Cách tạo Drive nhóm cho Google Drive Unlimited đơn giản

5
164

Drive nhóm cho Google Drive Unlimited là một chức năng đặc biệt của tài khoản Google Drive Unlimited do website: nguyenthanhthuong.com cung cấp. Nó giúp người dùng có thể kết nối với những gmail củ. Bằng cách này bạn có thể add nhiều người vào dùng chung unlimited thật dễ dàng. Mọi người có thể làm việc với nhau trực tiếp. Bạn không cần gửi file qua lại cho nhau theo cách truyền thống như tài khoản gmail củ.

Xem thêm: Tài khoản Google Drive Unlimited

Drive nhóm cho Google Drive Unlimied

Drive nhóm cho Google Drive Unlimited dùng làm gì?

Nhiều bạn khi mua tài khoản google drive Unlimited do bên mình cung cấp vẫn còn băn khoăn về tính năng này. Nó thực sự dùng để làm gì?

Drive nhóm cho Google Drive Unlimied là một công cụ đặc biệt do bên mình cung cấp. Nó hỗ trợ giúp người dùng được quyền tạo ra những nhóm. Trong đó bạn có quyền add những người khác vào. Và cho phép họ upload dữ liệu cũng như xem, sửa trong drive đó một cách dễ dàng.

Dữ liệu khi được upload lên sẽ tính vào data của Drive nhóm cho Google Drive Unlimited bên tài khoản do mình cung cấp. Do đó nó hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến Drive của tôi bên gmail củ của bạn.

Để sử dụng Drive nhóm cho Google Drive Unlimited

Drive nhóm cho Google Drive Unlimited thật sự rất dễ sử dụng. Nhiều bạn vẫn cứ nghĩ rằng phải đăng nhập tài khoản do bên mình cung cấp thường thì mới sử dụng được chức năng này. Nhưng nó đơn giản hơn bạn nghĩ nhiều. Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản do mình cung cấp một lần. Sau đó tạo drive nhóm và add gmail củ vào. Và ghi nhớ user, pass do bên mình cung cấp là được. Từ đó cứ upload dữ liệu vi vu thôi.

Cách sử dụng Drive nhóm cho Google Drive Unlimited:

  • Bước 01: Bạn Đăng nhập vào google drive unlimited, vào phần drive nhóm.
  • Bước 02: Tạo một nhóm, thêm thành viên (là gmail cũ của bạn) và cấp quyền cho thành viên đó.
  • Bước 03: Đăng nhập Google drive bằng gmail cũ, vào phần drive nhóm và chọn nhóm đã được mời. Upload tài liệu lên nhóm này thì dung lượng sẽ là không giới hạn.

Bạn có thể xem cách sử dụng drive nhóm tại video sau:

Xem thêm: Câu hỏi thường gặp khi mua Google Drive không giới hạn

Như vậy, mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách tạo drive nhóm cho google drive unlimited thành công. Chúc các bạn lưu trữ thật nhiều dữ liệu.

Có thể bạn quan tâm: Chia sẻ Theme Flatsome làm website bán hàng chuẩn SEO