Vector stock

Top 6 website tải ảnh stock giá rẻ cho thiết kế

Là một Designer, thì việc tìm kiếm các kho hình ảnh đẹp, vector stock chất lượng cao. Có độ phân giải full HD hoặc thậm chí ultra HD – 4K. Để thiết kế hình ảnh cho cửa hàng kinh doanh online của công ty, khách hàng là việc thường xuyên. Hôm nay, Thuong’s Blog giới thiệu kho ảnh stock chất lượng cao đang được mình bán với giá chỉ bằng một ly cà phê đá 😀

Ảnh stock là gì?

Ảnh Stock đơn giản là những bức ảnh có chất lượng cao. Nếu anh em muốn sử dụng chúng thì cần phải được cấp phép bởi người sở hữu. Thì mới có thể sử dụng cho các mục đích khác nhau. Kho ảnh stock chất lượng cao là nguồn tài nguyên phong phú và không thể thiếu cho mọi chiến dịch marketing và quảng cáo. Cho các dự án sáng tạo cá nhân hoặc mục đích thương mại, cho các nội dung trên website, bài viết,…

Lợi ích của ảnh stock ra sao?

Khi sỡ hữu kho ảnh stock chất lượng cao sẽ đem lại rất nhiều lợi ích trong các ngành kinh doanh, quảng cáo và sáng tạo. Ngoài ra, chúng còn giúp anh em tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Để có thể sản xuất được một sản phẩm hình ảnh chất lượng tương tự.

Bảng giá kho ảnh stock chất lượng cao mới nhất

Hiện nay, có rất nhiều website bán vector stock, tuy nhiên giá ảnh stock giao động từ 1$ – 15$/ảnh. Có những website bán còn cao hơn rất nhiều. Với những anh em có ngân sách ít hoặc mới vọc vạch làm thiết kế thì khó có điều kiện mà mua được.

Tuy nhiên, mình luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho anh em. Dưới đây là thông tin về giá mà mình đang bán trên website tải vector stock nổi tiếng!

01. Tải ảnh trên Big Stock Photo

Tải ảnh trên Big Stock Photo một website được nhiều người truy cập trên thế giới. Chúng bao gồm những bức ảnh stock chất lượng cao, vectơ và hình minh họa được chia sẻ từ nhiều người, và hướng đến cộng đồng những người đang cần tìm các tài nguyên cho các dự án và công việc của mình.

Kho ảnh stock chất lượng cao giá rẻ
Kho ảnh stock chất lượng cao giá rẻ

Khi đăng ký thành viên trang web này, anh em sẽ có nhiều lựa chọn, giữa giới hạn tải xuống hàng ngày và hàng tháng. Kích thước khối lượng và thời lượng từ một tháng đến tối đa một năm.

Giá bán 10k/ảnh Big Stock Photo

02. Tải ảnh trên Depositphotos

Depositphotos cung cấp một bộ sưu tập độc đáo và tuyệt đẹp về hình ảnh, vectơ và video. Depositphotos cung cấp gồm 172 triệu tệp, anh em sẽ luôn tìm thấy những gì mình muốn.

Kho ảnh stock chất lượng cao giá rẻ
Kho ảnh stock chất lượng cao giá rẻ

Tải ảnh trên Depositphotos với chất lượng cao, hình ảnh bản quyền, clip độ nét cao và bộ sưu tập theo chủ đề cho tất cả các dự án sáng tạo của anh em.

Giá bán 10k/ảnh Depositphotos

03. Tải ảnh trên Dreamstime

Depositphotos là một website chuyên cung cấp ảnh stock chất lượng cao, hình minh họa và vectơ, trải rộng trên nhiều danh mục và chủ đề khác nhau.

Kho vector stock chất lượng cao giá rẻ
Kho vector stock chất lượng cao giá rẻ

Ngoài tải ảnh trên Depositphotos thì website còn cung cấp hàng ngàn clip âm thanh chất lượng cao. Được sản xuất chuyên nghiệp, nhạc và video clip miễn phí bản quyền.

Giá bán 10k/ảnh Depositphotos

04. Tải ảnh trên Istock Photo

Istock Photo là một website chuyên cung cấp các ảnh stock, ảnh minh họa, vector hoặc các video chất lượng HD, 4K.

Kho vector stock chất lượng cao giá rẻ
Kho vector stock chất lượng cao giá rẻ

Tải ảnh trên Istock Photo cập nhật các hình ảnh mới nhất, phổ biến nhất. Giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và hoàn thành các sản phẩm thiết kế của mình

Giá bán 10k/ảnh Istock Photo

05. Tải ảnh trên Vector Stock

Với những anh em làm thợ xăm thì đây là một website khá phù hợp. Vector Stock cung cấp những hình xăm đẹp nhiều phong cách khác nhau để anh em lựa chọn.

Kho vector stock chất lượng cao giá rẻ
Kho vector stock chất lượng cao giá rẻ

Ngoài tải ảnh trên Vector Stock, thì chúng còn cung cấp đồ họa áo thun, thông tin cho anh em lựa chọn. Một điểm đặc biệt nửa là đồ họa vector là hình ảnh có thể thay đổi kích thước mà không làm giảm chất lượng. Có thể dùng tốt nhất để in và hiển thị độ phân giải cao.

Giá bán 10k/ảnh Vector Stock

06. Tải ảnh trên Alamy

Kho ảnh stock chất lượng cao Alamy với hơn 210 triệu ảnh. Alamy cung cấp bộ sưu tập ảnh đa dạng về chủ đề như ảnh nghệ thuật, ngành kiến trúc, phong cảnh, gia đình, thiên nhiên, văn hóa, động vật hoang dã…

Kho vector stock chất lượng cao giá rẻ
Kho vector stock chất lượng cao giá rẻ

Giá bán 100k/ảnh Alamy

Ngoài bán ảnh stock trên các website, thì mình còn có Dịch vụ mua Video Shutterstock giá rẻ có bản quyền, anh em nào cần dịch vụ nào cứ hú mình. Chúc anh em có những thiết kế đạt chất lượng cao!