theme Newspaper : Theme wordpress đẹp dễ cài đặt

Đây là theme khá phổ biến để làm website tin tức hoặc Blog. Hiện tại Thuong’s Blog cũng đang sử dụng theme này. Cài đặt cực kỳ dễ dàng, chắc chắn là sẽ giống với bản demo. Vì sau khi cài đủ bộ plugin theo yêu cầu, theme cho phép mình chọn bản demo và tự động cài đặt đúng như thế.

Bạn có thể tải theme Newspaper tại đây: Theme Newspaper 8.8

Theme Flatsome : Theme wordpress đẹp dễ cài đặt

Theme Flatsome khá phổ biến, nó thường được sử dụng để làm các website bán hàng online. Flatsome có đủ các yếu tố cực kỳ tuyệt vời: nhẹ, dễ dùng, chuẩn SEO. Theme này hứa hẹn sẽ là nền tảng giúp bạn có thể làm một website bán hàng tuyệt vời. Flatsome dùng bộ builder riêng, dễ dàng tùy biến, với bộ builder này bạn có thể sử dụng để tùy biến mọi thứ theo ý mình.

Bạn có thể tải theme Flatsome tại đây: Theme Flatsome

Theme wordpress đẹp dễ cài đặt
Theme wordpress đẹp dễ cài đặt

Theme Zephyr: Theme wordpress đẹp dễ cài đặt

Theme Zephyr có thiết kế giao diện phẳng, material đang thịnh hành hiện nay. Theo phong cách mà các nước phương tây sử dụng như Apple, Microsoft,… Theme Zephy được dùng làm các website information rất tốt. Nhẹ nhàng, mượt mà nhưng lại rất dễ dàng tùy chỉnh với bộ builder gọn gàng. Có thể nói, với Zephyr thì dù bạn không biết nhiều về thiết kế hay lập trình, thì vẫn có thể tự tay thiết kế được một giao diện website mà mình ưng ý.

Demo: Https://yatame.vn

Bạn có thể tải theme Zephyr tại đây: Theme Zephyr

Ngoài các theme wordpress đẹp dễ cài đặt trên, còn rất nhiều theme wordpress khác cũng đẹp và dễ dàng cài đặt không kém. Ví dụ như theme Porto, được dùng rất nhiều trong việc thiết kế website bán hàng.

Xem thêm: Chia sẻ theme Porto wordpress làm website bán hàng đẹp

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here