Các dạng tài khoản google drive unlimited hiện nay

1
66

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều Các dạng tài khoản google drive unlimited. Bạn sẽ rất dễ dàng tìm kiếm cho mình một tài khoản Google drive unlimited. Nhưng để tìm được một nơi uy tính để mua sản phẩm này thì thật không dễ dàng. Bởi đa phần bán những sản phẩm dạng này chỉ hoàn toàn đặt niềm tin vào nhau. Và tất cả đều phải giao dịch online. Khiến nó có nhiều bất tiện.

Xem thêm: Câu hỏi thường gặp khi mua Google Drive không giới hạn

Các dạng tài khoản google drive unlimited

Những lý do bạn nên biết Các dạng tài khoản google drive unlimited

Thuật ngữ Google Drive Unlimited nó đã không còn quá xa lạ với thời điểm hiện nay. Nhưng đa phần các bạn chỉ biết nó không giới hạn về dung lượng. Chứ còn ngoài ra các vấn đề liên quan khác hầu như các bạn không biết hoặc không tìm hiểu. Hôm nay Thuong’s Blog sẽ đưa ra một số lý do bạn nên biết các dạng Google Drive Unlimited. Những lý do có thể kể đến nên biết Các dạng tài khoản google drive unlimited như:

  • Chọn được nơi cung cấp tài khoản google drive unlimited chất lượng, uy tính
  • Tiết kiệm được những phần chi phí phát sinh không đáng có
  • Tiết kiệm được thời gian mua hàng, để làm những việc khác
  • Cách thức hoạt động của tài khoản google drive unlimited, nó có giống với tài khoản gmail thông thường?
  • Những chức năng liên quan khác đến tài khoản google drive unlimited

Các dạng tài khoản google drive unlimited hiện nay

Các dạng tài khoản google drive unlimited hiện nay có khá nhiều. Nó được lưu hành phổ biến tại Việt Nam. Cái gì cũng vậy nhiều khi nhiều quá nó bị loãng. Khiến bản thân bạn không biết được đâu mà nơi bán uy tính để mà mua. Bởi ai mua cũng hứa hẹn các thứ đến khi gặp vẫn đề thì trốn mắt tăm. Hôm nay Thuong’s Blog sẽ đưa ra Các dạng tài khoản google drive unlimited hiện nay hay sử dụng.

Các dạng tài khoản google drive unlimited

Dạng tài khoản google drive có đuôi .edu.vn

Trước đây, dạng này được bán khá nhiều nơi và những dạng này bạn sẽ không được chọn user. Người bán họ sẽ đưa bạn tài khoản đã tạo sẳn và pass, việc của bạn chỉ dùng thôi.

Dạng .edu.vn là dạng được dùng cho ngành giáo dục. Tức là ông lớn Google cung cấp những tài khoản này cho các trường đại học theo dạng admin. Sau đó các trường sẽ tạo ra những tài khoản con và đưa cho sinh viên sử dụng trong suốt quá trình học tại trường của mình.

Dạng này thì cũng không giới hạn dung lượng nhưng chất lượng không được đảm bảo cao. Vì bởi cấp cho sinh viên có thời hạn và chỉ dùng cho mục đích học tập. Thế nên khi sinh viên ra trường những tài khoản dạng này sẽ bị trường thu hồi. Dạng này nó không giới hạn nhưng không lifetime (trọn đời). Hạn sử dụng nhanh nhất thì 1 vài tháng còn chậm lắm tầm 4 năm là bị thu hồi tài khoản.

Dạng tài khoản google drive unlimited dùng cho chính gmail của bạn

Dạng này, trên thị trường bán khá rẻ. Giá dao động tầm 50k-150k cho một tài khoản google drive unlimited. Nó khá rẻ cho nên không được nhiều người tin tưởng. Nó cũng là dạng không giới hạn được sử dụng bằng chính gmail của bạn luôn. Tức là họ sẽ tư vấn bạn theo kiểu sẽ nâng cấp gmail của bạn lên không giới hạn.

Thực chất đây là những tài khoản mà một số bạn mua tài khoản google drive unlimited của bên mình cung cấp. Và tài khoản bên mình có 1 chức năng đặc biệt đó là add drive nhóm. Tức là chức năng drive nhóm này cho phép bạn add gmail củ vào sử dụng chung. Khi gmail củ được add vào sẽ được up dữ liệu không giới hạn.

Kiểu này cũng không an toàn. Vì bởi tài khoản gmail của bạn up lên. Dữ liệu sẽ tự động load vào vùng drive nhóm của tài khoản người cung cấp cho bạn. Vì thế họ có thể biết bạn lưu những gì, cũng có thể tải, sửa, xóa. Thế thì dữ liệu sẽ rất nguy hiểm nếu bạn và người cung cấp xảy ra mâu thuẩn.

Xem thêm: Cách nâng cấp dung lượng drive lên không giới hạn dễ dàng

Dạng tài khoản google drive unlimited tạo mới 100%

Dạng tài khoản này là dạng tạo mới 100% do bên Thuong’s Blog cung cấp. Nó là dạng đăng ký kinh doanh với bên Google theo dạng đại lý. Và có domain riêng để phân biệt với domain gmail miễn phí do Google cung cấp.

Dạng này thì cơ bản nó cũng không khác dạng .edu.vn là mấy. Nhưng khác là bạn sẽ được chọ user mới 100% và không bị giới hạn về thời gian. Vì bởi nó là tài khoản dùng kinh doanh đã được đăng ký.

Xem thêm: Cách tạo Drive nhóm cho Google Drive Unlimited đơn giản

Cũng có thể nói nó là tài khoản gmail. Vì bởi nó cũng là tài khoản mail do google cung cấp nhưng khác là nó không giới hạn về dung lượng. Ngoài ra google còn cấp phép cho nó thêm một chức năng drive nhóm. Với chức năng này bạn sẽ dễ dàng liên kết với tài khoản củ để up load dữ liệu mà không lo về việc bảo mật của tài khoản này.

Có thể bạn quan tâm: Tài khoản Google Drive Unlimited